World War Z ซอมบี้ 4×100 เรื่องราวของซอมบี้มิติใหม่

World War Z ภาพยนตร์เรื่องราวเกี่ยวกับซอมบี้ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง – ซอมบี้ 4×100”ฮัลโหลเพื่อนๆทุกคนในวันนี้นะคะ Admin ต้องบอกเลยว่าถ้าใครที่กำลังเหงา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หรืออยู่ว่างๆนะคะในวันนี้นะคะ Admin ก็มีภาพยนตร์มาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคยเลยทีเดียวนะคะบอกเลยว่าถ้าใครที่เป็นแฟนแฟนหรือว่าเป็นคอหนังซอมบี้นะคะถ้ามากเลยนะคะกับภาพยนตร์ที่ Admin เลือกทำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้นะคะเพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะจัดได้ว่าเป็นหนังบล็อกบัสเตอร์อีกเรื่องนึงเลยทีเดียวนะคะที่สำคัญนะคะก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับนักแสดงมากฝีมือนะคะโดยนำแสดงโดยแบรดพิตต์นั่นเองค่ะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ– ซอมบี้ 4×100

World War Z ภาพยนตร์เรื่องราวเกี่ยวกับซอมบี้ที่ได้ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง“World War Z – ซอมบี้ 4×100”ฮัลโหลเพื่อนๆทุกคนในวันนี้นะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งนะคะที่เขาได้เดินทางในท้องถนนที่มีความเงียบสงบและปกตินะคะใช้ชีวิตกันแบบเรียบง่ายในวันธรรมดาวันนึงเลยทีเดียวนะคะแต่ว่าพวกเขานั้นกลับต้องมาเจอกับการจราจรที่ติดขัดมากๆในช่วงกลางเมืองนั่นเองนะคะซึ่งในอดีตนะคะตัวละครนำนะคะ

เขาก็เคยทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนนั่นเองนะคะเพราะฉะนั้นนะคะเขาจึงสามารถสังเกตได้ว่าเหตุการณ์นี้นะคะไม่ใช่รถติดที่ธรรมดานั่นเองนะคะเพราะว่ามีเฮลิคอปเตอร์ของตำรวจนะคะบิลอยู่ที่ท้องฟ้าที่เขาสามารถสังเกตได้นั่นเองนะคะโดยมีเวลาเพียงแค่ไม่นานนะคะทั้งเมืองนะคะก็ได้เผชิญเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ผู้คนต่างติดเชื้อและกลายเป็นคนตายที่สามารถเดินได้นั่นเองนะคะซึ่งเขาก็ต้องทำการตรวจสอบหาเรื่องราวทั้งหมดนั่นเองค่ะ

World War Z – ซอมบี้ 4×100”ภาพยนตร์ซอมบี้ที่มีความสนุกสนานและมีความบันเทิงแถมยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์

ต้องบอกเลยนะคะว่าแฟนๆที่ชื่นชอบภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องราวของซอมบี้นะคะ Admin แนะนำเลยทีเดียวนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ– ซอมบี้ 4×100”เพราะว่าเรื่องนี้นะคะเรียกได้ว่า

เป็นภาพยนตร์ที่มีทุกเรื่องราวและทุกฉากนะคะที่มีความเข้มข้นมากๆเลยทีเดียวค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่ามีทั้งฉากระทึกขวัญฉากแอ็คชั่นนะคะที่ได้ยัดเยียดเข้ามาในเนื้อเรื่องนะคะจึงทำให้เรานั้นลุ้นกันแบบไม่ติดที่เลยทีเดียวนะคะที่สำคัญนะคะเรื่องราวก็ยังเข้มข้นตั้งแต่ 5 นาทีแรกเป็นต้นไปเลยทีเดียวค่ะเรียกว่าถ้าใครที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะไม่สามารถพักสาย

ตาหรือว่าละสายตาไปจากหน้าจอได้เลยนะคะซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็ยังมีการได้มองเห็นในแนวแปลกใหม่ๆของวิวัฒนาการของเหล่าเชื้อไวรัสที่กลายพันธุ์กลายเป็นซอมบี้นะคะเพราะว่าเรื่องนี้อ่ะค่ะก็มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบซอมบี้ใหม่นั่นเองนะคะซึ่งขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองและควรค่าแก่การดูมากๆนั่นเองค่ะ

สมัครสมาชิก แทงบอลยูโร คลิกเลย !