School 2017 นักเรียนอลวน มัธยมอลเวง ซีรีส์สไตล์เกาหลี

School 2017 นักเรียนอลวน มัธยมอลเวง ถ้าพูดถึงซีรีย์ตระกูลSchool แล้วถือว่าเป็นซีรีย์เกาหลีที่ได้รับความนิยมว่ายาวนานมากเช่นกัน เพราะซีรีย์ตระกูล Schoolผลิตออกมาแล้วทั้งหมด 7 เรื่อง เริ่มมาตั้งแต่ปี 1999 จนถึงปัจจุบัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ซีรีย์ตระกูล Schoolส่วนใหญ่ก็จะสะท้อนถึงปัญหาในโรงเรียนออกมา เช่น ปัญหาความรุนแรงในโรงเรียนการสอบเข้ามหาวิทยาลัย การปรับตัวในรั้วโรงเรียน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ปัญหาเรื่องครอบครัว ป็นต้น โดยซีรีย์ตระกูล Schoolนั้นได้ผลิตนักแสดงมากความสามารถมาแล้วมากมาย เช่น จางฮยอก,อีดงวุค,โจอินซองที่เดบิวต์ในฐานะนักแสดงจากเรื่องนี้,กงยู,อีจงซอก,คิมอูบิน และอื่นๆอีกมากมาย

School 2017 นักเรียนอลวน มัธยมอลเวง ถ้าพูดถึงซีรีย์ตระกูลSchool แล้วถือว่าเป็นซีรีย์เกาหลีที่ได้รับความนิยมว่ายาวนานมากเช่นกัน

แค่อ่านรายชื่อนักแสดงที่แจ้งเกิดจากซีรีย์เรื่องนี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ม้า คราวนี้เรามาแนะนำเรื่อง School 2017 กันดีกว่าค่า School 2017

นักเรียนอลวน มัธยมอลเวง เรื่องราวความวุ่นวายและความลับของเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ถูกตีค่าจากเกรด ด้วยความยากลำบากเหล่านี้ ทำให้พวกเขาต้องต่อสู้และดิ้นรนเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ

School 2017 รายชื่อนักแสดงมากหน้าหลายตา

ราอึนโฮ (รับบทโดย คิมเซจอง Gugudan) สาวน้อยร่าเริงสดใส แต่ผลการเรียนไม่ค่อยจะดีนักผู้มีความฝันว่าจะใช้ความสามารถการวาดการ์ตูนของเธอ พาตัวเองเข้าไปในมหาวิทยาลัยที่รุ่นพี่ที่เธอปลื้มอยู่แต่กลับถูกกล่าวหาว่าเป็นคนก่อเรื่องวุ่นวายมากมายที่เกิดขึ้นในโรงเรียน และโดนกดดันให้ลาออก ฮยอนแทอุน(รับบทโดย คิมจองฮยอน)

เด็กหนุ่มหัวดื้อ พ่อของเขาเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนเขาจึงได้รับอภิสิทธิ์เหนือเด็กคนอื่นอยู่เสมอโดยไม่สนใจว่าจะสอบได้ที่เท่าไหร่ ซงแดฮวี (รับบทโดย จางดงยุน)นักเรียนดีเด่น ประธานนักเรียน ผู้มีผลการเรียนเป็นที่ 1 เสมอ แม้จะไม่ได้รับการสนับสนุนจากและเป็นที่รักของเพื่อนๆและครู ราอึนโฮที่โดนใส่ร้ายจึงต้องตามหา X

ผู้อยู่เบื้องหลังความวุ่นวายทั้งหมดในโรงเรียนนอกจากนั้นยังมีเรื่องของการเรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่แสนหฤโหดที่เข้ามาท้าท้ายพวกเขาอีกด้วยจากที่แอดมินดูมาจนจบแล้ว รู้สึกไม่ค่อยเมกเซนต์กับการโยนความผิดทั้งหมดให้นางเอกเท่าไหร่รู้สึกไม่ยุติธรรมแทน555 นอกจากเรื่องปัญหาผู้ร้ายในโรงเรียนแล้วยังมีปัญหาครอบครัวที่เข้ามาสะท้อนสังคมได้ดีสุดๆอีกด้วยเรื่องมิตรภาพของเพื่อนของเรื่องนี้ก็ทำให้ซึ้งจนน้ำตาซึมได้เช่นกัน และที่สำคัญที่สุดือ พระเอกของเรา

สมัครสมาชิก ฝากไม่มีขั้นต่ำ คลิกเลย