The Old Guard หนังยอด ฮิตของ Netfix ประจำเดือนนี้ !

The Old Guard ก่อนอื่นเลยในตอนนี้ในตัวหนังเองกลับมาติดอันดับ 2 ที่ Netfix แล้ว ในเรื่องย่อหนังก็เล่าถึงเรื่องราวของทีมเล็ก ๆ ทีมหนึ่งที่มีกันอยู่ 4 คน และมีหญิงสาวที่เป็นผู้นำทีมที่มีอายุยาวนานที่สุด ส่วนตัวละครหลักๆเลย ก็จะมีทาง หัวหน้าทีมอย่าง แอนดี้ บุคเกอร์ และ

ชายชาวฝรั่งเศสที่เคยเป็นทหารของนโปเลียน อย่าง โจ และนิกกี้ สองคนที่เคยเป็นฝ่ายตรงข้ามกันมาก่อนในสงครามครูเสดก่อนที่จะกลายเป็นคู่ชีวิตของกันและกัน พวกเขามีความพิเศษเหนือมนุษย์นั้นคือ พลังในการรักษาตัวเอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แม้จะโดนยิงจนเสียชิวติไปแต่พวกเขาก็สามารถฟื้นกลับมาใช้ชีวิตใหม่ ไม่ว่าพวกเขาจะเจอกระสุนกี่นัด ก็เด้งออกจากร่างกายเขา และ แผลหายสนิทราวกับไม่เคยมีถูกกระสุนเจาะเลือดเนื้อมาก่อนเลยแหล่ะ

ส่วนในตัวหนังก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เรื่องราวที่พลิกผันได้เรื่อยๆ แม่ไม่หวือหวาแต่ก็พอจะทำให้หนังเรื่องนี้สนุกได้เอาเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการได้รู้ว่าแอนดี้มีชื่อเต็มอย่าง Andromache และเธอเป็นดิโอลด์การ์ดที่แก่ที่สุด เธอจึงสั่งสมประสบการณ์ในเชิงการต่อสู้ไว้มากที่สุด ทว่าเธอกำลังจะเผชิญกับบางสิ่งที่เธอไม่เคยต้องเผชีญมาก่อน ซาริส เธอรอน ยังคงเท่ไม่ต่างจากที่เคยเห็นมาจากหนังก่อนๆเลยแหล่ะ

 o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

The Old Guard
ก่อนอื่นเลยในตอนนี้ในตัวหนังเองกลับมาติดอันดับ 2 ที่ Netfix แล้ว ในเรื่องย่อหนังก็เล่าถึงเรื่องราวของทีมเล็ก ๆ ทีมหนึ่งที่มีกันอยู่ 4

The Old Guard รีวิวสั้นๆ แบบ เข้มข้น ให้ไปติดตาม

The Old Guard ในส่วนหนังเรื่องนี้เองพาเราไปรู้จักกับทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่เราไม่เคยได้รู้ถึงการมีของพวกเขามาก่อน การที่พวกเขาเริ่มมีพัลงฟื้นฟูตัวเองทำให้ตายแล้วฟื้นใหม่ได้หลายหน แต่ก็แน่นอนว่าพวกเขาก็ต้องคงอยู่บนโลกนี้มาอย่างยาวนาน และ

หนังก็จะพยายามจะตั้งคำถามต่อคนอยู่เป็นระยะว่า โลกสร้างพวกเขาขึ้นมาทำไม แต่ ในส่วนสุดท้ายของหนังเองก็ได้สรุป ว่าพวกเขาเกิดมาเพื่ออะไร แล้ว เขาต้องดำลงชีวิตอยู่แบบนี้ไปเพื่ออะไร ซึ่งเป็นหนังที่น่าดูมากๆ และ

ยังมี เซอร์ไพร์ในตอนท้ายให้พวกเราสามารถติดตามภาคต่ออีกด้วย ในส่วนภาคร่วมของหนัง ผมขอให้คะแนนอยู่ 8/10 เพราะส่วนใหญ่ของหนังก็ยังมีบางฉากบางตอนที่ปล่อยมาแบบไม่สุด เหมือนกัก ไว้ แต่อย่างไรก็ตามคะแนนของหนังก็สามารถทำให้ดูน่าติดตามรับชมกันต่ออย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet1688

ข่าวก่อนหน้านี้ : Independence Day หนังเก่ามาทำใหม่ ลงแล้วที่ Netfix