Silence ภาพยนตร์แนวดราม่าอิงประวัติศาสตร์ที่จะทำให้คุณมาประทับใจ

Silence สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin ก็มีภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าสร้างขึ้นมาจากผู้กำกับในแนวหน้าที่เรียกได้ว่าส่งหนังเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่างมากมายเลยทีเดียวนะคะโดยหนังที่ Admin จะนำมาฝากเพื่อนๆวันนี้นะคะก็เรียกได้ว่าเป็นหนังดราม่าอิงประวัติศาสตร์นั้นเองค่ะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ“Silence ศรัทธาไม่เงียบ”โดยเริ่มนี้นะคะก็จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวบาทหลวงนะคะที่เขาจะต้องเดินทางไปเผยแพร่ศาสนาคริสต์ที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นเอง

Silence สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin ก็มีภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าสร้างขึ้นมาจากผู้กำกับในแนวหน้าที

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ค่ะโดยเรื่องนี้นะคะหลังจากที่เขาได้เดินทางไปนะคะเขาก็เกิดหายตัวไปอย่างลึกลับนะคะแต่ว่าเขามีสารที่ส่งมาถึงคริสตจักรนะคะว่าเขาได้ละทิ้งพระเจ้าและเขาต้องการปลดปล่อยตัวเองจากศาสนาคริสต์แล้วนั่นเองค่ะโดยบอกเลยว่าเรื่องนี้นะคะหลายๆคนที่เป็นผู้นับถือศาสนาคริสต์นะคะก็ตามหาบาทหลวงคนนี้นั่นเองค่ะโดยหนังเรื่องนี้นะคะจะเป็นการบอกเล่าเกี่ยวกับการนับถือศาสนานะคะรวมไปถึงเกี่ยวกับการบอกเล่าความเลื่อมใสต่อศาสนาคริสต์ไม่ว่าจะเป็นความศรัทธารวมถึงจิตวิญญาณนะคะที่สำคัญนะคะยังได้รับการถ่ายทอดอารมณ์จากนักแสดงอย่างมีคุณภาพอีกด้วยนะคะโดยเลือกนี้นะคะเรียกได้

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ว่าเล่นกับความรู้สึกความเชื่อและสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะขอบอกเลยว่าใครที่ได้ชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วนะคะก็ต้องรู้สึกเข้าใจและนับถือศาสนามากยิ่งขึ้นอีกนั่นเองค่ะที่สำคัญนะคะเรานั้นก็ยังไม่ควรที่จะไปละเมิดความเชื่อของคนที่นับถือศาสนาอื่นๆอีกด้วยค่ะเพราะว่าเราก็ควรยึดถือจุดตรงกลางนะคะเพราะว่าต่างคนต่างเชื้อชาติต่างศาสนานั้นเองค่ะ

Silence ศรัทธาไม่เงียบ ภาพยนตร์ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวรวมถึงมาขัดเกลาความรู้สึกนึกคิดและจิตใจของผู้คนที่ต่างเชื้อชาติต่างศาสนา

เรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้นะคะมีการพยายามที่จะสื่อให้เห็นถึงความไม่ยุติธรรมที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับผู้ที่นับถือศาสนาคริสต์นั้นเองค่ะกับภาพยนตร์เรื่องนี้“Silence ศรัทธาไม่เงียบ”โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะเรียกได้ว่ามีเนื้อหาที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกซึ้งเลยทีเดียวค่ะที่สำคัญนะคะก็ยังมีความนำเสนอใจความสำคัญของศาสนาไม่ว่าจะเป็นศาสนาคริสต์หรือศาสนาของประเทศญี่ปุ่นนะคะบอกเลยนะคะว่าบาง

จุดก็อาจจะมีความย้อนแย้งในตัวเองนะคะแต่หนังเรื่องนี้นะคะก็สื่อออกมาให้เห็นถึงความสำคัญในเรื่องความเชื่อความศรัทธาของมนุษย์นะคะรวมไปถึงการที่จะต้องศรัทธาศาสนาที่แตกต่างกันนั้นเองค่ะและแน่นอนนะคะว่าเรื่องราวเหล่านี้นะคะก็ค่อนข้างมีความละเอียดอ่อนนะคะอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหาความขัดแย้งที่มีมาอย่างช้านานนะคะเพราะฉะนั้นนะคะต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น ufa877 คลิกเลย !