The Foreigner โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ภาพยนตร์ที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมแฟนๆ

The Foreigner สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาคบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะและวันนี้นะคะ Admin บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนของเฉินหลงอยู่นะคะจะต้องรู้จักหรือจับตามองและรอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้กันแน่นอนเลยทีเดียวนะคะเพราะเรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่มากๆของราชานักบู๊อย่างเฉินหลงกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ“The Foreigner โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่

The Foreigner สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาคบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะและวันนี้นะคะ Admin บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนของเฉิน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็จะเป็นเรื่องราวของตัวเฉินหลงนะคะที่ได้รับบทบาทเป็นเจ้าของร้านภัตตาคารอาหารจีนนะคะแต่ว่าร้านนี้นะคะตั้งอยู่ในลอนดอนนั่นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าตัวละครตัวนี้นะคะก็เป็นที่รักของลูกค้านะคะแต่ว่าวันหนึ่งของเขานะคะลูกสาวของเขานั้นการเสียชีวิตจากเหตุการณ์ระเบิดของผู้ก่อการร้ายนั่นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่านั่นคือสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกโมโหมากๆรวมถึง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เขาก็เดินทางไปขอความช่วยเหลือจากเหล่าตำรวจนะคะแต่ว่าพวกตำรวจและรัฐบาลนะคะก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นนะคะเพราะฉะนั้นนะคะตัวละครนี้จึงต้องทำการลงมือสืบหามือวางระเบิดและทวงคืนความยุติธรรมให้กับลูกสาวของตัวเองด้วยวิธีสุดและบ้าระห่ำเพื่อการเอาคืนอย่างสาสมนั่นเองค่ะบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะหลังจากที่ได้ดูแล้วนะคะก็ต้องประทับใจกับบทบาทแอ็คชั่นดราม่านะคะของเฉินหลงนะคะที่เรียกได้ว่าแสดงได้อย่างสมจริงสมจังมากๆนะคะที่สำคัญนะคะจะยังได้ผู้กำกับฝีมือดีมาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวภาพยนตร์เรื่องนี้ให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

The Foreigner โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนวบู๊ที่มีความสนุกสนานและมีนักแสดงแถวหน้ามาช่วยเพิ่มสีสันอีกมากมาย

บอกเลยนะคะว่าเป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีความธรรมดาแน่นอนเลยทีเดียวนะคะนอกจากจะมีลีลาการต่อสู้ที่เรียกได้ว่าจะทำให้เพื่อนๆประทับใจไปกับบทบู๊และบทแอ็คชั่นแล้วนะคะก็ยังมีตัวละครพิเศษอีกหลายตัวนะคะที่น่าติดตามมากๆเลยทีเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ“The Foreigner โคตรพยัคฆ์ผู้ยิ่งใหญ่”ที่สำคัญนะคะภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็ยังเรียกได้ว่าเขาออกแบบฉากบู๊และฉากแอ็คชั่นออกมาได้อย่างพอดีมากๆ

ไม่ได้ดูเวอร์จนเกินไปและที่สำคัญนะคะยังมีเสน่ห์มากๆนะคะเพราะว่าตัวละครนะคะก็มีการใช้ไหวพริบนะคะไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติภารกิจหรือว่าใช้ความพิเศษของตัวละครมากๆเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้นะคะก็ยังมีสถานการณ์ทางการเมืองนะคะที่จะมาปรับเปลี่ยนอารมณ์ของเรานะคะทำให้มีความรู้สึกร่วมด้วยกับเหตุการณ์ได้มากเลยทีเดียวค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น ufabet1688 คลิกเลย !