On your wedding day กว่าจะยินดีกับคุณรักเก่าได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ

On your wedding day ถ้าพูดถึงภาพยนตร์เกาหลีหลายคนอาจจะคิดถึงหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่อยากแนะนำให้หลายหลายคนที่ชื่นชอบหนังรักได้ดูกันค่ะ On your เรื่องนี้มีนักแสดงยอดฮิตของเกาหลีที่

มารับบทนักแสดงนำอย่าง พัคโบยองและคิมยองกวัง ซึ่งเป็นผู้ที่ถือได้ว่ามีเคมีในการแสดงที่ถ่ายทอดออกมาได้น่ารักมากๆเลยทีเดียว ทั้งในเรื่องของความต่างของส่วนสูงและความน่ารักของทั้งคู่ ทำให้แฟนๆฟินไปตามๆกัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

On your กิมมิคในเรื่องของความรักกับเวลาความรักเป็นเรื่องของเวลา ในหนังเรื่องนี้ก็สื่อสารข้อความนี้ออกมาผ่านหนังเหมือนกัน โดยเล่าเรื่องของคู่หนุ่มสาวที่พบกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมชอบกัน แต่สุดท้ายก็ต้องแยกย้ายกันด้วยเหตุผลของชีวิต ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตของกันและกัน โดยที่ตัวพระเอกนั้นยังคงชื่นชอบและฝังใจกับนางเอกอยู่ เขาเป็นคนที่หัวไม่ค่อยดีแต่เก่งในเรื่องของกีฬิเมื่อเรียนจบแล้วก็ไม่มีแรงจูงใจที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยเขาแค่ใช้ชีวิตประจำวันไปเรื่อยๆทำงาน เลี้ยงตัวเองไปวันๆ

On your wedding day ถ้าพูดถึงภาพยนตร์เกาหลีหลายคนอาจจะคิดถึงหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่อยากแนะนำให้หลาย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

จนกระทั่งเห็นใบปลิวมหาลัยซึ่งมีรูปของนางเอกอยู่ในร้าน เลยทำให้เขามีความพยายามที่จะสอบเข้ามหาลัยให้ไดเพื่อจะไปพบกับนางเอกอีกครั้ง และความพยายามของเขาก็เป็นผลทำให้เขาสามารถที่จะสอบเข้าไปเรียนใน

เอกพละศึกษาได้และได้เจอกับนางเอกที่เรียนเอกแฟชั่นในมหาวิทยาลัยนั้นได้อีกครั้ง แต่โชคก็ไม่เข้าข้างเพราะนางเอกดันมีแฟนแล้ว ทั้งคู่สลับการมีแฟนไปเรื่อยจนกระทั่งถึงวัยทำงานได้กลับมาพบกันอีกครั้งและตกลงปลงใจได้คบกันใช้ชีวิตร่วมกันแบบอยู่ก่อนแต่ง ชีวิตรักของทั้งคู่เหมือนจะเป็นไปด้วยดีแต่สุดท้ายก็มีจุดพลิกผันทำให้ทั้งคู่ต้องจบความสัมพันธ์กันลงไป

On your wedding day สุดท้ายแล้วแค่ความรักมันไม่ได้ไปรอด

On your wedding เล่าเรื่องเกี่ยวกับการจากลาและการพบกันใหม่ ในช่วงชีวิตต่างๆของพระเอก นางเอกให้เราเห็น ซึ่งในระหว่างที่ตัวของนางเองมูฟออนไปแล้วแต่พระเอกยังใช้ชีวิตอยู่กับบาดแผลเหล่านั้น มันทำให้เราเห็นถึงชีวิตความรักที่จริงไม่เพ้อฝัน ไม่ได้จบลงด้วยการแฮปปี้เอนดิ้งแบบรักทั่วๆไป แต่ทำให้เราได้เห็นถึงความเรียลของชีวิตรัก ทำให้เราอินไปกับสุขและทุกข์ของตัวละครได้อย่างไม่ยาก พร้อมกับตั้งคำถามให้กับเราว่า ถ้าคุณรักเก่าของเราทิ้งเราไปแต่งงานจริงๆเราจะสามารถยินดีเค้าได้หรือไม่ ซึ่งถือว่าหนังออกทำออกมาได้สวยงามและลงตัวมากๆเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : w88