Tulip Flower ภาพยนตร์ที่จะทำให้แฟนๆชาวคอหนังพีเรียดตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจ

          Tulip Flower ภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องและมีการแสดงที่เข้มข้นรวมไปถึงยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่เป็นความรักที่ผิด“Tulip Flower ดอก ชู้ ลับ สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin ก็มีภาพยนตร์แนวพีเรียดมาฝากเพื่อนๆกันนะคะบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนหนังแนวนี้นะคะจะต้องตื่นตาตื่นใจกับภาพยนตร์ที่ Admin เอามาฝากแน่นอนเพราะเรียกได้ว่าเป็นการฉีกแนวพีเรียดเลยทีเดียวนะคะเพราะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักต้องห้ามนั้นเองค่ะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยเรื่องนี้นะคะก็จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 นั้นเองนะคะซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวฝั่งสารผ่านตัวนางเอกนะคะซึ่งเธอนั้นก็เป็นหญิงสาวกำพร้านะคะแต่ว่าจะต้องแต่งงานกับพ่อค้าที่มีความมั่งคั่งและร่ำรวยมากๆนะคะเพื่อให้ชีวิตตัวเองนั้นมีความอยู่รอดพ้นจากความจนนั้นเองค่ะโดยบอกเลยนะคะว่าวันหนึ่งนะคะตัวสามี

  Tulip Flower ภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องและมีการแสดงที่เข้มข้นรวมไปถึงยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่เป็นความรักที่ผิด“Tulip Flower

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ของเธอนั้นก็จ้างหนุ่มจิตกรนะคะไม่ให้มาวาดรูปของตัวเขาเองแล้วก็ภรรยาของเขานะคะแต่ว่าตัวนางเอกนะคะก็ได้ตกหลุมรักกับหนุ่มจิตรกรคนนี้นะคะจนถึงขั้นมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้งนั่นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างตัวเธอนั่นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าท่ามกลางกระแสความคลั่งไคล้ของดอกทิวลิปนะคะเขาทั้งสองคนนะคะก็ต้องหาวิธีการเพื่อที่จะสามารถเดินทางมาพบเจอรวมถึงสามารถรักกันได้อย่างเป็นอิสระนั้นเองค่ะ

Tulip Flower ภาพยนตร์ที่สื่อให้เห็นประเด็นความถูกต้องของการใช้ชีวิตคู่และยังมีสัญญาผ่านกระแสความคลั่งไคล้ดอกทิวลิป

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวที่ทำออกมาได้อย่างมีจุดหักมุมให้ได้ลุ้นรวมถึงยังมีความแปลกใหม่มากๆอีกด้วยนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้“Tulip Flower ดอก ชู้ ลับ

โดยบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะเขาก็มีประเด็นที่ต้องการจะสื่อออกมาหลากหลายประเด็นเลยทีเดียวนะคะไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอารมณ์ชั่ววูบนะคะหรือว่าจะเป็นเรื่องราวของความลุ่มหลงแบบไม่ลืมหูลืมตานั่นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าในแต่ละอย่างและแต่ละช่วงเวลานะคะ

ก็มีระยะเวลาของมันเองนั่นเองนะคะเพราะฉะนั้นเพื่อนๆที่เข้าไปชมเราก็สามารถเดาตอนจบของเรื่องได้อย่างไม่ยากนักนะคะที่สำคัญนะคะ Production ของการแสดงรวมถึงการสร้างหนังเรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่ามีความสวยงามตั้งแต่เครื่องแต่งกายไปจนถึงบรรยากาศของสมัยก่อนเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของอีกหนึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ

สมัครสมาชิก แทงบอลยูโร คลิกเลย !