The Ghost 2004 หนังสยองขวัญที่จะทำให้ใครๆที่ให้ดูหลอนไม่หาย

The Ghost 2004 หนังสยองขวัญที่จะทำให้ใครๆที่ให้ดูหลอนไม่หายก็แค่กลุ่มเพื่อนสาวไปเที่ยวน้ำตกกันตามประสาแต่ไม่รู้ว่าไปทำอีท่าไหนได้เข้าลบหลู่เหลืออะไรมาหรือเปล่าพอกลับมาเพื่อนๆในกลุ่มนั้นได้หายกันไปทีละคนหนังเรื่อง The Ghost  2004

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หนังผีสยองขวัญจากแดนกิมจิเรื่อง The Ghost  2004 ที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนมปลายหญิงที่นัดกันไปเที่ยวน้ำตกในวันหยุดแต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจนถึงเช้าวันนั้นนักเรียนในงั้นก็พากันหายตัวไปหรือตายจากไปอย่างไม่รู้ เป็นเรื่องที่รู้สึกสงสารนางเอกมากๆและไม่คิดว่าเพื่อนจะทำกันได้ลงคอเลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

The Ghost 2004 หนังสยองขวัญที่จะทำให้ใครๆที่ให้ดูหลอนไม่หายก็แค่กลุ่มเพื่อนสาวไปเที่ยวน้ำตกกันตามประสาแต่ไม่รู้ว่าไปทำอีท่าไหนได้เข้าลบหลู่

สวัสดีค่ะน้าป่านที่น่ารักทุกๆคนวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆทุกคนมาอ่านรีวิวหนังเรื่องนี้กันนะคะ ตัวหนังเรื่องนี้นะคะเป็นเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนสาวมปลายที่พากันไปเที่ยวน้ำตกนะคะแต่ไม่รู้ว่าจะได้ไปพูดลบหลู่อะไรเข้าหรือเปล่าเพราะว่าหลังจากกลับมาจากน้ำตกวันนั้นเพื่อนๆในกลุ่มได้ค่อยๆทยอยหายตัวไปหรือว่าเสียชีวิตไปทีละคนทีละคนจนทำให้เริ่มไขปริศนาว่ามันเกิดอะไรขึ้นจึงทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นได้ซึ่งตัวหนังนี้นะคะเป็นหนังผีที่มาจากต่างของเกาหลีซึ่งทำให้มีความรู้สึกน่ากลัวพอสมควรเลยค่ะซึ่งใครที่อยากดูได้เต็มๆก็หาดูได้จากชื่อเรื่องว่าผีอาฆาตได้เลยค่ะถ้าอยากรู้แล้วว่าเนื้อเรื่องเป็นยังไงมาอ่านที่ Admin รีวิวกันเลยค่ะ

The Ghost 2004 หนังสยองขวัญเก่าที่ได้รับความนิยมสูง

ตัวเนื้อเรื่องนะคะเล่าถึงนักเรียนหญิงชาวเกาหลีนะคะกลุ่มหนึ่งที่มีนิสัยที่ค่อนข้างแย่มีอยู่คนนึงนะคะที่เป็นนักเรียนหญิงที่เรียนเก่งน่ารักและก็ออกแนวนางเอกใสๆนะคะมีความคิดที่แบบโลกสวยพอสมควรนะคะนางนะคะก็ไม่ค่อยจะมีเพื่อนสักเท่าไหร่นานก็เลยอยากที่จะเข้ากลุ่มกับพรุ่งนี้พยายามที่จะทำทุกวิถีทางเลยนะครับที่พวกนี้บอกพรุ่งนี้

ก็เล่นกันใหญ่เลยค่ะให้ทำการบ้านให้บ้างให้ทำนั่นทำนี่บ้างสารพัดค่ะเราก็ตลกขบขันกันยกใหญ่ทำเหมือนตัวนางเอกนะคะเป็นตัวตลกเลยค่ะที่นี่นะคะมีวันหนึ่งกลุ่มนี้พากันไปเที่ยวที่น้ำตกค่ะเพื่อนเลวในกลุ่มคนนึงที่เป็นหัวโจกก็หันมาทางอีผู้หญิงโลกสวยว่าไงแกว่ายน้ำเป็นใช่ไหมอะไรแบบนี้แล้วก็ถ่ายรูปสวยตกลงน้ำไปเลยจ้าพอน้ำตกก็จมหายไปพักนึงแล้วก็ขึ้นมาได้ส่วนอีกคนที่พักแล้วก็เพื่อนๆนะคะก็หัวเราะอยู่ที่ริมฝีปาก

ทำหน้าทำตากวนตีนส่วนอีโลกสวยก็ไม่โกรธนะคะสารพัดขนาดนั้นก็อย่างที่จะอยากอยู่ในกลุ่มเขาอยู่แต่ก็ไม่ทันที่เสียงหัวเราะก็หมดนะคะตกลงไปตามด้วยที่นี่นะไอ้หัวจุกดันว่ายน้ำไม่เป็นค่ะก็เลยขี่รถสวยจมหายไปทั้งคู่เลยสรุปแล้วเขาก็ตีลูกสวยตายค่ะส่วนอีหัวโจกก็คือรอดมาแต่ก็สมองเสื่อมจำอะไรไม่ได้เลยความจำขาดหายไปแล้วตั้งแต่นางรอดชีวิตมานางก็เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยค่ะนิสัยดีขึ้นเรียนเก่งและทำตัวอ่อนโยนกว่าแต่ก่อนจำเพื่อนไม่ได้ดูคนดังพยายามฟื้นความจำโดยการทำ

ตกเก่าจนพอรู้ความจริงว่าเกิดอะไรที่ทำตกและรู้ว่าตนเองเคยเลวมาก่อนก็เสียใจต้นบทสรุปราคาตั๋วหนังได้มาเฉลยว่านางที่รอดมาได้นั่นก็คือรูปสวยในร่างของอีหัวโจกค่ะส่วนวิญญาณตัวคนหัวโจกนะคะเป็นผีไปสิงร่างหรือในโลกสวยที่ตายแค้นมากก็คือตามฆ่าทุกคนก็เนื้อเรื่องก็จะเป็นประมาณนี้นะคะถ้าใครสนใจจะดูก็แอดมินแนะนำให้ไปหาดูกันได้เลยค่ะเพราะว่าสนุกมากๆเลยเนื้อเรื่องก็มีปมให้เพื่อนๆแก้แต่ก็มีเฉลยค่ะไม่ค้างคาใจอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet777