Rocket Man พื้นฐานครอบครัวส่งผลต่อชีวิต

Rocket Man ด้วยความว่างเปล่าในหัวใจจริงๆ เพราะว่าไม่ได้มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกันหนังเลย นอกจากเห็นหนังขึ้นหน้าฟีดเป็นหนังแนะนำและเป็นสไตล์มิวสิคเชี่ยนแค่นั้นเลยแต่ว่า

Rocket Manเป็นหังที่เล่าถึงชีวิตจริงของนักร้องชื่อดังที่เปิดเผยตัวเองว่าเป็นกลุ่มรักร่วมเพศอย่างคุณเอลตัน จอนห์ หนังเล่าเรื่องจากการเข้าไปบำบัดปัญหายาเสพติดของเค้า และเล่าย้อนไปถึงปมต่างๆในชีวิตของเอลตัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

จอนห์ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาบ้าง ทำไมเขาถึงมีชีวิตผกผันจากหนุ่มน้อยบ้านนอกกลายมาเป็นนักร้องที่คนรู้จักจนโด่งดังอย่างมาก แต่ก็กลับติดยาเสพติดจนแทบเอาชีวิตไม่รอด

Rocket Man ด้วยความว่างเปล่าในหัวใจจริงๆ เพราะว่าไม่ได้มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกันหนังเลย นอกจากเห็นหนังขึ้นหน้าฟีดเป็นหนังแนะนำและเป็น

หนังเล่าย้อนไปยังวัยเด็กที่เอลตัน จอนห์อาศัยอยู่กับพ่อแม่และญาติๆ เขาเป็นเหมือนเด็กทั่วไป ที่ต้องการความรักจากคนในครอบครัว เขาฝึกเปียโนอย่างหนักจนหลายคนชื่นชมว่าเขาเป็นอัจฉริยะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ได้รางวัลต่างๆมามากมาย แต่ทั้งหมดก็เพื่อที่จะชนะใจพ่อแท้ๆของเขา ต้องการคำชื่นชมจากพ่อและอ้อมกอดที่อบอุ่นจากพ่อบ้าง แต่ว่ากลับเป็นสิ่งที่ไม่เคยได้รับเลย จนะกระทั่งเขาเข้าไปเป็นนักดนตรีในคลับทำให้ค้นพบตัวเองว่า จริงๆแล้วเขาชอบผู้ชาย และเล่าถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เขาได้เจอกับเพื่อนรักที่เป็นนักแต่งเพลงคู่ใจของเขา ทำงานร่วมกัน ผ่านการออดิชั่นต่างๆจนโด่งดัง ได้รับการยอมรับจากคนมากมาย

Rocket Man หนังที่ทำให้เราหัวเราะและร้องไห้ตามโดยที่ไม่พยายาม

ตัวหนังดำเนินเรื่องด้วยการนำเอาเพลงเข้ามาประกอบการผลัดเปลี่ยนฉากต่างๆได้อย่างตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการถ่ายทำ หรือท่วงท่าทำนองต่างๆของเหล่าตัวแสดงที่เต้นรำประกอบฉากต่างๆได้อย่างประณีตและลงตัว เลยทำให้เราไม่รู้สึกเบื่อระหว่างที่ดูเลย รู้สึกค่อยๆซึบซับความเป็นตัวละคร เข้าใจเหตุและผลที่ทำให้

ตัวละครเป็นอย่างนั้นได้แบบไม่ยาก มีหลายฉากที่สะเทือนใจทำเอาเรากลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว มีหลายฉากที่ทำให้เรายิ้มละหัวเราะตามไปโดยไม่รู้ตัว ซึ่งชีวิตจริงที่นำเอามาทำเป็นหนังชีวิตของลุงเอลตัน จอนห์เป็นอีกหนึ่งบทเรียนที่สะท้อนความจริงของชีวิตได้มากเลยทีเดียว จะดูคนเดียวหรือจะดูกับครอบครัวก็เหมาะ

สนใจเล่น แทงบอล คลิกเลย !