Me Before You 2016 ถ้าหากจะเปรียบเปรยกับก็คงจะหมายความว่า…

Me Before You 2016 ลูอิซ่าหรือลูสาวที่มองโลกในแง่ดีควรระวังคนรอบข้างและคอยคุมขังผู้อื่นอยู่เสมอลูได้งานใหม่เธอที่ตกจากงานใหม่ของเธอก็คืองานดูแลผู้ป่วยผู้ป่วยทุกคน ได้มาเจอกับวิลเลี่ยมหรือวิลหนุ่มตั้งแต่คอลงไปถึงเท้าก่อนที่เขาจะมาเป็นคนสูงเช่นนี้เขาเป็นหนุ่มเศรษฐีมีร่ำรวยเป็นนักธุรกิจที่ไบรท์ไชลาบ่างดีและชอบเล่นกีฬาเอ็กซ์ ตรีมเคยมีแฟนสาวสวยชีวิตเขาเพอเฟกต์หมดทุกอย่างวันหนึ่งวิลเส้นทางรถชนและเกิดเหตุเองที่ทำให้เกิดความเป็นคนต่ำในช่วงปีแรกวิลให้กับการรักษาและนโยบาย อย่างหนัก แต่มันก็ทำให้เขาแสดงอาการดีขึ้นได้เพียงแค่นิ้วได้เท่านั้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 อย่างอื่นก็ยังคงเหมือนเดิมทำให้เขาหมดหวังกับชีวิตนี้แล้วเมื่อก่อนลูเริ่มมาทำงานวันแรกวิลไม่สนใจลูและคิวไม่ดีใส่ทำอะไรก็ใส่อารมณ์เพราะตัวเขาเบื่อชีวิตและมีฉากที่ เป็นจุดเปลี่ยนฉากคือหนึ่งฉากที่ลูระเบิดอารมณ์ของตัวเองที่เธอทนในสิ่งที่วิลทำกับเธอมาตลอดไม่ไหวแล้วเธอพูดกับวิลว่า .. เธอก็แค่มาทำงานของเธอต้องการเงิน ถ้าคุณหมดหวังกับชีวิตก็ไม่จำเป็นต้องพูดไม่ดีใส่คนอื่น

Me Before You 2016 ถ้าหากจะเปรียบเปรยกับก็คงจะหมายความว่า…

 o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 และสองฉากที่พ่อของลูพูดว่า .. ลูไม่สามารถเปลี่ยนผู้คนได้ลูเลยถามกลับว่า .. แล้วเราทำอะไรได้บ้างละพ่อของลูตอบกลับว่า .. พวกรักเขาคำตอบนี้ที่ทำให้ผู้ เขียนรู้สึกว่า .. พ่อของลูพูดถูกและมันเป็นความจริงเราไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงความคิดของคนอื่นได้เราแค่ให้กำลังใจและมอบความรักให้แก่เขาได้เพราะเราไม่ได้ปัญหา นั้นด้วยตัวเราเองเราไม่มีทางรับรู้ได้ว่าวิลเจออะไรมาบ้างเขารู้สึกหนักหน่วงรุนแรงขนาดไหนสั้นเราควรที่จะด่าการพูดของเขา Me Before You ในความคิดของผู้เขียนคือ

Me Before You 2016 หนังรักดีๆที่ส่องถึงการมีกันและกัน

Me Before You ของหญิงสาวชีวิตวิลก่อนหน้าจะเจอลูเค้าหมดหวังกับชีวิตไปแล้ว แต่พอเจอลูเค้าก็เปลี่ยนไปพบกับความสุขในชีวิตอีกครั้งจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เขาได้เจอคนที่รัก เขาอย่างบริสุทธิ์ใจก็คือลูและในส่วนของลูก่อนเธอจะมาเจอวิลเธอทำเพื่อทุกคนจนลืมไปว่าในชีวิตเธอเองอยากทำอะไรหรือไปไหนวิลทำให้เธอมองชีวิตของตัวเองเปลี่ยน ไปต่างคนต่างเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของแต่ละคนเพราะความรักนั้นไม่จำเป็นต้องมี แต่เรื่องรัก ๆ สั้น ๆ หรือเรื่องไฮ้ดส์ แต่ความรักของลูและวิลกว่านั้นรักที่เปลี่ยนชีวิตของคนสองคนและ ความหมายในความคิดของผู้เขียนคือตรงชื่อเรื่อง“ ชีวิตฉันก่อนมาเจอเธอ” การเดินทางได้ว่าชีวิตคนเราจะสั้นหรือยาวเราไม่เจอคนสักคนหรือเหตุอะไรที่จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเรา เราคงต้องดำเนินชีวิตแบบเดิมนั้นไปจนวันตาย แต่เพียงแค่เราได้เจอจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆคนคนนึงหรือเหตุการณ์การเกิดหนึ่งก็สามารถทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนไปได้ตลอดกาล

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารโดย : ufabet