Love is Sweet ครึ่งทางรัก รีวิวซีรีส์จีนสุดโรแมนติก

Love is Sweet ครึ่งทางรัก ซีรีส์จีนสุดโรแมนติกสวัสดีเพื่อนๆนักอ่านที่น่ารักทุกคนนะคะ วันนี้แอดมินก็มีซีรีย์จะมาแนะนให้เพื่อนๆได้รู้จักกันอีกแล้ว บอกเลยว่าเรื่องนี้เนี่ย ใหม่แกะกล่องเลย กับเรื่อง Love is Sweet ครึ่งทางรัก

ที่ได้พระเอกหนุ่มสุดหล่ออย่าง หลัวหยุนซี มาประคบคู่กับ ไป๋ลู่ บอกเลยว่าเคมีเข้ากั๊น เข้ากัน ซึ่งออกอากาศทาง IQIYI และ WeTV ที่ให้เพื่อนๆได้ดูแบบเรียลทามเลย แต่ต้องสมัครVIP นะค้า กระซิกๆ เรื่องราวจะเป็นยังไง ไปติดตามกันเลยยย

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

            Love is Sweet เรื่องราวความรักของหมาป่าหนุ่มตัวร้ายจอมเผด็จการกับยัยลูกแกะน้อยผู้น่าสงสาร ไม่ใช่ลูกแกะน้อยธรรมดานะ แต่เป็นลูกแกะน้อยที่ร้องไห้ไม่ได้! ดังนั้นเจ้าหมาป่าหนุ่มจอมเผด็จการจึงต้องคอยดูแลไม่ห่างเปิดเรื่องมาที่ เจียงจวิน (รับบทโดย ไป๋ลู่) ได้ไปสมัครงานที่บริษัท MH เป็นบริษัทด้านการเงินและการลงทุนที่เธอใฝ่ฝัน แต่กลับต้องฝันสลาย เมื่อ  หยวน ช่วย (รับบทโดย หลัวหยุนซี)

Love is Sweet ครึ่งทางรัก ซีรีส์จีนสุดโรแมนติกสวัสดีเพื่อนๆนักอ่านที่น่ารักทุกคนนะคะ วันนี้แอดมินก็มีซีรีย์จะมาแนะนให้เพื่อนๆได้รู้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หนึ่งในผู้บริหารของบริษัทนี้ และยังเป็นเพื่อนสมัยเด็กของเธอ พยายามขัดขวางไม่ให้เธอทำงานที่นี่ เพราะกลัวว่าต้องจะต้องเสียใจ ถ้าทำงานผิดพลาด เพราะเธอมีโรคประจำตัวที่แพ้น้ำตาอย่างรุนแรง (หวังดีจนเกินไปนั่นเอง555) เมื่อเขาพบเธออีกครั้งก็พยายามช่วยให้เธอทำงานในตำแหน่งอื่นที่สบายกว่านี้

และยังหลอกล่อให้เธอย้ายมาอยู่ใกล้ๆเขาอีกด้วย แต่ด้วยความที่ เจียงจวินเป็นคนมีนิสัยไม่ย่อท้อจึงพยายามจะเข้าไปทำงานที่บริษัท MH ให้ได้ และแล้วก็สำเร็จ เมื่อเธอเข้าไปทำงานวันแรกก็โดนทั้งเพื่อนร่วมงาน และหยวนช่วย แกล้งเพื่อหวังให้เธอลาออกไป แต่พอนานวันเข้า เขากลับเปลี่ยนใจให้เธอคอยอยู่เคียงข้างเขา เพื่อที่เขาจะได้คอยดูแลเธอได้

Love is Sweet ซีรีย์จีนที่มีความโรแมนติกที่สุดของประเทศจีน

ต้องบอกก่อนนะคะว่า ซีรีย์เรื่องนี้ยังไม่จบ แต่ด้วยความที่มันสนุกมาก จึงอยากจะนำมาให้เพื่อนๆได้รู้จักก่อน ขอพูดถึงตัวพระเอกก่อนเลยแล้วกันว่า…น่ารักมากกกกกกกกกกก กอไก่ร้อยล้านตัวเลย เข้าคอนเซ็ป เป็นศัตรูกับคนทั้งโลก แต่ดีกับเธอแค่คนเดียว โดยตัวของหยานช่วยเนี่ย แอบชอบนางเอกตั้งแต่เด็กๆแล้ว เพราะตามดูแลกันมาตลอดที่ดันมีเรื่องให้ผิดใจกันจึงต้องแยกย้ายกันได้ แต่พอได้โอกาสกลับมาเจอกัน

มีหรือพ่อคุณจะยอมปล่อยไปง่ายๆ นางก็ทำทุกวิถีทางเลยจ้า ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล ถึงขั้นพยายามสร้างโมเมนท์ขึ้นมาเพื่อได้ใกล้ชิดกับนางเอกด้วยนะเออ 5555 เพราะงั้นจึงจะได้เห็นฉากฟินๆบ่อยมาก ต้องขอบคุณพระเอกเราเลยนะเนี่ย นอกจากนั้นความอบอุ่นก็พุ่งปรอทแตกเลย คอยดูแลนางเอกไม่ห่าง เรื่องเล็กเรื่องใหญ่ก็จัดการให้หมด เวลามีปัญหาก็พุ่งไปหาทันที (เท่ห์มากก) นอกจากนี้ ความขี้หึงก็

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet777