Honeymoon 2014 หนังสยองขวัญ ที่คู่สามีภรรยาไม่ควรพลาด

Honeymoon 2014 หนังสยองขวัญเรื่อง ฮันนีมูน(2014) คู่สามีภรรยาที่ไปฮันนีมูนกันในภูเขาน้ำแข็งแต่ดันมาเกิดเรื่องเมื่อตกดึกพบว่าแฟนหายไปแล้วไม่เจอแฟนยืนแก้ผ้าอยู่กลางป่าพอได้พากลับมาพบความผิดปกติซึ่งเป็นอะไรที่สยองมาก ใครสายสยองขวัญต้องไม่พลาดกับหนังเรื่อง ฮันนีมูน(2014)ที่ให้ทั้งความสยองขวัญความหลอนสะพรึงและความรักอันหวานชื่น แต่แล้วเมื่อเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นทำให้ทการันตีได้เลยว่าช๊อคกันไปเลยทีเดียว  

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆทุกๆคนมา รีวิวหนังสยองขวัญเรื่อง ”ฮันนีมูน(2014)”เรื่องนี้หล่อนจะพึงมากและแนะนำสำหรับสายที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญ ซึ่งรายละเอียดนะคะเป็น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

การที่คู่รักใหม่ปลามันพากันไปฮันนีมูนตั้งแคมป์ในป่าแต่ตกดึกก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นกับภรรยาซึ่งโทรสามีไปเจอกลับพบว่าภรรยานั้นได้เปลี่ยนไปแล้วซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่หักมุมเก่งมาก และยังมีฉากสยองขวัญที่คอยโผล่มาให้เพื่อนๆทุกๆคนไม่ตกใจเล่นกันด้วยซึ่งใครที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญไม่ควรพลาดเรื่องนี้ถ้าอยากรู้ว่าจะสยองขวัญแค่ไหนมาอ่านรีวิวที่ Admin รีวิวกันเลยค่ะ

Honeymoon 2014 หนังสยองขวัญที่อยู่ในปี 2014 ที่เกี่ยวกับความรักและการตั้งแคมป์ในป่า

ฮันนีมูน 2014 หนังสยองขวัญที่อยู่ในปี 2014 ที่เกี่ยวกับความรักและการตั้งแคมป์ในป่าใครหลายๆคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้อาจจะทำให้สยองภูเขาและป่ากันเลยทีเดียวซึ่งเปิดเรื่องมานะคะจะได้เจอกับคู่รักคู่หนึ่งที่เหมือนได้พากันไปฮันนีมูนในป่าไปตั้งแคมป์กันซึ่งพอถึง ฉากที่ตกดึกนะคะพระเอกสะดุ้งตื่นขึ้นมาและพบว่าแฟนนั้นได้หายไปจากแคมป์ซึ่งตัวของพระเอกก็ได้ไปตามหาแฟนของตนเองนะคะแล้วก็ได้พบว่านางนั้นยืนแก้ผ้าอยู่คนเดียวกลางป่าซึ่งฉากนี้เป็นอะไร

ที่สะพรึงมากๆเลยค่ะและตัวของพระเอกนะคะก็ได้พาแฟนกลับมาที่บ้านและได้เห็นว่าแฟนของตนเองนั้นได้มีรอยบาดเจ็บกลับมาด้วยซึ่งแน่นอนนะคะเมื่อถามนางเอกนางเอกก็บอกว่าไม่ได้เป็นอะไรเลย

Honeymoon 2014 หนังสยองขวัญเรื่อง ฮันนีมูน(2014) คู่สามีภรรยาที่ไปฮันนีมูนกันในภูเขาน้ำแข็งแต่ดันมาเกิดเรื่องเมื่อตกดึกพบว่าแฟนหายไปแล้ว

เมื่อวันต่อมานางเอกก็เริ่มที่จะมีพฤติกรรมที่แปลกไป ชอบลืมในสิ่งที่ตนเองนั้นได้เคยทำชอบที่จะคุยคนเดียวต้องกบจ้องเขียดและยิ้มคนเดียวและอื่นๆอีกเยอะเลยค่ะเหมือนไม่ใช่ตัวตนของนางเอกซึ่งแน่นอนนะคะทางฝั่งพระเอกก็แอบซุ่มดูนางเอกอยู่ตลอดจนเริ่มแน่ใจว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่แฟนของตนเองแน่นอนแล้วพระเอกน่ะก็ได้เป็นคนเจอกับหนังสือเล่มหนึ่งแล้ว

ได้เห็นข้อความในหนังสือนางเอกได้เขียนถึงบรรยายต่างๆและมีชื่อผู้ชายคนนึงอยู่ในนั้นที่ไม่ใช่ชื่อของพระเอกเพลงจึงได้ไปถามกับนางเอกแต่ก็ไม่ได้ความอะไรคืบหน้าจึงได้จะเข้าเมืองกาญจน์แต่นางเอกก็ไม่ยอมซึ่งแน่นอนนะคะฉากหลังจากนี้เป็นฉากที่สะพรึงมาก ซึ่งพระเอกก็

ได้รู้นะคะว่าเรื่องนี้มันไม่ปกติแล้วเลยจับนางเอกมัดเชือกติดไว้กับเตียงซึ่งพระเอกก็ได้ใจอ่อนปล่อยนางเอกนางเอกก็ได้เอาของมาฟาดไททันของพระเอกจนสลบและจับขึ้นเรือมัดตัวพระเอกและจับถ่วงน้ำแล้วก็ขับเรือกับข้อความเดินไปตามแสงสว่างที่ส่องเจิดจ้าอยู่กลางป่าคายแสงยาน UFO แล้วหนังก็ตัดจบลงค่ะ เป็นหนังที่มีฉากน่าสะพรึงกลัวหลายๆฉากซึ่งแน่นอนเพื่อนๆคนไหนชอบหนังแนวนี้จริงๆแนะนำให้เพื่อนๆไปดูกันเลยค่ะ

สมัครสมาชิก แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !