The game 1997 หนังสยองขวัญที่มาแรงในยุคนั้นทำให้คนดูต้องขนลุกไปตามกัน

The game 1997 หนังสยองขวัญเรื่อง “The game 1997” เป็นหนังที่เรียกได้ว่าเหนื่อยยากมากๆหักจนหลอนชีวิตมันจะลดน้อยลงขนาดไหนไม่ใช่หนังสยองขวัญจะเป็นหนังบู๊ขวัญที่สตีมหยุดหายใจ เป็นหนังที่หักมุมจนเกือบตกเก้าอี้กันเลยทีเดียวสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนวันนี้พบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆทุกคนมารีวิวหนังเรื่อง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

The game 1997”  เรียกได้ว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่หักมุมที่ติดอยู่ในทุกชัดจัดลำดับแน่นอนเป็นหนังที่เกิดมาเพื่อลดเลยแต่ว่าหนังเรื่องนี้นะคะมีเพลงเตือนใจท้ายเรื่องที่ต้องรู้ว่าแบบมันก็จริงนะเรื่องบางเรื่องเราหลงลืมมันไปจนแบบจะเจออะไรที่เราทำให้รู้สึกว่าเราติดอยู่ในวังวนในใจที่จะทำให้ทุกๆคนได้รู้สึกกันอีกเลยค่ะถ้าอยากอ่านเรื่องของ Admin กันแล้วก็มาอ่านกันได้เลยค่ะ

The game 1997 หนังสยองขวัญเรื่อง “The game 1997” เป็นหนังที่เรียกได้ว่าเหนื่อยยากมากๆหักจนหลอนชีวิตมันจะลดน้อยลงขนาดไหนไม่ใช่หนังสยอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หนังหักมุมในตำนาน หักมุมจนคนดูรู้สึกตามไม่ทันแต่เป็นอะไรที่แนะนำควรดูมากๆเลยเหมาะสำหรับคนที่บ้างานควรดูค่ะ

The game 1997 ยังมีอีกหลายๆฉากที่ทำให้คนดูงงถึงกับว่าหักมุมแล้วหักมุมอีก

หนังได้เล่าเรื่องถึงเศรษฐีนักธุรกิจคนนึงนะคะรวยมากๆรวยแบบเอาเงินปูนอนยังได้เลยอ่ะค่ะสวัสดีคนนี้นะคะมีลูกชาย 2 คนคนนึงก็คือพระเอกอีกคนเป็นน้องชายนะคะตอนเด็กๆสองคนนี้รักกันมากๆแต่เมื่อพ่อเขาฆ่าตัวตายจากเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวทำให้ทุกอย่างดูแย่ลงพระเอกกลายเป็นเด็กเก็บกดในใจส่วนน้องชายยังไม่ประสีประสามาก

นักตอนพ่อตายตรงมาเลยกลายเป็นหนุ่มเจ้าสำราญชอบเที่ยวไปเรื่อยเสเพลต่างๆนานาส่วนพระเอกนะคะก็มีลุกที่สุขุมเยอะหญิงใช้เงินซื้อทุกอย่างที่เขาอยากได้อยากได้ค่ะอยากได้อะไรก็ต้องได้เป็นเด็กเอาแต่ใจและเป็นคนที่บ้างานจนลืมให้ความสำคัญกับคนรอบข้างนับวันชีวิตยิ่งมีแต่ความเครียดนะคะลมไม่คงที่ไม่เฮฮาไม่สังสรรค์มีแต่งานตลอด 24 ชั่วโมง

ซึ่งต่างจากน้องชายโดยสิ้นเชิงค่ะซึ่งตัวนอนนะคะได้ตามหาเรื่องปวดหัวมาให้พี่ชายโดยตลอดแต่ม่อนนึงน้องชายสุดแสบก็เข้ามาหาพี่เช่นเคยนำเรื่องปวดหัวมาให้แก่พี่ชายซึ่งก็ทะเลาะกัน

พอหอมปากหอมคอซึ่งก่อนกับน้องชายก็ได้เชิญพี่เข้าไปร่วมพักผ่อนสมองที่บริษัท crs บริษัทนึงที่จะทำให้พี่ชายหายเครียดได้ซึ่งตัวเองก็ไม่ได้สนใจหรอกเพราะว่าบ้างานซึ่งแต่ละวันหนึ่งพี่ก็เกิดเหตุการณ์หงุดหงิดเพราะว่ามันมีคนยกเลิกนัดนึกถึงคำของ

สมัครสมาชิก แทงบอลมือถือ คลิกเลย !