Suspiria อย่าแหย่สาวเนิร์ด ระวังโดนระเบิดเป็นจุณ

Suspiria ได้รับคำชมเป็นอย่างมากในเรื่องของมุมกล้อง การจัดแสง การใช้สี การตัดต่อ งานสร้าง และการใช้ดนตรีประกอบ ในลักษณะโฉ่งฉ่างแบบละครเวที แสงสีเขียวสีแดงที่ตัดกันอย่างรุนแรง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ชี้นำคนดูด้วยการเปลี่ยนระยะภาพอย่างฉับพลันและสาดใส่ดนตรีประกอบที่มีทำนองหลอกหลอนเรื่อยไปจนถึงหนักหน่วง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ยามเมื่อมนตร์ดำของแม่มดแผ่ขยายคุกคามตัวละคร ทุกอย่างถูกนำมาผสมผสานรวมกัน จนได้ภาพทืทรงพลัง ชวนติดตาม และไม่อาจละสายตาได้ ทั้งๆที่การดำเนินเรื่องของหนังเป็นไปอย่างราบเรียบ และไม่ได้อยู่เหนือความคาดหมายแต่อย่างใด

          เรื่องราวทั้งหมดเริ่มจากนักเรียนบัลเล่ต์หญิงสาวชาวอเมริกันคนหนึ่งนาม ซูซี่ แบนเนียน ได้ตัดสินใจเข้ามาเรียนต่อในเยอรมัน ณ สถาบันสอนบัลเล่ต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ไม่ทราบว่าเธอคิดถูกหรือเปล่าที่โยกย้ายมาเรียนที่นี่

Suspiria ได้รับคำชมเป็นอย่างมากในเรื่องของมุมกล้อง การจัดแสง การใช้สี การตัดต่อ งานสร้าง และการใช้ดนตรีประกอบ ในลักษณะโฉ่งฉ่างแบบละครเวที

เพราะตั้งเดินทางมาถึงสนามบินเธอก็ประสบพบกับพายุที่เทกระหน่ำแบบไม่ลืมหูลืมตา เจอกับคนขับแท็กซี่ที่ดูไม่เป็นมิตร และเมื่อซูซี่มาถึงหน้าประตูโรงเรียน เธอก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งเปิดประตูออกมาด้วยสีหน้าแตกตื่น พูดอะไรบางอย่างกับใครบางคน ก่อนจะรีบโกยแน่บออกจากบริเวณนั้น

Suspiria สาวเนิร์ดที่น่ารักและมีความน่ากลัวอยู่ในตัว

แต่ซูซี่ไม่ได้ใส่ใจมากนัก แต่ที่น่าประหลาดคือ เธอไม่ได้รับการต้อนรับจากโรงเรียน แถมเจ้าของเสียงลึกลับที่เล็ดรอดออกมาจากอาคารของโรงเรียนยังขับไสไล่ส่งเธอออกไป เมื่อฝนยังตกหนักอยู่ ซูซี่จึงต้องนั่งรถไปยังที่อื่นก่อน

และระหว่างที่รถแล่นผ่านทิวไม้ไปนั้น ซูซี่ก็พลันเห็นหญิงสาวที่เจอตรงหน้าโรงเรียนวิ่งอยู่ในดงไม้เหล่านั้นด้วยท่าทางเร่งรีบคล้ายกำลังหลบหนีอะไรบางอย่าง

จากนั้นหนังก็เผยว่า หญิงสาวคนดังหล่าวได้ล่วงรู้ความลับบางอย่างของโรงเรียน และมันกำลังตามมาคุกคามเอาชีวิตเธอ จนกระทั่งเกิดเหตุสะเทือนขวัญ หญิงสาวถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมด้วยการถูกมีดแทงเข้าที่ขั้วหัวใจ และโดนจับแขวนคออย่างน่าสยดสยอง แต่งดงาม

สมัครสมาชิก แทงบอลมือถือ คลิกเลย !