Transcendence ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงตอบรับในเรื่องของบทที่ดี

Transcendence หวัดดีจ้าาา ผู้อ่านที่น่ารักของแอดมินทุกๆคน เชื่อได้เลยนะคะว่าในช่วงนี้หลายๆคนนั้นก็ต้องกักตัวอยู่บ้านกันใช่ไหมคะและใครที่กำลังเบื่อนะคะต้องบอกเลยว่าวันนี้ Admin มีภาพยนตร์สนุกๆมาฝากเพื่อนๆกันอีกแล้วนะคะกับภาพยนตร์ที่ได้มีการนำเอาแนวคิดเกี่ยวกับไอเดียและเทคโนโลยีมานำเสนอขอบอกเลยนะคะว่าบทของเขาดีงามมากๆ Admin จึงไม่รอช้าที่จะนำมาฝากเพื่อนๆกันนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ“Transcendence คน หรือ คอมพ์”โดยเรื่องนี้นะคะก็จะเป็นการดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับนักวิทยาศาสตร์ระดับหัวกะทินะคะที่เป็นพระเอกนะคะซึ่งเขาได้ทำการคิดค้นเทคโนโลยีขึ้นมานั่นเองค่ะ

Transcendence หวัดดีจ้าาา ผู้อ่านที่น่ารักของแอดมินทุกๆคน เชื่อได้เลยนะคะว่าในช่วงนี้หลายๆคนนั้นก็ต้องกักตัวอยู่บ้านกันใช่ไหมคะและใครที่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยเขาต้องการที่จะปรับเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้นนะคะแต่ว่าพวกเขานั้นก็ได้โดนต่อต้านอย่างรุนแรงนะคะจนเพื่อนของเขานั้นถูกทำร้ายจนเสียชีวิตเลยทีเดียวนะคะซึ่งต่อมานะคะภรรยาของเขาก็ได้ทำการเชื่อมสมองของเขาเข้ากับระบบปฏิบัติการนะคะจากนั้นนะคะมันก็เกิดกลายเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์อัจฉริยะขึ้นมานะคะที่เรียกได้ว่าโปรแกรมนี้นะคะสามารถคิดและตัดสินใจรวมไปถึงลงมือทำเองได้ครั้งแรกบนโลกเลยทีเดียวค่ะซึ่งขอบอกเลยนะคะว่าตัวภรรยานะคะก็พร้อมที่จะแก้แค้นนะคะในการเปิดฉากต่อสู้กับองค์กรก่อการร้ายที่จะวางแผนทำลายโปรแกรมวิลให้สิ้นซากไปนั่นเองค่ะโดยหนังเรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่ามีการดำเนินเรื่องราวแบบคุมโทนเลยทีเดียวนะคะแถมยังนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวของเทคโนโลยีนะคะที่มีความสมจริงมากๆเลยทีเดียวค่ะแล้วยังไม่น่าเบื่ออีกด้วยนะคะเพราะว่ามีการยึดเอาแนวคิดของการทำชีวิตให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยการใช้เทคโนโลยีนั่นเองค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Transcendence ภาพยนตร์ที่จะทำให้คนได้มองเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีที่จำเป็นต้องใช้ในปัจจุบัน

ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่อยากจะนำมาเสนอให้เพื่อนๆที่กำลังสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีได้ดูมากๆเลยทีเดียวนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้“Transcendence คน หรือ คอมพ์”ซึ่งเรื่องนี้นะคะก็จะทำให้เราได้เห็นมุมมองของเทคโนโลยีที่แตกต่างออกไปนะคะซึ่งจากเดิมที่เราเคยมองว่าเทคโนโลยีนั้นไม่มีชีวิตนะคะแต่เรื่องนี้ก็จะนำเสนอให้เราได้รู้สึกถึงความรู้สึกของเทคโนโลยีที่ไม่ต่างจากคนนั่นเองนะคะต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์นะคะที่เรียกได้ว่าจะมานำเสนอเรื่องราวและแนวความคิดนะคะทำให้คนดูนั้นรู้สึกถึงเทคโนโลยีที่เข้ามาครอบงำชีวิตของผู้คนนั้นเองค่ะต้องบอกเลยนะคะว่ามีทั้งในเรื่องที่ดีและเรื่องที่เลวร้ายนะคะเรียกได้ว่าถ้าเราจะใช้งานเทคโนโลยีนะคะก็จำเป็นจะต้องศึกษาให้ดีเลยทีเดียวค่ะว่าถ้าเราไม่มีมันแล้วจะสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้หรือไม่นั่นเองค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ คลิกเลย !