Bushwick สู้ยึดเมืองภาพยนตร์แอ็คชั่นที่หลายฝ่ายจับตามองกับครั้งแรก

Bushwick สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin มีภาพยนตร์ดีๆมาแนะนำเพื่อนๆนะคะบอกเลยนะคะว่าใครกำลังมองหาหนังแนวแอ็คชั่นแนวใหม่นะคะวันนี้ Admin มีภาพยนตร์เรื่องนี้มาฝากกันค่ะ“

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Bushwick สู้ยึดเมือง”ซึ่งความพิเศษของเรื่องนี้นะคะนั่นก็คือเป็นครั้งแรกของการถ่ายทำนะคะที่ใช้การถ่ายทำโดยวิธีลองเทคทั้งเรื่องเลยทีเดียวค่ะซึ่งบอกเลยว่าหลายๆคนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมาอย่างยาวนานนะคะเพราะฉะนั้นก็อย่ารอช้าเลยนะคะไปรับชมความสนุกสนานของภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลยค่ะโดยภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะเขาก็จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่ต้องใช้ชีวิตรวมถึงเดินทางออกมาจากสถานีรถไฟนะคะแต่ว่าเธอ

Bushwick สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin มีภาพยนตร์ดีๆมาแนะนำเพื่อนๆนะคะบอกเลยนะคะว่าใครกำลังมองหาหนังแนวแอ็คชั่นแนว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ก็ได้ค้นพบว่าเมืองเกิดของเธอนั้นกำลังถูกกองกำลังติดอาวุธนะคะที่สวมชุดทหารนะคะกำลังจู่โจมอยู่นั้นเองค่ะแต่ว่าเธอก็ได้รับการช่วยเหลือจากอดีตนาวิกโยธินนะคะซึ่งตัวพระเอกนะคะก็ได้ค้นพบได้ว่าผู้ที่กำลังจู่โจมเมืองของเธอนั้นก็คือกองกำลังทหารที่ต้องการแบ่งแยกดินแดนนั้นเองค่ะโดยบอกเลยนะคะว่าทั้งคู่นะคะก็ต้องใช้วิธีการเอาตัวรอดและเอาชีวิตรอดนะคะท่ามกลางสมรภูมิกลางเมืองนะคะเพื่อหนีจากสงครามนี้นั่นเองค่ะโดยหนังเรื่องนี้นะคะหลังจากที่ได้ปล่อยออกมานะคะก็เรียกได้ว่าทำให้ใครหลายๆคนนะคะตั้งใจที่จะเข้าไปดูการถ่ายทำเทคนิคใหม่นะคะด้วยการถ่ายทำแบบ long Take นะคะซึ่งหลายที่ได้ยินนะคะก็อยากจะไปรับชมให้เห็นกับตานะคะว่าจะเป็นยังไงนะคะบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

Bushwick สู้ยึดเมืองภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณประทับใจไปกับเทคนิคการถ่ายทำที่เป็นรูปแบบ long Take

เรียกได้ว่าหลายๆคนจับตามองกันมาอย่างยาวนาน กับภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวออกมาแล้วนะคะหลายๆคนที่ได้เข้าไปชมนะคะก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันนะคะว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนกับภาพยนตร์เรื่องนี้“Bushwick สู้ยึดเมือง”ซึ่งบอกเลยนะคะว่า

แม้จะเป็นการใช้วิธีการถ่ายทำด้วยเทคนิคพิเศษนะคะแต่ว่าแต่ละฉากก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดีและสมจริงสมจังมากๆเลยทีเดียวค่ะรวมไปถึงยังมีความรู้สึกของตัวละครที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยมนะคะทำให้เรารู้สึกร่วมไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้มากเลยทีเดียวค่ะเพราะฉะนั้นนะคะถ้าใครที่ชื่นชอบรวมถึงอยากจะไปชมภาพยนตร์ที่มีเทคนิคการถ่ายทำที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใครนะคะ Admin ก็ขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น รูเล็ตออนไลน์ คลิกเลย !