Sin City A Dame to Kill For สิ้นสุดกับความรอคอยกับภาคสุดท้าย

Sin City A Dame to Kill For หวัดดีค่าซิส กลับมาเจอกันอีกเช่นเคยเลยนะคะต้องบอกเลยว่าคิดถึงเพื่อนๆทุกคนมากๆเลยทีเดียวค่ะเพราะฉะนั้นวันนี้จึงจะมาพาเพื่อนๆที่ชื่นชอบดูหนังที่มีความโกรธและความโฉดได้ไปรับชมกันนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยบอกเลยนะคะว่านี่นะคะก็เป็นภาค 2 ที่ได้มีการตัวยกมาแล้วนะคะให้ Admin แนะนำนะคะก็ขอแนะนำให้เพื่อนๆได้ไปดูภาคแรกกันก่อนนะคะเพราะว่าเขาเว้นระยะในการปล่อยภาค 2 ออกมาค่อนข้างนานซึ่งอาจจะทำให้เรานั้นลืมเรื่องราวในภาคแรกนั่นเองนะคะต้นบอกเลยนะคะว่าถ้าใครที่ได้มาดูภาคนี้แล้วนะคะจะต้องประทับใจกันแน่นอนเลยทีเดียวค่ะโดยเรื่องนี้นะคะก็จะเป็นการดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครชายคนหนึ่งนะคะที่ได้ตื่นขึ้นมาท่ามกลางถนนที่มีศพเต็มไป

Sin City A Dame to Kill For หวัดดีค่าซิส กลับมาเจอกันอีกเช่นเคยเลยนะคะต้องบอกเลยว่าคิดถึงเพื่อนๆทุกคนมากๆเลยทีเดียว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หมดเลยทีเดียวนะคะแต่ว่าตัวเขานั้นจำอะไรไม่ได้เลยทีเดียวค่ะต้องบอกเลยนะคะว่าเรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องที่มีความน่าหวาดกลัวมากๆนะคะโดยหนังนะคะก็จะดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละคร 4 ตัวนะคะที่จะมีเรื่องย่อยขมวดเข้ามาและจะได้มาเจอกันในการเลือกนั่นเองนะคะซึ่งขอบอกเลยนะคะว่าในแต่ละตัวละครนะคะก็จะดำเนินดึงเรื่องราวของเนื้อเรื่องให้แตกต่างกันออกไปนั่นเองนะคะด้วยหนังเรื่องนี้นะคะก็ต้องบอกเลยนะคะว่ายังคงเป็นภาพยนตร์ที่ยังมีความดิบและความรุนแรงและความโหดเอาไว้นะคะซึ่งถ้าใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ในแนวนี้นะคะก็จะต้องประทับใจมากๆเลยทีเดียวนะคะรวมไปถึงยังมีการถ่ายทอดเรื่องราวออกมาในรูปแบบของโทนสีที่มีสไตล์ภาพขาวดำนะคะซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของหนักมากๆเลยทีเดียวค่ะแต่ก็มีบางช่วงนะคะที่อาจจะมีเน้นสีสดขึ้นมาบ้างในบางฉากนั้นเองนะคะเพราะฉะนั้นเลยถ้าใครที่ชื่นชอบหนังในแนวขมุกขมัวนะคะ Admin ก็แนะนำเลยค่ะ

Sin City A Dame to Kill For ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณได้พบกับความมันส์แบบไม่ผิดหวังและยังได้เห็นถึงเรื่องราวความรุนแรง

ต้องบอกเลยนะคะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่าไม่ได้มีความสมจริงมากมายนะคะเพราะว่าก็ยังคงมีการเน้นเรื่องราวเหมือนในการ์ตูนนั่นเองค่ะ โดยเรื่องนี้นะคะนอกจากจะเป็นเรื่องราวที่มีความโหดเกี่ยวกับปมหลังฝังใจนะคะในการดำเนินการที่จะแก้แค้นแล้วนะคะก็ยังเป็นเรื่องราวที่จะสะท้อนให้มองเห็นถึงด้านมืดที่ซุกซ่อนเอาไว้อยู่ในตัวมนุษย์ทุกคนนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าหลายๆคนนั้นก็จะได้พบเจอกับโลกที่เต็มไปด้วยคนทำเลวนั่นเองนะคะให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ที่สำคัญนะคะถ้าใครที่เลือกได้ว่าอยากจะมามองเห็นเกี่ยวกับสถานะของผู้รักษากฎหมายหรือว่าตำรวจของเมืองนี้นะคะก็ต้องบอกเลยว่าตำรวจนั้นเรียกได้

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet