Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี ซีรี่ย์ดีๆที่ไม่ควรพลาด

Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี สวัสดีเพื่อนๆนักอ่านทุกคนนะคะ วันนี้แอดมินก็มีซีรีย์มาแนะนำเพื่อนๆกันอีกแล้ว กับเรื่อง เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี  ลึกลับ  โรแมนซ์ และออกแนวสยองขวัญนิดๆ

เพราะนางเอกของเรานั้นเป็นถึงเจ้าของโรงแรมค่า แต่ไม่ใช่เจ้าของโรงแรมธรรมดานะคะ แต่เป็นโรงแรมของพวกผีๆโดยเฉพาะ! ซึ่งเรื่องนี้นะคะ ได้ไอยูและยอจินกู มาแสดงนำคู่กัน

ถึงอายุจะต่างกันแต่บอกเลยว่าเคมีเข้ากันสุดๆ จิ้นกระจายเลยค่า ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูรีวิวกันเลยค่าจางมันวอล (รับบทโดย ไอยู) หญิงสาวที่ทำบาปไว้มากมาย และถูกลงโทษให้รับหน้าที่โรงแรม มานานเป็นพันปี จนกว่าเธอจะเจอคนรักเก่าของเธอที่กลับชาติมาเกิด เธอถึงจะสามารถไปเกิดใหม่ได้ จนกระทั่งธอได้พบกับ กูชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ที่เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรมแห่งนี้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

            โรงแรม เป็นโรงแรมลึกลับที่ตั้งอยู่ท่ามกลางย่านมยองดง โดยเจ้าของโรงแรมสาวสวยอย่าง จางมันวอล

(รับบทโดย ไอยู) เป็นผู้ดูแลโรงแรมแห่งนี้มามากว่าพันปีแล้ว โดยโรงแรมแห่งนี้จะต้องตายแล้วเท่านั้นถึงจะสามารถเข้าพักได้ แต่เมื่อพระจันทร์เต็มดวง โรงแรมแห่งนี้จะปรากฏขึ้น หรืออีกทางนึงก็คือ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ผู้มีสัมผัสที่หกเท่านั้นถึงจะสามารถเห็นโรงแรมนี้ได้ จางมันวอล เธอไม่สามารถไปจากโรงแรมแห่งนี้ได้ เพราะเธอถูกจองจำไว้กับต้นจันทรา รอคอยให้ถูกปลดปล่อย แต่ถึวอย่างนั้นเธอก็ไม่เคยเหงาเลย เพราะเธอ

Hotel Del Luna ซีรี่ย์รัก ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างมาก

พนักงานที่คอยอยู่กับเธอตลอด อย่าง พนักงานตอนรับหนุ่ม จีฮยอนจุง (รับบทโดย พีโอ วง Block B) , บาร์เทนเดอร์ คิมซอนบี (รับบทโดย ชิน จองกึน) และหัวหน้ารูมเซอร์วิสอย่าง ชเวซอฮี (รับบทโดย แบ แฮซอน)

อยู่มาวันนึง ก็มีหัวขโมยคนหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุ จนวิญญาณของเขาหลุดออกจากร่างชั่วขณะ ทำให้เขาสามารถมองเห็นโรงแรมแห่งนี้ได้ เขาเข้ามาในโรงแรมนี้  และเผลอไปเด็ดดอกไม้จากต้นจันทรา เพราะจะนำไปให้ลูกชายของเขา กู ชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) แต่กลับโดนมันวอลจับได้เสียก่อน และจะฆ่าเขา

ชายคนนั้นร้องขอชีวิต เธอจึงได้ยื่นข้อเสนอว่าคืนนี้จะปล่อยเขาไปและเขาจะต้องมอบให้เธอเมื่ออายุได้ 20 ปี ชายคนนั้นจำยอมต้องรับข้อเสนอ

และตื่นขึ้นมากลางโรงพยาบาลจึงคิดว่าฝัน แต่ปรากฎว่าตัวเลขในบัญชีธนาคารของเขามีจำนวนมากขึ้นซึ่งเป็นมูลค่าสำหรับการเลี้ยงดูลูกชายนั่นเอง

จนเมื่อเด็กชายได้เติบโตขึ้นกลายเป็น ชานซอง ในวัย 20 ปี เขาก็ได้รับจดหมายเชิญให้เข้าทำงานในโรงแรม ในฐานะผู้จัดการที่เป็นมนุษย์รายต่อไปของจางมันวอล

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ100 คลิกเลย !