Deliver Us from Evil หนังที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ

Deliver Us from Evil หวัดดีจ้าาาา มีใครชอบความหวาดกลัวกันบ้างคะ หรือมีใครชอบหนังแนวสยองขวัญกัันบ้าง ในวันนี้นะคะ Admin ก็จะพามารู้จักกับภาพยนตร์สยองขวัญอีกหนึ่งเรื่องนะคะที่ต้องเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงนะคะแต่หลายๆคนที่ดูแล้วนะคะก็ต้องยอมรับเป็นเสียงเดียวกันเลยนะคะว่า

Deliver Us from Evil หวัดดีจ้าาาา มีใครชอบความหวาดกลัวกันบ้างคะ หรือมีใครชอบหนังแนวสยองขวัญกัันบ้าง ในวันนี้นะคะ Admin

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ไม่อยากจะเชื่อเลยทีเดียวนะคะว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงนั้นเองค่ะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ“Deliver Us from Evil”โดยเริ่มมีนะคะเขาก็จะเป็นการดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับหนังสือบันทึกประสบการณ์สืบคดีสะเทือนขวัญเองนะคะซึ่งบอกเลยนะคะว่ามีการหยิบยกเรื่องราวที่มองได้ว่าเป็นเรื่องที่เหนือธรรมชาติของนายตำรวจคนนึงนั่นเองค่ะซึ่งตำรวจคนนี้นะคะก็เรียกได้ว่าเขา

ต้องร่วมมือกับคู่นะคะที่การตามสืบคดีที่เรียกได้ว่าเป็นคดีคนบ้าธรรมดานะคะแต่ว่าสามารถโยงใยไปสู่เรื่องราวลี้ลับอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้เลยทีเดียวค่ะที่สำคัญนะคะเรื่องนี้นะคะต้องบอกเลยว่าหลายๆคนที่ได้พบเห็นและได้ดูแล้วนะคะก็ต้องพบเจอกับเบาะแสที่นายตำรวจคนนี้ได้พบเจอนะคะขอบอกว่าชวนคลื่นไส้มากๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

อีกหลายเรื่องเลยทีเดียวค่ะรวมไปถึงยังมีเรื่องราวที่สังเกตได้เลยนะคะว่านักบวชนอกรีดที่เขาได้หันไปพึ่งนั้นได้กุมความลับอะไรบางอย่างเอาไว้นั่นเองนะคะเพราะฉะนั้นนะคะเขาจึงต้องการที่จะตามหาความจริงอะไรบางอย่างที่ซ่อนอยู่ภายในนั้นเองค่ะโดยเรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้ใครหลายๆคนนั้นได้กลัวและลุ้นระทึกนะคะแถมยังมีความสยองขวัญล้วนๆในเรื่องอีกด้วยนะคะนอกจากนี้นะคะถ้าใครที่เป็นแฟนของหนังสยองขวัญนะคะเชื่อได้เลยว่าก็จะมีฉากที่จะชวนให้ชวนอ้วกสะอิดสะเอียนรวมไปถึงมีฉากกระตุ้นอัตราการเต้นของหัวใจอยู่มากเลยทีเดียวค่ะ

Deliver Us from Evil ภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่จะทำให้คุณได้มองเห็นถึงความผิดบาปในจิตใจของมนุษย์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการเกิดพฤติกรรมเลวร้ายมากมาย

ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าก็มีข้อคิดหลายๆอย่างที่แสนเอาไว้นะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้“Deliver Us from Evil”ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความผิดบาปนะคะที่ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นปมที่อยู่ในจิตใจของมนุษย์จึงทำให้เกิดพฤติกรรมที่สามารถสร้างเรื่องเลวร้ายกันได้อย่างมากมายเลยทีเดียวนะคะรวมไปถึงยัง

มีเรื่องราวของพฤติกรรมที่แปลกประหลาดนะคะที่ต้องบอกเลยว่าจะทำให้พวกคุณนันได้รู้สึกตะขิดตะขวงใจตลอดเวลาเลยทีเดียวนะคะและนอกจากนี้นะคะหนังเรื่องนี้นะคะก็ยังเรียกได้ว่ามีการทำบทสรุปของหนังไว้นะคะทำให้เรานั้นได้เข้าใจว่าความเป็นจริงแล้วนะคะปีศาจนั้นทำอะไรไม่มีเหตุผลเลยนะคะเรียกได้ว่าทำตามขอบเขตที่มนุษย์ไม่มีวันเข้าใจนั่นเองค่ะก็ขอแนะนำเลยนะคะถ้าใครที่ชอบเรื่องราวสยองขวัญน่าจะประทับใจเรื่องนี้ค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น ufabet168 คลิกเลย !