the true adventures of wolfboy จะเปลี่ยนนิยามของมนุษย์หมาป่า

สวัสดีสาวกหนังทุกท่าน วันนี้เรามีหนังเรื่องนึงที่อยากจะมาแนะนำให้ผู้ที่ชื่นชอบหนังแอคชั่น ดราม่า นั่นก็คือเรื่อง the true adventures of wolfboy ของผู้กำกับ martin krejcí ผู้กำกับหนังสั้นอย่าง Little Secret

เรื่องราวของพอล รับบทโดย เจเดน มาเทล ผู้รับบท บิลล์ ในเรื่อง IT มาสวมบทบาท เด็กชาย วัย 13 ปี ที่เป็นเด็กธรรมดา แต่เกิดมาพร้อมขนขึ้นตามลำตัวและใบหน้าจนคนอื่นคิดว่าเค้าคือ มนุษย์หมาป่า ต้องถูกลั่นแกล้งและมักเป็นที่หวาดกลัวของเพื่อนที่โรงเรียน จนเขาต้องปิดบังใบหน้าไว้ การตามหาแม่นั้นคือเป้าหมายที่ทำให้เค้าต้องหนีออกจากบ้าน

the true adventures of wolfboy เริ่มต้นด้วยคำนิยามสั้นๆ“ ฉันปกติฉันเป็นเด็กธรรมดาฉันก็เหมือนคนอื่น ๆ ”

the true adventures of wolfboy

พอลวัย 13 ปีพูดซ้ำแล้วซ้ำอีกในขณะที่ จ้องมองเข้าไปในกระจก พอลมีภาวะ hypertrichosis แต่กำเนิดซึ่งเป็นภาวะที่ทำให้ขนขึ้นทั่วใบหน้าและร่างกายผิดปกติ เดนนี่ พ่อของเขาไม่มีและแม่ของเขาก็ไม่อยู่ใกล้ ๆ

เขาสวมหน้ากากสกีสีแดงเพื่อปกปิดใบหน้าในที่สาธารณะ เขารู้สึกทรมานโดยเฉพาะที่เวลามีคนสั่งให้เขาเห่าเหมือนสุนัข สำหรับพอลปัญหาไม่ใช่เด็ก ๆ พวกนี้ ปัญหาคือพ่อของเขาที่พยายามทำให้พอลเข้มแข็งขึ้น ในงานรื่นเริงที่พวกเขาไปร่วมงานวันเกิดของพอล ความผิดหวังในครอบครัวที่เดือดปุด ๆ เหล่านั้นก็ระเบิดออกมา และแน่นอนว่าเมื่อของขวัญลึกลับมาจากวันเกิดที่ห่างหายไปนานของพอลพร้อมแผนที่ไปยังเพนซิลเวเนียและข้อความที่สัญญาว่า“ เมื่อคุณพร้อมมีคำอธิบาย” พอลตัดสินใจวิ่งหนีและเริ่มภารกิจตามหาแม่ของเขา

นักเขียนโอลิเวีย ดูฟอลต์ มีเจตนาในการพิจารณาถึงความเป็นอื่นที่เกิดจากรูปลักษณ์ทางกายภาพของพอลและจับคู่เขากับตัวละครที่กำลังประสบกับการเปลี่ยนแปลงของตนเอง: Aristiana ผู้ค้นพบอัตลักษณ์ทางเพศของตัวเองและกำลังเบ่งบานเพราะมันและ Rose ซึ่งมีเสน่ห์  ผู้กำกับ Martin Krejcí เดินเส้นเรื่องในการผสมผสานองค์ประกอบที่เป็นเทพนิยายของภาพยนตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการถือแมงป่องถือเตกีล่าและซินนามอนดื่มมิสเตอร์ซิลค์

แค่เรื่องย่อก็น่าติดตามมากแล้ว ต้องมาลุ้นว่าจะมีออกมาให้ชมได้เมื่อไร ทั้งดราม่าและการผจญภัยเพื่อตามหาแม่ นิยามคำว่ามนุษย์หมาป่าจะต้องเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน  ลืมบอกไป หนังเริ่องนี้ PG-13+ นะจ้ะ หนังไม่ได้เด็กอย่างที่คิด ฝากนะเรื่องนี้ไว้สำหรับเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับใครที่จะหาหนังใหม่ๆจ้า ไว้รอบหน้ามีเรื่องไหรนที่น่าสนใจ จะรีบมาบอกกันนะจ้ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ติดตามรีวิวหนังเรื่องอื่นๆ คลิ๊ก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สนับสนุนโดย : w88

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o