Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ซีรีย์ดีๆที่ไม่ควรพลาดใน Netfix

Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรกสวัสดีเพื่อนๆนักอ่านทุกคนนะคะ ในช่วงวันหยุดยาวนี้เพื่อนๆที่อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน มีอะไรทำกันรึยังคะ ถ้ายังก็มาดูซีรีย์กันเถอะ! ซีรีย์เรื่องที่แอดมินจะแนะนำในวันนี้ เป็นหนึ่งใน “Original Netflix” ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า656ล้านบาท โอ้โห คือพอๆกับระดับฮอลีวูดเลยนะเนี่ย ซีรีย์เรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องอื่นที่แอดมินเคยแนะนำไปหน่อย แต่รับรองว่าต้องถูกใจเพื่อนๆนักอ่านแน่นอนค่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

            Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรก ที่นำแสดงโดย อีซึงกิ และ แบซูจี เสริมทัพด้วยนักแวดงมากฝีมืออีกมากมาย ว่าด้วยเรื่องราวของสตั๊นแมนหนุ่ม ชาดัลกอน (รับบทโดย อีซึงกิ) ที่ต้องลาออกมาขับแท็กซี่เพื่อหาเลี้ยงหลานชายคนเดียวของเขา ชาฮุน แต่ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น

Vagabond เจาะแผนลับเครือข่ายนรกสวัสดีเพื่อนๆนักอ่านทุกคนนะคะ ในช่วงวันหยุดยาวนี้เพื่อนๆที่อยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน มีอะไรทำกันรึยังคะ

เมื่อเครื่องบินที่หลานชายของเขาขึ้นไปเกิดตกระหว่างทาง ทำให้ชาฮุนเสียชีวิต และผู้โดยสารเสียชีวิตทั้งลำทั้งหมด 211 ศพ ทางรัฐบาลเกาหลีใต้ได้ให้บริษัทที่ผลิตเครื่องบินลำนี้เป็นผู้รับผิดชอบและชดใช้ค่าเสียหายให้กับญาติผู้เสียชีวิต ญาติผู้เสียชีวิตได้เดินทาง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ไปทำพิธีไว้อาลัยที่ประเทศโมร็อกโก การเดินทางครั้งนี้ทำให้ ชาดัลกอน ได้รู้ความจริงว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่อุบัติเหตุ เพราะเขาได้เห็นหนึ่งในผู้โดยสาร ที่หลานชายได้ถ่ายติดไว้ในวีดีโอบนเครื่องบิน รอดชีวิตมาอยู่สนามบิน

เขาจึงได้พยายามตามหาชายคนนั้นจนเจอตัวและเค้นถามความจริง แต่เกิดการต่อสู้ ทำให้ผู้ร้ายหลบหนีไปได้ เขาได้พยายามบอกกับญาติผู้เสียชีวิต แต่ทุกคนกลับไม่เชื่อ จึงไปขอความช่วยเหลือจาก โกแฮรี (รับบทโดย แบซูจี) เจ้าหน้าที่สถานฑูต แล้วก็ได้รู้ความจริงว่าเธอเป็น เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของเกาหลี “NIS” มาปฏับัติ

Vagabond ซีรีย์แอ็คชั่น ระทึกขวัญส่งท้ายปี 2020

หน้าที่ในโมร็อกโก เธอตัดสินใจช่วย ชาดัลกอน หาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนี้ และได้รู้ว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นเหตุก่อการร้าย หวังทำลายคู่แข่ง และพัวพันไปถึงเรื่องการเมือง ทั้งสองคนโดนตามมาฆ่าหลายครั้ง และยังได้รู้อีกว่าข้าราชการหน่วยงานต่างๆ ทุจริตช่วยปกปิดความจริงของคดีนี้

สำหรับเรื่องนี้เป้ซีรีย์แนวแอ็คชั่น/ระทึกขวัญ สุดมันส์ปิดท้ายปี 2019 เลยก็ว่าได้ ทั้งสาดกระสุน โยนระเบิด ระเบิดรถกันเป็นว่าเล่น ไหนจะฉากบู้สุดมันส์ที่ดูแล้วเหมือนจริงมากอีก  แต่ฉากกุ๊กกิ๊กนี่คือน้อยมากกกก น้อยผิดแปลกจากซีรีย์เรื่องอื่นที่เจอมา แต่ที่แอดมินชอบมากเป็นพิเศษคือ พระเอกกับนางเอกเรื่องนี้ฉลาดมาก พูดด้วยเหตุและผล มันทำให้ดูแบบสบายใจ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบซีรีย์แนวนี้แนะนำว่าต้องไปดูเลยจ้า

ขอบคุณผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ : ufabet1688