The Wrath นางอาฆาต หนังฝั่งเกาหลีที่น่าสยองขวัญ

The Wrath หนังสยองขวัญจากฝั่งเกาหลีที่เราเรื่องของเด็กสาวบ้านนอก(อ๊กบุน)ที่ถูกขายไปเป็นลูกสะใภ้ให้กับลูกชายคนสุดท้องของบ้านขุนนางที่ร่ำรวยและมีอำนาจที่สุดในยุคโชซอน แต่ว่าสามีของเธอกลับพบว่าเสียชีวิตตั้งแต่คืนแรกของการแต่งงานแถมภายในบ้านหลังนี้ก็มีการตายปริศนาเกิดขึ้นอยู่เรื่อยจนอ๊กบุนรู้ว่าตัวเองมีซิกเซ้น

The Wrath หนังสยองขวัญจากฝั่งเกาหลีที่เราเรื่องของเด็กสาวบ้านนอก(อ๊กบุน)ที่ถูกขายไปเป็นลูกสะใภ้ให้กับลูกชายคนสุดท้องของบ้าน

ในเรื่องของการสัมผัสถึงสิ่งลี้ลับในบ้านหลังนี้จนเธอเริ่มที่จะไขปริศนาต่างๆด้วยตัวเองแต่ก็ต้องสู้รบตบมือกับแม่สามีที่เป็นผู้หญิงที่มีอำนาจมากที่สุดในตระกูลและเป็นคนที่รู้ความลับเกี่ยวกับเรื่องน่าพิศวงต่างๆภายในบ้านเหล่านี้ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

The Wrath กับผู้กำกับหนังหน้าใหม่ ที่ออกผลงานหนังตำนานอย่าง Remake

เป็นหนังสยองขวัญที่เรียกได้ว่าช่วงที่ปล่อยออกมานั้นทุกคนต่างรอคอยและจับตามองหนังเรื่องนี้พอสมควรเพราะเป็นการนำเอาหนังผีที่เป็นตำนานของเกาหลีอย่างเรื่อง Woman’s

Wail ในปี 1986 มาทำใหม่ซึ่งในสมัยนั้นหนังผีเรื่องนี้ถือว่าเป็นมาตรฐานของหนังผีเกาหลีเลยก็ว่าได้ให้อารมณ์แบบแม่นาคพระโขนงของบ้านเรานั้นอีก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แถม The Wrath นางอาฆาตยังได้ผู้กำกับหน้าใหม่มากที่ไม่เคยกำกับภาพยนตร์มาก่อนมาทำหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ด้วยถึงแม้ว่าหลังจะเล่าเรื่องในยุคของโชซอนก็มีการนำเอาเทคนิคการถ่ายภาพเหมือนอินฟราเรดที่เรามักจะเห็นในหนัง

ผียุคใหม่หรือในหนังสารคดีนำมาใช้ในหนังเรื่องนี้ด้วยซึ่งโดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่ามันทำให้ดูไม่ค่อยสมจริงและไม่ค่อยเข้ากับหนังย้อนยุคสักเท่าไหร่ แต่โดยรวมของหนังนั้นค่อนข้างที่จะเป็นหนังผีที่ตึงโป๊ะทำให้คนดูสามารถที่จะตกใจกับเสียงต่างๆได้อยู่ตลอดเวลาเหมือนมีผีวิ่งรอบรอบเราอยู่ตลอดเวลา

ยิ่งดูด้วยระบบลำโพงที่ดีแล้วเราก็จะรู้เลยว่ามีการทำการบ้านเกี่ยวกับเรื่องนี้มาเป็นอย่างดีแต่ผีในเรื่องดูไม่ได้น่ากลัวอะไรขนาดนั้นและจุดหักเหของเรื่องหรือเส้นเรื่องก็ไม่ได้ดูสมเหตุสมผลกันสักเท่าไหร่ถ้านับเอาคะแนนของความตื่นเต้นนั้นถือว่าผ่านเหมาะกับการดูเอาสนุกไม่ต้องคิดสาระอะไรกับมันมาก

ขอบคุณข้อมูลสปอย์จาก ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ : ufabet168