Independence Day หนังเก่ามาทำใหม่ ลงแล้วที่ Netfix

Independence Day ซึ่งใครหลายๆ อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับหนังเรื่องนี้มาแล้ว ในปี 1996 ซึ่งในตอนนี้ทาง Netfix ได้นำเอาภาคต่อมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันแล้วในตอนนี้ วันนี้เราจะนำเสนอเรื่องราวใหม่ ให้กับทางสมาชิคทุกๆท่านได้ อ่านทำความเข้าใจในตัวหนังใหม่กัน

Independence Day
ซึ่งใครหลายๆ อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับหนังเรื่องนี้มาแล้ว ในปี 1996 ซึ่งในตอนนี้ทาง Netfix ได้นำเอาภาคต่อมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันแล้วในตอนนี้

เรื่องราวในภาคต่อนี้ ก็ตรงกับเวลาในโลกของความเป็นจริงเลย ก็คือจะเป็นช่วงเวลา 20 ปีต่มาหลังจากที่โลกของเรารอดพ้นจากการถูกจาบินจากนอกโลกมาถล่ม ประเทศต่างๆ แล้วก็หันมาปรองดองกันเพื่อช่วยกัน ฟื้นฟูเยี่ยวยา และ นำวิทยาการของเอเลี่ยนมาปรับใช้ ทำให้เทคโนโลยีในโลกของเรารุดหน้าแบบก้าวกระโดดไปด้วย แม้แต่การเดินทางอวกาศยังกลายเป็นเรื่องง่ายๆ เลยแหล่ะ ก็ดีมนุษย์เราก็ไม่นิ่งนอนใจ เพราะ ก็ได้ทำอาวุธอานุภาพสูงไว้ เพื่อพร้อมรับมือเหล่าเอเลี่ยนที่อาจจกลับมาบุกโลกอีกครั้ง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

และในปีนี้ 2016 ตามเนื้อหนังหนังพวกมันก็กลับมาจริงๆ ด้วยเป้าหมายเดิม เพิ่มเติมคือจานบินที่ใหญ่ขึ้นมาก แล้วเหล่ามวลมนุษยชาติจะเตรียมรับมือกันยังไง

ก่อนอื่นเลยใครที่เคยดู ID1 ภาคแรกมาก่อน ก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าจุดขายของหนังเรื่องนี้คือ ความวินาศสันตะโร ที่มาพร้อมกับงานภาพที่สมจริง ในยุคนั้น ภาพของฮีโร่นักบินและในฐานนะผู้นำโลก สภานการณ์จนตรอกที่บีบคั้นให้เราร่วมลุ้นเอาใจช่วย และ อื่นใด คือการทำให้นักแสดงผิวสีอย่าง Will Smith โด่งดังเป็นพลุแตกได้

Independence Day กับ ภาคต่อที่สนุกเอาเรื่อง

Independence Day
ซึ่งใครหลายๆ อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับหนังเรื่องนี้มาแล้ว ในปี 1996 ซึ่งในตอนนี้ทาง Netfix ได้นำเอาภาคต่อมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันแล้วในตอนนี้

 ในภาคต่อนั้น จุดขายเหล่านั้นก็คงมีอยู่ครบถ้วน ด้วยผู้กำกับอย่าง Roland Emmerich ที่มีแนวหนังแบบโลกวินาศเป็นเครื่องหมายการค้าของเค้าอยู่ และ ยังคงมีไอเดียความบันเทิงวายป่วงใหม่ๆอยู่เสมอ ป้อนให้กับคนดูจากฉากบินบุกโลกในภาคนี้ ทำเอาฉากจานบินยิงแสงถล่มเมืองในภาคแรกเป็นเหมือนหนังเด็กไปเลย ซึ่งในตอนนี้เทคนิคพิเศษในการทำภาคนี้ออกมาได้สมจริงในแบบที่ควรจะเป็นหนังแนวนี้ ไม่มีฉากหลอกๆ ลอยๆ

ให้ขัดสายตาอีกด้วย แฟนๆต่างๆได้ออกมาพูดถึงภาคต่อนี้ ก็เป็นที่น่าพอใจนักที่ได้เห็นนักแสดงชุดเดิมหลายคนกลับมามีบทในภาคนี้ และที่เด่นสุดก็คือ Jeff Goldblum ในบทเดวิด เลวินสัน ฮีโร่นักวิทย์ผู่ถอดรหัสสื่อสารเอเลี่ยน และ Bill Pullman กับบทโทมัน วิทมอร์ ประธานาธิบดีที่แข็งแก่รงที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ซึ่งนักแดสงชุดเดิมถือว่าแสดงออกมาได้ดีด้วย และ ยังมีความเป็นโครงเค้าเดิมอยู่

อยากให้เพื่อนๆ ลองไปติดตามรับชมกัน ufabet1688 ในตอนนี้ ขึ้นเป็นอันดันดับ ที่ 6 ของ Netfix อย่าพลาดเลยหนังเรื่องนี้ ไม่สนุกมากแต่ สำหรับคนที่ชอบหนังแนวๆโลกแตก เอเลี่ยน บุกก็ต้องไปติดตามกันได้แล้ว ที่ Netfix

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : gunneboefectivo.com

รีวิวหนังก่อนหน้านี้ : Snowpiercer Netflix ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง ในฉบับของ Netflix