Magic in the Moonlight ภาพยนตร์ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้คน

Magic in the Moonlight หวัดดีค่าาาาา เหล่านักอ่านที่น่ารักของ Admin นะคะในวันนี้ Admin ก็จะมาพาเพื่อนๆที่กำลังเหงากันอยู่หรือว่ากำลังมองหาภาพยนตร์ดีๆดูกันอยู่นะคะได้มารับชมภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าได้รับการกำกับจากผู้กำกับมากฝีมืออย่างคุณ Woody Allen กันอีกแล้วเช่นเคยเลยที

Magic in the Moonlight หวัดดีค่าาาาา เหล่านักอ่านที่น่ารักของ Admin นะคะในวันนี้ Admin ก็จะมาพาเพื่อนๆที่กำลังเหงากันอยู่หรือว่ากำลังมอง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เดียวนะคะเรียกได้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆนะคะเพราะว่านอกจากที่จะมีอายุเยอะแล้วนะคะก็ยังมีฝีมือและประสบการณ์ที่มากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะคะเพราะฉะนั้นวันนี้ Admin จึงมีภาพยนตร์จากฝีมือของผู้กำกับฝีมือดีมาฝากค่ะกับเรื่องนี้เลยค่ะ“ Magic in the Moonlight”โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะเขาก็จะดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับนักมายากลผู้โด่งดังนะคะที่อยู่ในวันหนึ่งนะคะเขาก็พบเจอกับเพื่อนสนิทนะคะที่ได้ชักชวนให้เขาไปช่วยเปิดโปง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ตัวละครคนทรงเจ้านะคะที่หลอกลวงผู้คนว่าเขาสามารถติดต่อกับวิญญาณได้นั่นเองนะคะโดยที่พวกเขานั้นได้รับการว่าจ้างจากมหาเศรษฐีนะคะให้ไปช่วยติดต่อสามีที่จะไปแล้วนั่นเองค่ะซึ่งตัวพวกเขานั้นเองนะคะก็จึงต้องไปกระชากหน้ากากของคนทรงเจ้าให้ได้นั่นเองนะคะแต่เขาบอกเลยว่าเรื่องราวก็ไม่ได้ง่ายนะคะเพราะว่าตัวของโซฟีหรือคนส่งเศร้านั้นเป็นคนที่มีพลังเหนือธรรมชาติจริงๆนั้นเองค่ะจากนั้นนะคะพวกเขานั้นก็ได้เริ่มรู้สึกพิเศษกับเธอมากยิ่งขึ้นและรู้สึกผูกพันกันมากขึ้นนั่นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าเรื่องนี้นะคะก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่บรรเลงด้วยเพลงแจ๊สตลอดทั้งเรื่องนะคะจึงจะทำให้ได้รู้สึกถึงความโรแมนติกนะคะและได้เห็นถึงความมีพลังดึงดูดชวนหลงใหลเหมาะแก่การได้รับชมกับช่วงเวลาสบายๆมากๆเลยทีเดียวค่ะ

Magic in the Moonlight ภาพยนตร์หนังรักต่างวัยที่จะทำให้คุณนั้นได้เห็นถึงความรักที่มีความสวยงาม

ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้ใครหลายๆคนนั้นได้ประทับใจไปกับเรื่องราวความรักนะคะที่ต้องบอกเลยว่าเกิดขึ้นมาโดยที่เราไม่ตั้งตัวเลยทีเดียวค่ะและสามารถเกิดได้กับผู้คนหลากหลายอาชีพหลากหลายสัญชาติเลยทีเดียวนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ“ Magic in the Moonlight” ซึ่งบอกเลยนะคะว่าถ้าใครที่ได้รับชมแล้วนะคะเชื่อได้เลยว่าก็จะต้องประทับใจไปกับคาแรคเตอร์ของตัวละครนะคะที่ยังคงมีเสน่ห์และมีสไตล์เฉพาะตัวอีกเช่นเคยเลยทีเดียวนะคะรวมไปถึงยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักนะคะที่ก็ต้องบอกเลยว่ามีการนำเรื่องราวของวิทยาศาสตร์และไสยศาสตร์เข้ามาอีกด้วยนะคะนอกจากนี้ก็มีเรื่องราวของความเชื่อนะคะที่ต้องยอมรับเลยทีเดียวนะคะว่าบางครั้งนะคะเรื่องทัศนคติที่แตกต่างกันในช่วงแรกนะคะก็ทำให้เรื่องราวความรักของเขาทั้งคู่นั้นมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น ไฮโล คลิกเลย !