TITANS SS2 NETFIXE SPOIL จัดเต็ม !

TITANS SS22 เรื่องย่อสั้น ซีรีย์ ดำเนินมาถึงช่วง SS2 โดยทาง ดิ๊ก เกรย์สัน หรือ โรงบิน ผู้ช่วยชื่อดังของ แบทแมน เมื่อเติมโตขึ้นได้แยกตัวมาทำงานเป็นนายตำรวจสืบสวนที่เมื่องดีทรอยต์ เพื่อหวังลืมอดีตที่เจ็บปวดรวมถึงความขัดแย้งบางอย่างกับ บรู๊ซเวย์น หรือ แบทแมน แต่วันหนึ่งเขาก็ได้เข้ามาพัวพันกับคดีปริศนา เมื่อเด็กสาวแรกรุ่นที่ชื่อ เรเชล หรือ เรวน ที่ได้มาขอความช่วยเหลือจากเขา รวมถึงการพบกันกับ คอรี่ หรือ สตาร์ไฟเออร์ และ การ์ หรือ บีสต์ ก็ทำให้ทั้งสี่ต้องรวมพลังกันต่อสู้ แบบเฉพาะกิจ ซึ่งนำไปสู่การก่อตั้งทีม

TITANS  ซึ่งเป็นการรวมพลังของเหล่าฮีโร่วัยรุ่นที่ไร้หลักยึดและขาดจุดมุ่งหมายเหล่านี้ รวมถึงการฝึกฝนให้พวกเขาสามารถควบคุมและใช้พลังพิเศษเพื่อปกป้องผู้คนและจัดการเหล่าร้ายได้ แต่ปรากฏว่าการรวมทีมไททันส์ครั้งใหม่ก็ไม่ได้ง่ายเสมอไป อย่างที่คิดไว้เมื่อดิ๊กได้ พบว่า เจ้าตัวร้ายอย่าง Deathstroke นักฆ่าอันดับต้นๆของโลก ซึ่งเป็นอดีตศัตรูร้ายแรงที่เคยมีเรื่องบาดหม่างกับทีมไททันส์ชุดแรกมาก่อนและเจ้าตัวร้ายตัวนี้หวนกลับมาอีกครั้งพร้อมกับนำรอยแผลแห่งความผิดพลาดที่พวกเขาไม่อยากจดจำได้กลับมาด้วยแถมยังส่งผลกระทบที่ทำให้เกิดความร้าวฉานกับสมาชิกไทยทันส์รุ่นปัจจุบันพอสมควรเลย ทั้งนี้

TIANS SS2 นี้จึงเป็นศึกใหญ่ที่ไม่ใช่แค่การต่อสู้ระหว่างฮีโร่และตัวร้ายอย่างเดียว รวมไปถึงภายในจิตใจของเหล่าฮีโร่หนุ่มสาวที่อยู่ระหว่างการเติมโตอีกด้วย

TITANS SS22 เรื่องย่อสั้น ซีรีย์ ดำเนินมาถึงช่วง SS2 โดยทาง ดิ๊ก เกรย์สัน หรือ โรงบิน ผู้ช่วยชื่อดังของ แบทแมน เมื่อเติมโตขึ้นได้แยกตัวมาทำงานเป็นนายตำรวจ

แต่ซีรีส์เรื่องนี้ก็คงเป็นอีกมุมมองของแนวฮีโร่ที่ไปได้ไกลเกิดกว่าแค่การเป็นซีรีส์ฮีโร่ทั่วไป ไม่เพียงแต่กล้าเล่าเรื่องในแบบโคตรดาร์ก โคตรดิบ 18+ แล้วยังจะเลือกเล่ารวมต่างๆของฮีโร่แต่ละคนที่มีภาพลักษณ์ขาวสะอาดว่าแท้จริงแล้วทุกคนก็เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดานั้นแหล่ะ หรือแม้แต่ตัวละครลูกครึ่งเทพหรือมนุษย์ต่างดาว สุดท้าก็แล้วก็เป็นเพียงคนที่มีทั้งเทพและปีศาจร้ายอยู่ในตัวเองอยู่ ที่ว่าเราจะเลือกเดินทางแบบไหนแล้วผลจะกลับมายังไง ทั้งนี้สำหรับ

TITANS SS2 ตอนนี้ฉายครบแล้วตั้งแต่ EP1-12 ใน NETFIX ซึ่งต่อมาซีซั่น 3 คาดว่าจะกลับมาเริ่มฉายอีกในช่วงต้นปีหน้าอย่างแน่นอน สำหรับคอหนังซูปเปอร์ฮีโร่ DC ก็ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอนเพราะเนื้อหาหนังสามารถโยงไปถึงหนังใหญ่ๆของ DC ได้อีกใครที่เป็นสาวก DC เนี้ยถ้าพลาดก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว