Nightmare teacher อาถรรพ์ที่เกิดขึ้นกับนักเรียนมัธยมของโรงเรียนเกาหลี

Nightmare teacher หนังอาถรรพ์เรื่อง“Nightmare teacher 2016” ที่เกี่ยวกับการรับผู้คนใหม่เข้ามาเป็นครูที่ปรึกษาแทนแต่ครูวันนี้ดูดไม่ต่างจากปกติหากแต่มีตั๋วไม่ได้มาเพราะบางอย่างหนึ่งในนั้นคือมักจะเรียกนักเรียนให้เข้าไปพบว่ามีคนอยู่แล้วหลังจากนั้นนักเรียนคนที่ถูกเรียกไปพบมักจะหายไปเรากับผีรักไปซ่อนอย่างนั้นแหละ สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจนะคะวันนี้ Admin

Nightmare teacher หนังอาถรรพ์เรื่อง“Nightmare teacher 2016” ที่เกี่ยวกับการรับผู้คนใหม่เข้ามาเป็นครูที่ปรึกษาแทนแต่ครูวันนี้ดูดไม่ต่าง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

จะพาเพื่อนๆทุกๆคนมารีวิวหนังเรื่อง“Nightmare teacher 2016” กันค่ะหนังเรื่องนี้นะคะเป็นหนังเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมของโรงเรียนเกาหลีแห่งหนึ่งนะคะที่มีครูที่ปรึกษาคนใหม่เข้ามาสอนแทนจากคนเก่าที่เข้าโรงพยาบาลนะคะเริ่มเรียกนักเรียนไปพบหลังจากที่นักเรียนได้เข้าไปพบแล้วนักเรียนที่ถูกเรียบก็จะหายไปโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าหายไปไหนหรือไปที่ใดเหมือนกับผีลักไปซ่อน ซึ่งนั่นแหละค่ะเป็นเหตุที่ทำให้เกิดความสงสัยว่าครูคนดังกล่าวเกี่ยวอะไรกับการที่เพื่อนๆได้หายไปหรือไม่และครูคนนี้เป็นใครกันแน่ซึ่งถ้าใครอยากรู้ว่าเป็นยังไงต่อไปอ่านรีวิวหนังเรื่องนี้ที่ Admin ได้รีวิวกันเลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Nightmare teacher ดูหนังนะคะเกิดมาให้รู้ว่าครูคนนี้นะคะชอบทำตัวลึกลับน่ารู้ทันนักเรียนทุกๆคนเหมือนกับว่ามีงานพิเศษ

ชอบเข้าไปหาพูดคุยกับนักเรียนคนไหนก็ตามที่กำลังมีปัญหาในชีวิตและได้เรียกเข้าไปพบในห้องส่วนตัวของครูร้านให้พรในสิ่งที่นักเรียนคนนั้นต้องการแต่ต้องเซ็นสัญญาด้วยเลือดทุกคนแต่ละคนก็อยากสำเร็จและอยากได้ในสิ่งที่ตนต้องการบางคนน่ะค่ะอยากเด่นในกลุ่มเพื่อนอยากเรียนเก่งอยากเป็นผู้นำอย่างนั้นอย่างนี้ทุกคนต้องมีสิ่งที่อยากได้ใช่ไหมล่ะคะและทุกคนก็ได้สมความปรารถนาบ้างไม่สมบ้างเพราะทุกคนได้ใช้คนนั้นไม่เป็นและไม่อยู่ด้วยความพอดียิ่งได้อะไรมาง่ายๆยิ่งถลำลึกขอไปเรื่อยๆค่ะจนสุดท้ายนะคะทุกคนที่ถูกคอก็ถูกดูดเข้าไปขังไว้ในกระจกหายสาบสูญไปตลอดกาลและเพื่อนๆในห้องก็ลืมเพื่อนคนนี้ไปเลยโดยปริยายจนน่ะจะได้มีเพื่อนหลายๆคนถูกดูดหายเข้าไปตอนนี้นางเอกที่เริ่มสงสัยครูนางก็ไปสืบมาเรื่อยๆจะได้รู้ว่าคนนี้ไม่ธรรมดาไม่ใช่มนุษย์ปกติแน่นอนนานก็เลยได้ทำสัญญาเลือดกับครูเพียงเพื่ออยากรู้ว่า

เพื่อนที่หายไปอ่ะหายไปไหนหมดหลังทำสัญญานะคะแล้วนางก็เหมือนนางร้อนเห็นตนเองมีสองบุคลิกและต่อสู้กันไปมากับบุคลิกของตัวเองจนแพ้เพราะหน้ามีปมในอดีตอ่ะค่ะเอาชนะผมไม่ได้นานก็เลยถูกจับขังอีกคนในกระจกต่อมานะคะก็เหลือไปอีกที่ถือกล้องตั้งแต่เริ่มแรกตอนแรกเลยพระเอกคือคนที่ไปขอพรคนแรกตัวจริงค่ะไม่ได้กับกล่องใบหนึ่งมาเพื่อถ่ายเพื่อนๆและตามเก็บสุริยะบทของนางเอกพอได้แอบชอบนางเอกอยู่ก็พอถ่ายแล้วก็จะรู้ว่าใครเป็นอย่างไงให้ใช้ผ่อนแต่พอดีไม่หายตัวไปค่ะตรงนี้นะคะหนังตีความเองข้อความวุ่นวายทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นนะคะคาดว่าน่าจะยังไม่เกิดขึ้นกับพระเอกน่าจะเห็นได้ก่อนเพราะแม่ยังไม่หายตัวเหตุการณ์ต่อมาน่าจะยังไม่เกิดขึ้นเพราะตอนจบของเรื่องชั่วๆก็อยู่กันครบเหมือนเดิมมันก็จะเป็นกังวลไปวนมาแล้วค่ะแต่ว่าแอดมินว่าเรื่องนี้ก็สนุกดีนะคะหวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะไปร้องคะ

สมัครสมาชิกเล่น แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !