The Silent War ภาพยนตร์ที่ได้มาจากนิยายวรรณกรรมของฮ่องกง

The Silent War รื่องราวของภาพยนตร์ที่ดึงเรื่องราวในช่วงสงครามการเมืองของจีนมาบอกเล่า“หน้าที่ มิตรภาพ ความรักโหลๆเพื่อนๆที่น่ารักของ Admin กันทุกคนคะในวันนี้ก็ได้กลับมาเจอกับแอดมินคนดีคนเดิมกันอีกแล้วนะคะและแน่นอนนะคะวันนี้นะคะ Admin ก็มีภาพยนตร์ชื่อดังมาฝากเพื่อนๆกันนะคะต้องบอกเลยนะคะว่าถ้าใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ทางฝั่งเอเชียนะคะคงปฏิเสธไปไม่ได้เลยนะคะว่าภาพยนตร์น้ำดีส่วนใหญ่มันก็

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เป็นภาพยนตร์ที่มาจากประเทศฮ่องกงนั่นเองค่ะเพราะฉะนั้นวันนี้แอดมินจึงจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับภาพยนตร์ที่ได้รับการถ่ายทอดออกมานะคะซึ่งเรียกได้ว่ามีการดัดแปลงมาจาก 1 ตอนในนิยายวรรณกรรมของประเทศฮ่องกงนั้นอีกนะคะภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ หน้าที่ มิตรภาพ ความรัก”ซึ่งบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่เป็นการบอกเล่าเรื่องราวนะคะเกี่ยวกับช่วงสงครามกลางเมืองของประเทศจีนนะคะเมื่อปี 1950

The Silent War รื่องราวของภาพยนตร์ที่ดึงเรื่องราวในช่วงสงครามการเมืองของจีนมาบอกเล่า“The Silent War ? หน้าที่ มิตรภาพ The Silent War

นั่นเองนะคะซึ่งเรื่องราวเขาก็จะถ่ายทอดเกี่ยวกับตัวละครของชายตาบอดนะคะที่เป็นนักเปียโนนะคะซึ่งเขานะคะก็เรียกได้ว่าด้วยความที่เขาตาบอดนะคะจึงทำให้เขานั้นมีทักษะในการฟังที่เป็นเลิศมากนั่นเองนะคะซึ่งในขณะนั้นเองนะคะเขาก็ได้พบกับนางเอกนะคะซึ่งก็มีอาชีพเป็นสายลับผู้หญิงนะคะที่มีความเก่งกาจมากๆนะคะได้ดึงตัว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ชายหนุ่มมาร่วมงานเพื่อทำภารกิจในการช่วยดักฟังสายตรงข้ามนั่นเองค่ะซึ่งฝ่ายตรงข้ามนั้นก็ได้ใช้รหัสมอร์สในการติดต่อสื่อสารนั่นเองนะคะบอกเลยนะคะว่าเรื่องราวนี้นะคะก็เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นนะคะที่จะนำมาถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันแสนพิเศษระหว่างตัวพวกเขาของทั้งคู่นั่นเองนะคะบอกเลยว่าถ้าใครที่ชื่นชอบหนังในแนวสายลับสืบสวนสอบสวนนะคะก็จะต้องประทับใจเรื่องนี้กันแน่นอนนะคะรวมไปถึงเรื่องนี้นะคะก็ยังเป็นเรื่องราวที่มีความรักเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วยเพราะฉะนั้นสนุกแน่นอนค่ะ

The Silent War หน้าที่ มิตรภาพ ความรัก”ภาพยนตร์ที่มีครบทุกรสชาติให้ผู้ชมได้ประทับใจไปกับเนื้อเรื่องและความรู้สึกของตัวละคร

บอกเลยนะคะว่าถ้าใครที่เป็นแฟนๆคอหนังฮ่องกงนะคะต้องห้ามพลาดเลยนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ“ หน้าที่ มิตรภาพ ความรัก”เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีครบทุกรสชาติ

เลยนะคะแถมไม่น่าติดตามมากๆนะคะเพราะว่าเป็นหนังที่มีทั้งความสนุกนะคะลุ้นระทึกรวมไปถึงยังได้รับเรื่องราวการเล่าหรือการถ่ายทอดวิธีการต่างๆในรูปแบบที่ผู้ชมจะสามารถเข้าใจได้นะคะรวมไปถึงยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับนะคะในช่วงสงครามการเมืองนะคะและยังมีเกี่ยวกับ

เรื่องราวการฟังเสียงรหัสมอสอีกด้วยนะคะก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์นะคะที่มีความสนุกสนานมากๆนะคะแถมเขายังมีการขายทำออกมาได้อย่างสมจริงสมจังมากๆนะคะในแต่ละฉากก็ยังมีความยิ่งใหญ่ที่สุดเลยทีเดียวนะคะเรียกได้ว่าเราสามารถมองเห็นถึงความตั้งใจนะคะในการถ่ายทอดและถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ออกมาได้เป็นอย่างดีนั่นเองนะคะถ้าใครที่อยากจะรับชมภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวครบทุกรสชาติแบบนี้นะคะก็สามารถไปหาชมกันได้นะคะ

สมัครสมาชิก แทงบอลยูโร คลิกเลย !