Something in the Rain สื่อรักในสายฝน ซีรีย์ดีๆ ที่มีใน Netflix

Something in the Rain สวัสดีเพื่อนๆนักอ่านที่ทุกคนนะค้า กลับมาพบกับแอดมินอีกแล้ว วันนี้แอดมินจะมาแนะนำซีรีย์ที่โครตจะน่ารัก เรื่อง Something in the Rain สื่อรักในสายฝน ผลงานของ Netflix ที่ซนฮเยจิน

และจองแฮอินมาร่วมแสดงนำ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รออ่านได้ในรีวิวเลยค่า Something in the Rain สื่อรักในสายฝน เรื่องราวความรักของหญิงสาว วัย30กลางๆกับชายหนุ่มในวัย20ปลายๆ

Something in the Rain สวัสดีเพื่อนๆนักอ่านที่ทุกคนนะค้า กลับมาพบกับแอดมินอีกแล้ว วันนี้แอดมินจะมาแนะนำซีรีย์ที่  Something in the Rain

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ซึ่งเป็นน้องชายของเพื่อนรักเธออที่ต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมาย เช่น ปัจจัยทางครอบครัว,สังคม และสิ่งต่างๆรอบตัวของพวกเขา เมื่อจะต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ เรียกได้ว่าแค่รักกันอย่างเดียวไม่พอจริงๆ ยุนจินอา (รับบทโดย ซนฮเยจิน) ทำงานในบริษัทแฟรนไชส์กาแฟ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

และซอจุนฮี (รับบทโดย จองแฮอิน) เป็นน้องชายเพื่อนสนิทและเป็นเพื่อนสนิทของน้องชายเธออีกด้วย เขาทำงานเป็นคนออกแบบคาแรกเตอร์ในเกมที่เพิ่งกลับมาจากบริษัทสาขาที่อเมริกา และบังเอิญบริษัทอยู่ในตึกเดียวกัน  ซอจุนฮีที่แอบชอบเธอมานานได้คอยช่วยเหลือยุนจินอาในหลายๆเรื่อง

อย่างช่วยเธอจากการรังควานจากแฟนเก่า คอยรับฟังปัญหาต่างๆ ไปทานข้าวด้วยกัน ไปรับไปส่งเธอตอนทำงาน จนทั้งตู่เกิดความผูกพันธ์กัน และก่อเกิดเป็นความรักในที่สุด แต่ดูเหมือนชีวิตรักของพวกเขาจะไม่ง่ายอย่างที่คิด

เนื่องจากอายุที่ห่างกันมากแล้ว ยังมีแม่ของยุนจินอาที่รังเกียจซอจุนฮี เพราะเขาเป็นเด็กกำพร้าที่มีแต่พี่สาวคอยดูแล นอกจากจะมีปัญหาเรื่องชีวิตรักแล้ว ยุนจินอายังมีปัญหาเรื่องงานอีกด้วย เธอมักจะถูกหัวหน้าที่เป็นผู้ชายคุกคามและคอยแต๊ะอั๊งเธออีกด้วย ทำให้เธอตัดสินใจที่จะฟ้องร้องพวกหัวหน้าที่เป็นผู้ชาย แต่ผลกลับไม่เป็นอย่างที่ใจหวังไว้ 

ซีรีย์เกาหลี ที่ได้ใจคนดูไปเต็มๆ อย่าง Something in the Rain

สำหรับเรื่องนี้แอดมินชอบวิธีการดำเนินเรื่องที่ช้าๆแต่น่าติดตาม สะท้านปัญหาหลายๆอย่างที่มีอยู่ในสมัยนี้ออกมาอย่างน่าสนใจ มีกลิ่นอายของมุมกล้อง และการใช้โทนสีที่ให้อารมณ์เหมือนดูภาพยนต์อยู่เลย

และยังมีฉากกุ๊กกิ๊กในฟินตลอดทั้งเรื่อง นอกจากนี้ จองแฮอิน ยังใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากกก ยกให้เป็นสามีแห่งชาติเลย  แค่อ่านก็อยากดูแล้วใช่ม้า เพื่อนๆสามารถรับชมได้ทาง Netflix เลยค่า สำหรับครั้งหน้าแอดมินจะมาแนะนำซีรีย์เรื่องอะไรอีก ต้องรอติดตามกันนะค้า

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet