Parasite หรือ ชื่อไทย ว่า ชนชั้นปรสิต หนังดีที่ Netfix ในตอนนี้

Parasite  หรือ ชื่อไทย อย่าง ชนชั้นปรสิต ที่กำลังมาแรงใน Netflix ในตอนนี้ โดยตัวหนังเองก็จะออกเป็นแนวตลกร้าย และ เรื่องราวของครอบครัวจนๆ แทบจะไม่มีกิน และ อาศัยอยู่ในชั้นใต้ดินรกๆ แต่สมาชิกทุกในบ้านตระกูลคิมของ คิมกีแท็ก ก็อยู่กันอย่างสนิทสนมกันอย่างแน่นแฟ้น จนกระทั่งวันหนึ่ง กีวู ลูกชายของกีแท็กถูกเพื่อนทาบทามให้ไปทำงานเป็นติวเตอร์หรือครูส่อนภาษาอังกฤษในบ้านหลังหนึ่งของตลูปาร์ค ตระกูลใหญ่ใหญ่ ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่โตอย่างมาก และ แตกต่างกับบ้านของเขาเองราวกับฟ้ากับนรกเลยแหล่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เขาจึงจำต้องให้น้องสาวช่วยปลอมตัวตนเพื่อสวมรอยเป็นนักเรียนนอกจนเป็นเหตุให้ทั้งสองครอบครัวที่ฐานะแตกต่างกันสุดขั้นนี้ต้องมาเกี่ยวพันกันในเหตุการณ์ที่เกิดคาดเดา ในส่วนการดำเนินเรื่องถูกเป็นช่วงๆ โดยในช่วงแรกอาจทำให้คนดูคิดว่าเป็นหนังทั่วๆไป แต่พอเนื้อเรื่องดำเนินไปเรื่อยๆ เนื้อหาเองก็เริ่มเข้มข้นขึ้น หลังจากที่ทุกคนที่เข้ามาแฝ้งตัวในบ้านเริ่มพยายามที่จะใช้แผนการหลอกล่อเพื่อดูดเงินจากคนรวยและ แทรกตัวเข้าไปในที่อยู่อาศัยของคนชนชั้นสูง

 o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยที่มีการสอดแทรกมุกตลกๆมาเป็นระยะๆ แต่ช่วงหลังๆ หนังกลับเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิงกลายเป็นเรื่องราวที่ดราม่าและ ยังมีความโหลดร้ายแถมด้วยความระทึกขวัญที่ทำเอาผู้ชม ไม่คาคคิดหรือคิดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

Parasite

Parasite กับบทสรุปที่ ไม่น่าเชื่อ

Parasite โดยรวมแล้วเค้าทำตัวหนังออกมาข้อนข้างดีเลย แหล่ะเป็นภาพยนต์สัญชาติเกาลีใต้ที่มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นจนไม่สามารถคาดเดาได้ล่วงหน้าเลย

กับความตลกร้ายจิกกัดความเหลื่อมล้ำฐานนะทางสังคม ที่แทบจะมีอยู่ในทุกๆ ประเทศ กับตอนจนทำเอาเหวอและจุกนิดๆด้วย

เรียกได้เลยว่าก็คงเป็นหนังดีอีกเรื่องนึงและได้รางวัลด้วยอย่างรางวัลปาล์มทองคำจากเทศหนังเมืองคานส์มาแล้ว ในตอนนี้ทาง Netfix เองได้เอามาลงให้เพื่อนๆได้รับชมกันเรียบร้อยแล้ว โดยรวมแล้ว ทางเว็บไซต์หนังของเราได้ตีแพร่การให้คะแนนจากหลายๆสำนัก

โดยคะแนนจะตกอยู่ 8.5/10 หรือ จากการรีวิวจากเว็บหนังอื่นๆ ก็อาจจะเป็น 9/10 เลยทีเดียวซึ่งเป็นหนังที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ทางเราเองก็อยากให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันและลองติดตามกันอย่างลุ้นและ ร่วมสนุกกับหนังไปเรื่องๆ ในตอนแรกอาจจะน่าเบื่อนิดๆ แต่หลังๆเราจะรู้เลยหนังจะพยายามสื่อถึงอะไร การดำรงชีวิตอย่าง และการใช้ชีวิตที่แบ่งชนชั้นอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet168

รีวิวหนังก่อนหน้านี้ : The Old Guard หนังยอด ฮิตของ Netfix ประจำเดือนนี้ !