Prison Playbook ซีรีย์เกาหลีที่ทุกคนจะต้องดู ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

Prison Playbook ซีรีย์เกาหลีที่ห้ามพลาดสวัสดีค่ะเพื่อนๆนักอ่านทุกคน วันนี้แอดมินจะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับเพื่อนๆ กับซีรีย์เกาหลีที่ทุกคนจะต้องดู เพราะมัน….สนุกมากกกกกก สนุกแบบที่แอดมินใช้เวลาดูแค่2วัน 16 ตอน ชนิดที่ว่าวางงานที่ต้องทำลงเพื่อตั้งใจดูเลยทีเดียว อยากรู้ใช่ไหมคะว่าเรื่องอะไร

มันคือเรื่อง Prison Playbook หรือ Wise Prison Life นั่นเองค่า เป็นซีรีย์แนวดราม่า คอมเมดี้ เรื่องนี้ออกอากาศไปตั้งแต่ 2017 ตอนแรกแอดมินไม่กล้าดูเพราะกลัวว่าจะเครียดเกินไป เพราะดูจากรูปโปสเตอร์และเรื่องย่อสั้นๆมา

Prison Playbook  ซีรีย์เกาหลีที่ห้ามพลาดสวัสดีค่ะเพื่อนๆนักอ่านทุกคน วันนี้แอดมินจะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับเพื่อนๆ กับซีรีย์เกาหลี

แต่พอลองเปิดใจดูนั้น อิหยังวะ ไหนความดราม่าคะคุณ มันตลกทุกตอนเลยก็ว่าได้ แค่อ่านแค่นี้ก็น่สสนุกแล้ใช่ไหมคะ งั้นเราไปดูรีวิวเต็มๆกันเลยค่า (มีสปอยล์นะจ๊ะ)

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เป็นเรื่องราวของคนคุกทั้งหลายที่ต่างมีความผิด และต้องมาอยู่รวมกันในเรือนจำ และหนึ่งในนั้นคือ คิมแจฮยอก นักกีฬาเบสบอลอนาคตไกล ที่ดังพลาดพลั้งทำความผิดจนต้องเข้ามาอยู่ในเรือนจำที่มีแต่อาชญากรตัวร้ายทั้งหลายเปิดเรื่องมาที่ คิมแจฮยอก (รับบทโดย พัคแฮซู) นักเบสบอลอนาคตไกลที่ทำอย่างอื่นไม่เป็นเลยนอกจากการเล่นเบสบอล เจ้าของฉายาพิชเชอร์มือซ้ายที่กำลังจะไปเมเจอร์ลีก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แต่ทุกกลับต้องมาสะดุดลงเพราะเขาดันพลั้งมือทำร้ายคนที่พยายามจะข่มขืนน้องสาวของเขาจนถึงแก่ชีวิต จนเขาต้องโทษจำคุกเป็นเวลา 1 ปีเต็ม เขาถูกส่งตัวมายังเรือนจำกลาง โดยมี อีจุนโฮ (รับบทโดย จองคยองโฮ) เพื่อนสนิทวัยเด็กของเขา ตอยช่วยเหลืออยู่ตลอด นอกจากนี้ยังมี คิมจีโฮ (รับบทโดย คริสตัล จอง)

แฟนเก่าของเขาคอยให้กำลังใจอยู่ตลอดเวลา ชีวิตในเรือนจำของ แจฮยอก นั้นไม่ได้แย่อย่างที่คิด ว่าเขาเป็นนักกีฬาที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง จึงได้รับการให้เกียรติ และดูแลเป็นพิเศษอย่างมากมาย และด้วยความที่เขาเป็นคนดี จึงมีแต่พวกชื่นชอบเขา แต่ก็มีคนอีกส่วนนึงที่อิจฉาแจฮยอก และจ้องจะทำร้ายเขา เพื่อนร่วมห้องของเขาจึงลุกขึ้นมาปกป้องเขาอย่างเต็มที่!

Prison Playbook กับเนื้อหาซีรีย์ที่เข้มข้นและสนุกมากก !

แอดมินเพิ่งจะดูจบเมื่อซักครู่นี้ แล้วก็รีบมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันโดยทันทีเลยค่ะ บอกได้เลยว่าซีรีย์เรื่องนี้ ฟิลกู๊ดมากกกกกก ถึงจะเป็นเรื่องราวของคนในคุกแต่ก้มีความอบอุ่นข้างในนั้น ขอพูดถึงตัวของพระเอกก่อนเลย

ด้วยความที่เขาเป็นคนเซ่อๆซ่าๆมั้ง เลยทำให้ทุกคนๆเอ็นดูและอยากจะช่วยเหลือเขา นอกจากนี้ยังมีบรรดาเพื่อนร่วมห้องตัวแซ่บที่ขนทัพกันมาสร้างเสียงหัวเราะมากมาย ถึงแม้ทุกคนจะทำความผิดมาแต่ก็เมื่ออยู่รวมกัน แอดมินนึกว่าตลกคาเฟ่เถอะ แถมยังพลัดกันแย่งซีนเก่งมาก แต่ที่พีคที่สุดคือ จองแฮอินและอีคยูฮยอง

ศูษย์รวมพนันออนไลน์ ufabet คลิกเลย !

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet168