Maleficent หักดิบนิทานเก่าภาพยนตร์ของเรื่องราวในนิทาน

Maleficent หวัดดีจ้าาาา เพื่อนๆ ช่วงนี้มีใครเหงาเหมือนแอดมินบ้างคะ วันนี้นะคะ Admin ก็จะพาเพื่อนๆมารู้จักกับภาพยนตร์ที่ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นกระแสที่มาแรงมากๆเลยทีเดียวนะคะแถมยังได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามเลยทีเดียวนะคะเพราะว่าเรื่องนี้นะคะก็ยังเรียกได้ว่าได้รับการเอานิทานนะคะมาปรับเปลี่ยนเป็นรูปแบบให้คนแสดงนั่นเองนะคะหลังจากที่มีการออกแบบอนิเมชั่นออกมาแล้วก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีงามมากๆนะคะคราวนี้นะคะเขาก็จะเป็นการนำคนมาแสดงนะคะแต่ว่าจะนำเสนอในรูปแบบของมุมมองตัวร้ายที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนนะคะอย่างตัวมาเลฟิเซนต์นั่นเองนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ

Maleficent หวัดดีจ้าาาา เพื่อนๆ ช่วงนี้มีใครเหงาเหมือนแอดมินบ้างคะ วันนี้นะคะ Admin ก็จะพาเพื่อนๆมารู้จักกับภาพยนตร์ที่ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Maleficent หักดิบนิทานเก่า”โดยเรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่าจะเป็นการดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับสุดยอดตัวร้ายมาเลฟิเซนต์นะคะที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของ disney เลยทีเดียวนะคะที่สำคัญนะคะภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็จะทำให้คุณได้พบเห็นถึงเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังนะคะที่ทำให้ตัวละครตัวนี้นะคะกลายเป็นคนไร้หัวใจที่เกิดการเครียดแค้นทารกที่ชื่อว่า Aurora นั่นเองนะคะซึ่งบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็เชื่อได้ว่าถ้าใครที่ได้มาชมแล้วนะคะก็อาจจะมองมุมมองตัวร้ายในเรื่องนี้เปลี่ยนไปนั่นเองนะคะที่สำคัญนะคะเขาก็ยังมีการลดระดับความรุนแรงของตัวร้ายนี้ลงอย่างมากเลยทีเดียวนะคะและยังมีการเพิ่มเรื่องราวเกี่ยวกับนิทานในสไตล์ Disney มากยิ่งขึ้นนั่นอีกนะคะรวมไปถึงหนังเรื่องนี้นะคะก็ยังมีการเปลี่ยนตัวละครดีๆในนิทานนะคะให้กลายเป็นตัวละครที่มีความน่าหมั่นไส้เพิ่มมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Maleficent ภาพยนตร์หนังฟอร์มยักษ์แอ็คชั่นแฟนตาซีที่มี Production แบบสุดตระการตา

ขอบอกเลยนะคะว่าถ้าใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์หรือว่าหนังอนิเมชั่นของดิสนีย์กันอยู่แล้วนะคะก็ห้ามพลาดเลยนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ “Maleficent หักดิบนิทานเก่า”โดยเรื่องนี้นะคะก็ขอบอกเลยนะคะว่าได้รับแองเจลิน่าโจลี่นะคะมาแสดงในบทบาทของมาเลฟิเซนต์นะคะขอบอกเลยว่ามีความสมจริงและสง่างามเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีกเลยทีเดียวค่ะโดยหนังเรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่ามีการนำเสนอผ่านมุมมองของตัวร้ายนะคะจึงทำให้มาขยี้ปมปัญหาระหว่างตัวของตัวร้ายนะคะและเทน้ำหนักไปทางความเครียดแค้นมากยิ่งขึ้นนั่นเองนะคะจึงทำให้เราได้มองเห็นมุมมองไม่เคยได้รับมาก่อนจากในตัวการ์ตูนนั่นเองนะคะรวมไปถึงเรื่องนี้นะคะก็มีการเอานิทานมาปรับเปลี่ยนไอเดียหลายๆอย่างเข้าไปนะคะไม่ว่าจะเป็นคล้ายๆกับเรื่องของสโนไวท์นะคะที่มีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาของนิทานนะคะก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆได้เข้าไปชมมุมมองอีกมุมหนึ่งของตัวร้ายนะคะรวมไปถึงยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับการตัดวิธีการเล่าและบทนะคะที่ต้องบอกว่าดีงามมากๆค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !