The Fair Haired Child 2006 หนังสยองขวัญยุคเก่าที่น่านำกลับมารับชมในตอนนี้

The Fair Haired Child 2006 นักเรียนสาวคนหนึ่งฝึกซ้อมกับบ้านหลังเลิกเรียนทุกอย่างควรจะเป็นเรื่องปกติแต่บรรยากาศวันนั้นมันดูไม่ปกติโดยที่เธอนั้นได้ชนเข้ากับอะไรบางอย่างเติมเน็ตดูอีกทีก็ถูกพาไปอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆทุกๆคนมารีวิวหนัง“The Fair-Haired Child 2006” ซึ่งเป็นหนังชุดที่ทำออกมาได้ดีเรื่องนึงเลยค่ะซึ่งมันจะมีฉากที่น่ากลัวหลายๆฉากให้เพื่อนๆทุกคนที่ชอบสไตล์หนังสยองขวัญได้ตกใจได้ตื่นกลัวกันอีกด้วยค่ะซึ่งถ้าอยากรู้แล้วว่าเนื้อเรื่องเป็นยังไงไปอ่านรีวิวของ Admin กันเลยค่ะหนังชุด Tour of Taylor เป็นหนังสือของขวัญที่นำผู้กำกับหลายคนมาร่วมกันสร้างคนละตอนซึ่งตอนนี้เราถึงเรื่องของนักเรียนสาวคนหนึ่งที่เป็นตัวตลกประจำห้องพี่กลับไม่ถึงบ้านกันเกิดเรื่องขึ้นซะก่อนนะสิ

The Fair Haired Child 2006 นักเรียนสาวคนหนึ่งฝึกซ้อมกับบ้านหลังเลิกเรียนทุกอย่างควรจะเป็นเรื่องปกติแต่บรรยากาศวันนั้นมันดูไม่ปกติโดย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หนังได้เรื่องถึงสาววัยรุ่นหัวทองคนหนึ่งซึ่งนางชื่อทาร่าเป็นสาวกเสริม Virgin ยังไม่ถูกเปิดซิงเพราะไม่มีใครกล้ามาจีบนางแล้วเพื่อนนางก็ไม่ค่อยจะมีหรอกเรียนเสร็จก็กลับบ้านเรียนเสร็จก็กลับบ้านฉันไม่มีใครอยากจะมาเป็นเพื่อนกับนาง แล้วในวันหนึ่งขณะที่นางกำลังขี่จักรยานปั่นป่วนกลับบ้านอยู่นั้นรู้สึกว่านางได้มีความรู้สึกสังหรณ์แปลกๆเหมือนมีคนกำลังสะกดรอยตามนั้นอยู่เลยและก็

ไม่แน่ใจนะต้องขี่ไปขี่มาก็ชักเริ่มกลัวซึ่งในละแวกที่นางกำลังขี่นั้นเป็นป่ารกทึบน่ากลัววังเวงมากเมื่อหันซ้ายหันขวาไม่เจอกับใครนานก็เลยรีบใส่เกียร์หมาปั่นจักรยานอย่างเร็วเลยค่ะจนไปชนกับรถยนต์คันนึงที่ขับฝ่ามาซึ่งนั่นแหละค่ะนางก็กระเด็นลอยไปกลางอาการเลยตกลงมาบาดเจ็บนอนอดโอยอยู่บนพื้นแล้วคนในรถยนต์ก็ลงมารักษานางขึ้นไปไว้ด้านหลังของรถซึ่งเขาได้โปรดยาสลบใส่น้ำด้วยค่ะจาก

นั้นนางก็ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งโดยมีคุณหมอสาวตัดสกินเฮดคอยดูแลนางก็ตกใจบ่อยๆใหญ่เลยค่ะว่าอยู่ที่ไหนอะไรยังไงคุณหมอก็เลยเข้ามาอธิบายว่าตอนนี้สลบอยู่ข้างทางนางก็เลยมีคนนำตัวมาส่งที่นี่ตอนแรกก็เหมือนจะไม่เชื่อนะคะแต่ก็มาเชื่อจะนั่งจับตัวได้ว่ามีหมอคนนี้มันโกหกพระท่านเรียกชื่อนางได้ถูกทั้งๆที่นานยังไม่เคยบอกชื่อกับใครเลยที่เหลือก็น่าเสียดายครับเพราะโกหกไม่เนียนก็เลยได้บอกกับอีเด็กนี่ว่าถ้าเธอจะหนีก็หนีไปไม่รอดหรอกเพราะที่นี่อยู่ไกล

The Fair Haired Child 2006 หนังได้เล่าเรื่องถึงสาววัยรุ่นหัวทองคนหนึ่ง

จากผู้คนเป็นคฤหาสน์อยู่กลางป่ามีทะเลสาบล้อมรอบทุกคนหนังตลกดีนะคะก็ถูกจับได้จึงถูกนำไปขังไว้ที่ห้องใต้ดินของบ้านหลังนี้ซึ่งแน่นอนนะคะในบ้านหลังนั้นได้มีเด็กผู้ชายคนหนึ่งก็ได้เข้ามาตีสนิทกับนางเอกของเราซึ่งมีแต่คนนี้แหละค่ะมันคืออสูรละกายเด็กปีศาจซึ่งไล่ล่าอีตัวนางเอกของเรานะคะเพื่อที่จะกินไส้กินพุงก็คือสองผัวเมียที่จับทาร่ามาเนี่ยคือพ่อแม่ของเด็กจับเด็กมาเพื่อให้ลูกตัวเองนั้นกินหวังให้ลูกตัวเองกลับมีชีวิตอีกครั้งซึ่งแน่นอนค่ะลูกตัวเองได้ตายไปแล้วเพราะเหตุจมน้ำตายนางก็เลยไปปลุกร่างขอเบื้องบนให้ลูกกลับมามีชีวิตอีกแต่ต้องทำตามกฎนั่นก็คือชุดล่างมาชุบชีวิตต้องหาเด็กวัยรุ่นให้ลูกตัวเองกินนะ 12 คนกินทีละคนทุกๆปีให้ครบ 12 ปีลูกจะกลับมามีชีวิตปกติอีกครั้ง rassamee นางเอกนะคะก็ได้เป็นครั้งสุดท้ายค่ะปีที่ 12 ผู้ชายนะคะก็ได้กระฉูดกินไส้ของอีทาร่าถึงแม้ Tara

 จะเอาความรักเข้าช่วยยังไงก็ช่วยไม่ได้ถ้ารักก็ได้ตายลงนะคะเราพ่อแม่ลูกก็ได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขแต่แบบหลังจากที่มีทาร่าตายได้สักพักนะคะลูกก็เดินมาสารภาพว่าตนเองนั้นได้ทำการขอเบื้องบนเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นมาอย่างละปลั๊กต่อรองขอเหยื่อที่ต้องกินจาก 12 คนให้เหลือ 2 คนนั้นก็คือพ่อกับแม่ตนเองนั้นเองซึ่งแน่นอนก็ตกใจนะแต่ก็แบบทำยังไงไม่ได้แล้วพระเอกทาร่ามันมายืนก็ชั่วคราวอยู่ข้างๆแล้วซึ่งแน่นอน 2 คนนี้ก็ได้อยู่ด้วยกันอย่างปกติแต่ว่าก็เดินข้ามศพหลุมศพพ่อแม่ตนเองเราก็แบบ Happy Ending เป็นคู่รักทั่วไปนะคะแล้วก็จะจบค่ะซึ่งแบบอะไรที่หักมุมมากๆเลยค่ะแต่ก็สนุกดีค่ะ Admin ขอแนะนำให้เพื่อนทุกคนไปหาดูกันได้เลย

สมัครสมาชิก แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !