Encounter / Boyfriend ซีรีส์เกาหลีที่ทำให้เข้าใจคำว่ารักมากขึ้น

Encounter / Boyfriend สวัสดีค่าเพื่อนๆนักอ่านทุกคน วันนี้แอดมินก็มีซีรีย์สนุกๆมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน รับรองเลยว่าสนุก ครบรสอย่างแน่นอน กับเรื่อง Encounter ซีรีย์แนว เมโลดราม่า โรแมนติก ที่ได้ ซงฮเยคโย

และ พัคโบกอม แสดงนำร่วมกัน บอกได้เลยว่าเคมีเข้าสุดๆ แต่ถ้าเพื่อนๆไม่ชอบซีรีย์เครียดๆ อาจจะไม่ชอบเรื่องนี้เพราะ ตัวนางเอกของเรา ค่อนข้างจะมีเรื่องดราม่าเยอะเลยทีเดียว อยากรู้แล้วล่ะสิว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง เราไปดูพร้อมกันเลยยยยย

Encounter / Boyfriend สวัสดีค่าเพื่อนๆนักอ่านทุกคน วันนี้แอดมินก็มีซีรีย์สนุกๆมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน รับรองเลยว่าสนุก

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เรื่องราวความรักของ ชายหนุ่มแสนธรรมดาที่ได้ทำตามใจตัวเอง กับ หญิงสาวจากตระกูลสูงส่งผู้ไม่เคยได้เลือกทางเดินของตัวเองเลยซักครั้ง โคจรมาเจอกันด้วยความบังเอิญ ความแตกต่างที่มาเปลี่ยนชีวิตของทั้งคู่ไปตลอดกาล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Encounter / Boyfriend พระเอกนางเอกที่ชวนหลงไหล

ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐี เพื่อเสริมบารมีให้พ่อ แต่ทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน โดยซูฮยอนได้โรงแรมมาบริหาร และได้พบกับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายหนุ่มธรรมดาๆผู้มีหัวใจ ทั้งคู่พบกันครั้งแรกอย่างไม่ได้ตั้งใจที่ฮาวานา ประเทศคิวบา

เพรารถของเธอเกือบชน้ขาและทำให้กล้องตัวโปรดของเขาพัง และพบกันอีกครั้งตอนที่ช่วยเหลือเธอขณะกำลังพล่อยหลับ ระหว่างไปดูพรอาทิตย์ตก ทำให้เขาและเธอได้ไปเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะแยกจากกัน และด้วยความบังเอิญอีกครั้ง คิมจินฮยอกได้เข้าไปทำงานในโรงแรมของเธอ

ทำให้เขาและเธอได้กลับมาเจอกันอีกในฐานะเจ้านายกับลูกน้อง และเข้าใกล้กันมากขึ้นเรื่อยๆ จนก่อเกิดเป็นความรัก ตาเรื่องราวก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะยังมีแม่สามีเก่า และแม่ของเธอที่พยายามเข้ามาบงการชีวิตเธอ

            จากที่แอดมินดูจบแล้ว เรื่องนี้ทำให้แอดมินค่อนข้างจะอึดอัดมากๆเลย เพราะสงสารตัวนางเอกของเรามากๆ

เหมือนว่าชีวิตของตัวเองแต่ไม่เคยได้ใช้เพื่อตัวเองเลย จนมาเจอกับพระเอก จึงได้รู้สึกความอบอุ่นและรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น แต่ยังเดีที่มีพ่อของนางเอก ลุงคนขับรถที่เป็นเพื่อนของพ่อ และเลขาที่คอยซับพอร์ตเธออยู่ เธอค่อยๆร่าเริงขึ้นแต่ก็แสดงออกมากไม่ได้เพราะจะต้องวางตัวให้ดีอยู่ตลอดเวลา และซีรีย์เรื่องนี้คืออบอุ่นหัวใจมากกกก จากตัวพระเอก ครอบครัวพระเอกด้วย และวิธีจากเล่าเรื่องต่างๆ ดูสมูทมากๆ การใช้โทนสีที่ค่อน

ขอบคุณข้อมูลรีวิวจาก : w88