The Mummy ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณนั้นรู้สึกหวาดหวั่นและสะพรึงกลัวกับตัวละคร

The Mummy สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะแล้ววันนี้ Admin ก็จะพาเพื่อนๆให้ไปหลอนพร้อมๆกันนะคะเพราะว่าภาพยนตร์ที่ Admin จะมาฝากเพื่อนๆวันนี้นะคะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีความน่าสะพรึงกลัวมากๆกับตัวละครผีที่และหลายคนทั่วโลกต่างก็รู้จักกันมาอย่างยาวนานนะคะเพราะเรียกได้ว่าเป็นคาแรคเตอร์ผีระดับ Top ของลุ่มแม่น้ำไนล์เลยทีเดียวนะคะเพราะว่าเป็นผีที่เกี่ยวเนื่องมากับคำสาปของชนชาติอียิปต์โบราณนั้นเองค่ะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ

The Mummy สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะแล้ววันนี้ Admin ก็จะพาเพื่อนๆให้ไปหลอนพร้อมๆกันนะคะเพราะว่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

“The Mummy”โดยที่เรื่องนี้นะคะเขาก็จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครนะคะที่ได้เดินทางไปค้นพบสุสานอารยธรรมอียิปต์โบราณขึ้นนั่นเองค่ะแต่บอกเลยนะคะว่าเนื่องจากเขาค้นพบสุสานอียิปต์นี้ที่ดินแดนตอนเหนือของประเทศอิรักนะคะจึงทำให้เขาเกิดความสงสัยนั้นเองค่ะจึงตัดสินใจนำโลงศพลึกลับกลับไปตรวจสอบที่ประเทศอังกฤษ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นั่นเองนะคะแต่บอกเลยนะคะว่าหลังจากที่เขาได้เคลื่อนย้ายศพนะคะก็มีนะมีวิญญาณชั่วร้ายนะคะที่ได้หลุดออกมานั้นเองค่ะโดยเรื่องนี้นะคะก็เป็นการนำเอาเรื่องราวของมัมมี่นะคะมาตีความใหม่นะคะซึ่งบอกเลยนะคะว่าตัวเนื้อเรื่องนะคะก็ไม่ได้ค่อยเกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมโบราณของชาวอียิปต์สักเท่าไหร่นะคะแต่ว่าจะเป็นเรื่องราวความสยองขวัญนะคะที่เกิดขึ้นที่เมืองลอนดอนประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะและบอกเลยนะคะว่าหลายๆคนที่เคยดูหนังเกี่ยวกับมัมมี่นะคะอาจจะไม่คุ้นเคยนะคะเพราะว่าเรื่องนี้เรียกได้ว่าตีความแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียวค่ะ

The Mummy ภาพยนตร์หนังผีระทึกขวัญที่จะทำให้คุณได้รับความรู้สึกที่แปลกใหม่กับเรื่องราวที่มีการนำวิทยาศาสตร์

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหนังผีที่ได้นำเอาผีโบราณมาบูรณาการกับวิทยาการวิทยาศาสตร์ในปัจจุบันนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้“The Mummy”ซึ่งบอกเลยนะคะว่านอกจากจะมีความระทึกขวัญมากๆแล้วนะคะก็ยังมีความสยองขวัญอีกด้วยนะคะโดยเรื่องนี้นะคะก็ดำเนินเนื้อเรื่องได้ค่อนข้างกระชับและเข้าใจง่ายมากๆเลยทีเดียวนะคะที่สำคัญนะคะก็ยังมีฉากแอ็คชั่นแทรกเข้ามาในเรื่องอีกด้วยค่ะเรียก

ได้ว่าเป็นหนังสยองขวัญที่มีครบทุกรสชาติให้ผู้ชมตามเลยทีเดียวค่ะที่สำคัญนะคะก็ยังมีมุมมองความคิดนะคะให้ผู้ชมนะคะได้สัมผัสกับความรู้สึกนึกคิดรวมไปถึงได้เห็นเรื่องราวที่อาจจะมีทั้งผู้คนที่ไม่ได้มีความดีหรือขาวสะอาดเสมอไปนะคะและไม่มีคนที่มีความเลวหรือดำเสมอไปนะคะหลายๆคนนั้นก็อาจจะได้กระบวนการคิดที่มากยิ่งขึ้นจากการดูภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น เสือมังกร คลิกเลย !