The Woods  2549 หนังสยองขวัญเเนวใหม่ที่น่าจับตามอง

The Woods  2549 สวัสดีค่ะพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆทุกๆคนมาอ่านรีวิวกับหนังเรื่อง“The Woods  2549” ที่เป็นเกี่ยวกับการกลับบ้านโดยการโดยสารรถไฟที่บังเอิญเจอลุงคนนึงที่ถือกล่องบางอย่างที่มีสีแดงและลูกของตนได้ไปขอดู ชีวิตกูเด็กคนนั้นกับอึ้งและนั่งเงียบไม่พูดไม่จาสติสตางค์ไม่มีเมื่อกลับมาถึงบ้านเกิดอาการไม่ยอมกินข้าวเก็บตัวอยู่กับคนเดียวซึ่งอะไรอยู่ในกล่องนั้นกันแน่?

The Woods  2549 สวัสดีค่ะพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆทุกๆคนมาอ่านรีวิวกับหนังเรื่อง“The Woods  2549” ที่เป็นเกี่ยว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เป็นหนังประเภทเรื่องสั้นสุดที่มีเรื่องคล้ายๆกับสีแท่งบ้านเรานะคะซึ่งแอบหักมุมเล็กๆน้อยๆและตัวหนังนะคะก็เหมือนสอนให้เราคิดด้วยแหละซึ่งในเรื่องนี้นะคะไม่มีทั้งหมด 4 เรื่องแต่ละเรื่องก็มีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไปซึ่งเรื่องที่เราได้ยกตัวอย่างมานี้คือจะบอกค่ะ ซึ่งใครสนใจอยากอ่านรีวิวนะคะ Admin ขอบอกเลยค่ะว่ามาอ่านรีวิวของ Admin กันได้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

The Woods  2549 หนังสยองขวัญที่แทรกความคิดและแอบหักมุมเล็กๆซึ่งในตัวหนังมีทั้งหมด 4 เรื่อง

เรื่องของเรื่องก็คือนะคะมันมีครอบครัวครอบครัวหนึ่งประกอบไปด้วยคุณแม่ลูกสาวลูกชายซึ่งเป็นครอบครัวที่แบบดูแล้วสุขสันต์ปาจิงโกะอะไรอย่างนี้มากๆเลยค่ะซึ่งวันนึงนะคะขณะที่ทั้งหมดกำลังนั่งอยู่ที่รถไฟใต้ดินกำลังที่จะกลับบ้านอยู่นั่นเองมีตัวลูกชายของบ้านนี้นะคะก็ยังเป็นเด็กก็เลยบอกว่าติดนิสัยซนอยู่นิดๆซึ่งเด็กวัยนี้ก็ทุกคนก็รู้กันอยู่นะคะว่าซนมากๆอยากเล่นนั่นเล่นนี่อยู่ไม่สุขอยู่แล้วซึ่งพอนั่งไปนั่งมาอีเด็กชายที่เป็นลูกของบ้านนี้นะคะด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่ากล่องที่อยู่ข้างๆนั้นมันมีอะไรอยู่ข้างในกันแน่และลุงตาแก่ๆที่นั่งข้างๆกล่องที่สะดุดตาที่สุดมีหรือที่เด็กชายคนนั้นจะไม่สงสัยและอยากรู้สิ่งที่อยู่ในกล่องจนตะลุง

ต้องยอมแพ้แล้วลูกแกก็เปิดให้เด็กชายดูจริง และหลังจากนั้นจะเกิดอะไรขึ้นล่ะเงียบเลยค่ะมีเด็กผู้ชายคนนั้นเงียบจริงๆสีหน้าถอดสีเหมือนกำลังที่จะกลัวอะไรสักอย่างนึงจากเด็กที่ร่าเริงอยู่ไม่นิ่งกลายเป็นเด็กที่เงียบขรึมไม่ปิดปากแม้แต่คำเดียวคุณแม่และพี่สาวยังตกใจพ่อกลับถึงบ้านนะคะอาหารที่เคยโปรดของเด็กชายเด็กชายก็ไม่กินค่ะแม้แต่คำเดียวก็ไม่ลองชิมจนแล้วจนรอดพ่อและพี่สาวก็อดเป็นห่วงที่จะไม่ได้ก็เลยแอดไปถามมาเซ้าซี้จนอีเด็กชายกระซิบบอกว่า

เห็นอะไรพอบอกอีพี่สาวเลยจนมาบอกพ่อเอาละสิทั้งหมดก็ตกอยู่ในอาการเดียวกันคือเงียบกริบซึมเศร้าเหม่อลอยแล้วไม่กินอาหารใดๆอีกเลยส่วนฉากที่พ่อและลูกทั้งสองกินเนื้อแม่นั้นมันคือความฝันของแม่ค่ะแม่ก็มีความเครียดนะคะที่ทุกคนไม่ยอมกินอะไรเลยซึ่งเก็บไปฝันว่าลูกชายลูกสาวและสามีของตัวเองนั้นกำลังเฉือนเนื้อตัวเองกินแล้วเหมือนอีแม่ก็อยากรู้นะคะจึงออกไปตามหาใช้ที่ถือกล่องใบนั้นแต่ก็ไม่เจอและหนังก็ตัดจบค่ะ ซึ่งเรื่องนี้นะคะก็มีโปรฯที่ว่าไม่ได้ถูกแก้ทำให้เพื่อนๆทุกคนอาจจะรู้สึกระคายใจซึ่งถ้าใครอ่านรีวิวนี้แล้วรู้สึกว่าไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ Admin

สมัครสมาชิกเล่น sagame66 คลิกเลย !