The King Eternal Monarch จอมราชัน บัลลังก์อมตะ


The King: Eternal Monarch จอมราชัน บัลลังก์อมตะ ผลงานของ Netflix อีกแล้วที่แอดมินภูมิใจนำเสนอที่สุดเลยก็คือ อีมินโฮ สามีแห่งชาติของเรานั่นเองงงงงงงงจากกลับมาครั้งนี้คือไม่มีผิดหวังเลย เต็มร้อยไม่หัก ดี เริศไปซะทุกอย่าง อวยขนาดนี้ก็ต้องดีแล้วแหละ55555เพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยดู ถือว่าพลาดมาก แต่ไม่เป้นไรนะคะ แอดมินจะเล่าให้เพื่อนๆฟังเอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

The King: Eternal Monarch จอมราชัน บัลลังก์อมตะ ผลงานของ Netflix อีกแล้วที่แอดมินภูมิใจนำเสนอที่สุดเลยก็คือ อีมินโฮ สามีแห่งชาติของเรานั่นเอง

เมื่อประตูแห่งมิติที่เชื่อมโยงระหว่างโลกคู่ขนานได้ถูกเปิดออก โชคชะตาของเขา และ เธอ จึงเริ่มต้นขึ้นThe King: Eternal Monarch ซีรีย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี ที่ได้ อีมินโฮ และ คิมโกอึนมารับบทนำร่วมกันเรื่องราวของ อีกน (รับบทโดย อีมินโฮ)

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

กษัติย์อันดับที่3แห่งจักรวรรดิเกาหลีที่พยายามจะเปิดประตูโลกคู่ขนาน ที่ครั้งหนึ่งถูกเปิดขึ้นออกโดย ‘อีริม’ (รับบทโดย อีจองจิน)กบฏมีศักดิ์เป็นลุงแท้ ๆ เพื่อโค่นล้มอำนาจเก่า และอยากจะฆ่าเขาให้ตาย แต่ไม่สำเร็จและแม้ว่าอีริมจะสามารถหลบหนีการตามล่าไปสู่อีกโลกคู่ขนานได้สำเร็จแต่ทางด้านตำรวจสาวในโลกปัจจุบันอย่าง

จองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน)ที่ได้รับรู้ถึงความจริงเรื่องโลกขนาน และภัยร้ายที่กำลังใกล้เข้ามายังโลกของเธอมากยิ่งขึ้นทุกที

The King Eternal Monarch ซีรีย์เกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงมากในตอนนี้

ตอนแรกที่แอดมินได้รู้ว่า อีมินโฮ จะเล่นซีรีย์เรื่องนี้ก็แอบคิดนิดหน่อยว่ามันจะต้องดูยากแน่ๆเพราะคำว่าโลกคู่ขนาน คือยังจะต้องมีการกลับไปกลับมาอย่างแน่นอน อาจจะทำให้งง แต่เปล่าเลยจ้าซีรีย์การดำเนินเรื่องที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย

ไม่งงว่า อันไหนโลกจริง อันไหนโลกคู่ขนาดและขอแอบชมในคอสตูมของเพฮา ว่าอลังการสมเป็นกษัตริย์มากๆ ตอนปรากฏตัวก็เท่ห์จนใจละลายถึงบอกว่าเต็มร้อยไม่หักเลย อีกเรื่องที่แอดมินชอบก็คือ นักแสดงสมบทที่คอยสร้างสีสันให้กับซีรีย์เรื่องนี้

อย่างอูโดฮวาน บอกเลยว่าเรื่องนี้เล่นคุ้มจริงๆ เพราะต้องรับบททั้ง โจยอง และ โจอึนซอบบอกเลยว่าตัวละครโจอึนซอบ ที่ออกมาที่ไรก็ต้องฮากระจายทุกที แต่เรื่องเท่ห์คงต้องยกให้ โจยอง เลยนางเอกของเราก็ไม่น้อยหน้า คิมโกอึน ที่แสดงเป็น

ผู้หมดจองแทอึน ได้อย่างน่ารักมากๆ แต่ซีนดุ ซีนอารมณ์ก็ดุเดือดเช่นเดียวกัน และที่สำคัญ เลิฟซีนของเรื่อง ที่ถึงจะไม่ได้มีบ่อยๆ แต่ทุกครั้งที่มี แฟนคลับก็จิ้นฟินกันไปถึงโลกหน้า พูดขนาดนี้ ไม่ไปดู ถือว่าพลาดมากกกกกกก

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet168