Big Hero 6 ภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นที่จะทำให้ทุกคนนั้นได้ประทับใจ

Big Hero 6 หวัดดีจ้าาาาาาา  สาวๆหนุ่มๆทุกๆคนมีใครที่ชื่นชอบการดูการ์ตูนอนิเมชั่นเหมือนกันกับ Admin บ้างไหมคะต้องบอกเลยนะคะว่าการดูการ์ตูนอนิเมชั่นนะคะไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องของเด็กๆเท่านั้นนะคะเพราะว่าวัยรุ่นหรือว่าวัยหนุ่มสาวหรือว่าวัยไหนๆนะคะก็สามารถดูการ์ตูนที่เรียกได้ว่าให้ข้อคิดรวมไปถึงยังเป็นอนิเมชั่นที่จะให้ความประทับใจกับใครหลายๆคนได้เช่นเดียวกันนะคะต้องบอกเลยว่าวันนี้นะคะ Admin ก็มีการ์ตูนอนิเมชั่นมาฝากเพื่อนๆกันนะคะเรียกได้ว่าถ้าใครที่กำลังมองหาการ์ตูนดูอยู่นะคะสำหรับ

Big Hero 6 หวัดดีจ้าาาาาาา  สาวๆหนุ่มๆทุกๆคนมีใครที่ชื่นชอบการดูการ์ตูนอนิเมชั่นเหมือนกันกับ Admin บ้างไหมคะต้องบอกเลยนะคะว่าการดูการ์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เพื่อนๆทุกคนนะคะที่อยากจะดูความน่ารักน่ากอดของหุ่นยนต์ตัวอ้วนพองลมนะคะเชื่อได้ว่าใครที่ได้เห็นก็ต้องประทับใจแน่นอนนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ“Big Hero 6”โดยเรื่องนี้นะคะเรียกได้ว่าเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายอัจฉริยะด้านหุ่นยนต์นะคะที่เขาได้ใช้ชีวิตอยู่กับพี่ชายของเขานั่นเองนะคะจากงานนะคะเขาก็ได้ทำการสร้างหุ่นพยาบาล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มีรูปร่างอ้วนกลมขึ้นมานะคะโดยเขาตั้งชื่อให้กับหุ่นยนต์ตัวนี้ว่า Baymax นั่นเองนะคะซึ่งบอกเลยนะคะว่าหลังจากนั้นเขาก็ได้พบกับเหตุการณ์นะคะที่จะทำให้เจ้า Baymax ที่เคยเป็นเหมือนสหายของเขานั้นต้องไปร่วมมือกับแก๊งเด็กเนิร์ดวิทยาศาสตร์นะคะในการปกป้องเมืองจากวัยร้ายที่ได้ปรากฏตัวขึ้นมานั้นเองค่ะซึ่งขอบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะเชื่อได้เลยว่าถ้าใครที่ได้รับชมแล้วนะคะไม่ว่าจะช่วงวัยไหนๆนะคะก็จะต้องประทับใจนะคะไปกลับตัวละครของหุ่น Black นะคะที่มีความน่ารักน่ากอดมากๆเลยทีเดียวนะคะและยังมีนิสัยที่เรียกได้ว่ามีความซื่อและมีความง่ายๆมึนๆทำตามคำสั่งนะคะเชื่อได้ว่าจะต้องครองใจใครหลายๆคนแน่นอนค่ะ

Big Hero 6 ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่จะทำให้คุณนั้นได้ประทับใจไปกับเรื่องราวของตัวละครที่ผสมผสานกัน

ถ้าพูดถึงภาพยนต์ที่เป็นอนิเมชั่นภาพสวยนะคะก็ขอบอกเลยว่ามองข้ามเรื่องนี้ไม่ได้เลยค่ะ“Big Hero 6”โดยเรื่องนี้นะคะต้องบอกว่าเขาพิถีพิถันในเรื่องการออกแบบทั้งในรูปแบบของสภาพแวดล้อมเมืองรวมไปถึงการผสมผสานความเป็นเอเชียดั้งเดิมกับอเมริกายุคใหม่เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวนะคะแต่บอกเลยนะคะว่านอกจากจะมีภาพสวยๆแล้วนะคะก็ยังมีตัวหุ่นยนต์นะคะที่มีคาแรคเตอร์น่ารักมากๆนะคะแถมยังปฏิเสธไปไม่ได้เลยทีเดียวนะคะว่าเรื่องนี้นะคะเชื่อได้เลยว่าหลายๆคนจะต้องประทับใจไปกับความสัมพันธ์

ของตัวละครในเรื่องนะคะเชื่อได้ว่าหลายๆคนนั้นอาจจะต้องกินจนถึงขั้นเสียน้ำตากันเลยทีเดียวค่ะที่สำคัญนะคะก็ยังแฝงเรื่องราวความน่าประทับใจเอาไว้อีกด้วยนะคะ ขอบอกเลยว่าใครที่ได้ดูจนจบแล้วนะคะจะต้องรักเจ้าหุ่นยนต์อ้วน Baymax นี้แน่นอนนะคะเพราะว่าเขาถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรักษาคนไข้ของเขาให้หายนั่นเองค่ะรับรองว่าจะต้องได้ความประทับใจและตกหลุมรักเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้เหมือนกันกับ Admin แน่นอน

สมัครสมาชิกเล่น ufa168 คลิกเลย !