The Lunchbox ภาพยนตร์ที่กวาดรายได้ในสหรัฐมากกว่า 1 ล้านเหรียญ

The Lunchbox เปิดประสบการณ์กับการชมหนังอินดี้เล็กๆที่ให้แง่คิดหลายอย่างของอินเดีย“The Lunchbox : ปิ่นโตสอนรักหวัดดีค่าาาซิส ช่วงนี้นะคะเราก็อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆทุกคนนะคะที่ชื่นชอบหนังในหลายๆแนวไม่ว่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

จะเป็นหนังฟอร์มยักษ์หนังซุปเปอร์ฮีโร่หรือว่าหนังแฟนตาซีต่างๆนะคะได้มาลองเปลี่ยนแนวในการชมภาพยนตร์ที่ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นหนังเล็กๆนะคะที่เรียกได้ว่าได้รับผู้กำกับมือใหม่จากประเทศอินเดียนะคะมากำกับได้เข้าฉายในสหรัฐนะคะที่สำคัญนะคะเขายังกวาดรายได้ไปกว่า 1 ล้านเหรียญเลยทีเดียวนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ“

The Lunchbox เปิดประสบการณ์กับการชมหนังอินดี้เล็กๆที่ให้แง่คิดหลายอย่างของอินเดีย“The Lunchbox : ปิ่นโตสอนรักหวัดดีค่าาาซิส

The Lunchbox : ปิ่นโตสอนรัก”โดยเรื่องนี้นะคะก็จะเป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึงตัวแม่บ้านนะคะที่มีความรู้สึกเหงานะคะเพราะว่าสามีของเขานั้นไม่ได้สนใจใยดีตัวเธอมานานแล้วนั่นเองนะคะเธอจึงต้องการที่จะกอบกู้ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่นะคะโดยการที่เธอจะทำข้าวกล่องไปไว้ให้สามีทานมื้อเที่ยงที่ทำงาน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นะคะที่สำคัญเธอก็จะใส่จดหมายเอาไว้ในกล่องข้าวด้วยนั่นเองค่ะ และเรื่องก็เกิดขึ้นมานะคะเมื่อพระเอกนะคะได้หยิบกล่องข้าวกลางวันมาผิดนะคะถึงได้เจอเข้ากับจดหมายของตัวนางเอกนั่นเองนะคะเขาจึงเกิดความรู้สึกผูกพันนะคะก็เลยเขียนจดหมายตอบกลับกันไปนะคะจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั่นเองค่ะเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างจะราบเรียบมากๆนะคะรวมไปถึงยังสามารถเข้าถึงความรู้สึกของตัวละครได้อย่างชัดเจนอีกด้วยค่ะ

The Lunchbox ปิ่นโตสอนรัก”ภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องความเป็นโรแมนติกคอมเมดี้รวมไปถึงยังเป็นการดำเนินบอกเล่าเกี่ยวกับชีวิตคู่

ขอบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่าเป็นการถ่ายทอดมุมมองความคิดเห็นนะคะต่อผู้หญิงอินเดียนะคะรวมไปถึงยังมีเรื่องราวชีวิตไว้ธรรมดาของชาวอินเดียที่ทำให้เราได้พบเห็นจากการที่หนังได้สื่อออกมาด้วยนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ“The Lunchbox : ปิ่นโตสอนรัก”ขอบอกเลยนะคะว่าถ้าใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ที่ดูเป็นธรรมชาตินะคะและก็จะช่วยให้คุณได้มองย้อนกลับมาในการดำเนินชีวิตและการใช้ชีวิตของตัวเองนะคะ Admin

ก็ขอแนะนำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยทีเดียวนะคะที่ต้องบอกเลยนะคะว่านอกจากที่จะทำให้เราได้มองกลับมาที่ตัวเราเองแล้วนะคะก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่ให้แง่คิดในการใช้ชีวิตหลายๆอย่างเลยนะคะเพราะว่าหนังเรื่องนี้นะคะเขาก็จะมีการพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและมิตรภาพได้อย่างดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ Admin ก็ขอแนะนำเลยนะคะ

สมัครสมาชิกเล่น เสือมังกร คลิกเลย !