Stronger อีกหนึ่งภาพยนตร์น้ำดีที่เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจ

Stronger สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะแล้ววันนี้ Admin ก็มีภาพยนตร์ดีๆมาฝากเพื่อนๆกันนะคะบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะเกิดจากเรื่องจริงนะคะและเรียกได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจในการนำมาเขียนบทของผู้กำกับนะคะที่เรียกได้ว่านำเรื่องจริงที่เกิดขึ้นมาเขียนนั่นเองค่ะซึ่งชายผู้รอดชีวิตในเหตุการณ์ระเบิดที่งานบอสตันมาราธอนประเทศสหรัฐอเมริกานะคะเขาต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างนั่นเองค่ะจึงบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะเป็นภาพยนตร์ที่จะบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับความน่าสลดใจที่เกิดขึ้นนั่นเองค่ะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ“Stronger หัวใจไม่แพ้”

Stronger สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะแล้ววันนี้ Admin ก็มีภาพยนตร์ดีๆมาฝากเพื่อนๆกันนะคะบอกเลยนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มวัย 27 ปีนะคะที่เขาไม่ย่อท้อต่อโชคชะตานะคะรวมถึงเขายังวาดฝันอนาคตกับแฟนสาวของเขาเอาไว้อย่างสวยงามนะคะแต่ว่าความฝันเหล่านั้นนะคะกลับต้องพังทลายลงนะคะเพราะว่าเขาเป็นเหยื่อในการโดนลูกหลงจากการวางระเบิดในงานบอสตันมาราธอนนั่นเองค่ะโดยบอกเลยนะคะว่าหลังจากที่เขาฟื้นขึ้นมาจากเหตุการณ์นั้นนะคะทำให้เขาได้ค้นพบความจริงว่าเขาเหล่านั้นต้องตัดขาทิ้งทั้ง 2 ข้างเพื่อรักษาชีวิตของเขาเอาไว้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นั่นเองและหลังจากนั้นนะคะคราวนะคะจึงเป็นตัวการสำคัญในการตามล่าหาผู้ก่อการร้ายนั่นเองนะคะโดยภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็จะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับความโหดร้ายหลังจากที่เขาเผชิญนะคะรวมไปถึงความไม่ยอมแพ้ของตัวเขานะคะที่เขากำลังมองโลกในแง่ดีและพยายามทุกวิถีทางเพื่อที่จะกลับมาเดินได้อีกครั้งค่ะ

Stronger หัวใจไม่แพ้ ภาพยนตร์ที่จะสะท้อนให้เห็นมุมมองสำคัญและมีความประทับใจและมีเรื่องราวที่กระชับสุดซึ้ง

ขอบอกเลยนะคะว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ใครที่กำลังจะดูหรือว่าใครที่กำลังสนใจอยากจะเข้าไปชมนะคะขอบอกว่าให้เตรียมทิชชู่เข้าไปเลยนะคะเพราะว่าเป็นหนังที่จะสร้างความประทับใจให้เพื่อนๆรวมถึงยังช่วยให้รู้สึกประทับใจและเศร้าเสียใจไปพร้อมกับตัวละครกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ

Stronger หัวใจไม่แพ้”ที่สำคัญนะคะนักแสดงนะคะก็ยังถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างดีมากๆเลยทีเดียวค่ะที่สำคัญนะคะหนังเรื่องนี้นะคะก็ยังทำให้ผู้ชมนะคะได้สัมผัสกับความเจ็บปวดและความสิ้นหวังที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียวนะคะเสมือนเราได้เข้าไปอยู่ในประสบการณ์จริงตรงนั้นเลยทีเดียวค่ะขอบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ Admin เขาบอกว่ามีความสมบูรณ์แบบมากๆนะคะอยากแนะนำให้ทุกคนได้รับชมกันเลยค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น ufa168 คลิกเลย !