Killing Ground ภาพยนตร์ที่มีความระทึกขวัญเขย่าประสาท

Killing Ground สัมผัสกับความสยองขวัญของภาพยนตร์ที่มีความดิบเดือดตึงเครียดและมีจุดหักมุม แดนระยำสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin ก็จะมาพาเพื่อนๆให้รู้สึกเขย่าขวัญและหวาดกลัวไปพร้อมๆกันเพราะว่าวันนี้ Admin มีภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าภาพยนตร์ระทึกขวัญนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มาฝากกันค่ะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ แดนระยำ”โดยเรื่องนี้นะคะก็จะเป็นเรื่องราวของคู่รักนะคะที่ได้ตัดสินใจที่จะไปพักผ่อนด้วยการตั้งแคมป์ปิ้งกลางป่านั้นเองค่ะโดยบอกเลยนะคะว่าหลังจากที่เขาได้เดินทางเข้าไปในป่าลึกนะคะเขาก็ได้ค้นพบว่ามีเต็นท์ที่กลางเอาไว้อยู่แล้วนะคะ

Killing Ground สัมผัสกับความสยองขวัญของภาพยนตร์ที่มีความดิบเดือดตึงเครียดและมีจุดหักมุม“Killing Ground แดนระยำสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน

แต่ว่าไม่มีคนอาศัยอยู่นั่นเองค่ะแต่เขาคิดว่าเดี๋ยวก็คงมีเจ้าของเต็นท์ที่จะต้องเดินทางกลับมานั้นเองนะคะเพราะฉะนั้นพวกเขาจึงตั้งแต่หน้าใสอยู่ใกล้ๆนั่นเองค่ะแต่หลังจากที่เขาได้ใช้เวลาผ่านไป 1 คืนนะคะแต่ก็ยังไม่มีใครกลับมาที่เต็นท์อันว่างเปล่านี้นะคะพวกเขาทั้งสองคนนะคะจึงสัมผัสได้ถึงความรู้สึกและความผิดปกติอะไรบางอย่างนั้นเองค่ะแต่บอกเลยนะคะว่าเรื่องราวสุดระทึกขวัญนี้นะคะเรียกได้ว่าหลายๆคนที่อยากจะเปิดประสบการณ์ความระทึกใหม่ๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นะคะก็ห้ามพลาดเลยทีเดียวนะคะเพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะเขาต้องการสื่อให้เห็นถึงความเงียบความวังเวงนะคะรวมถึงให้เห็นถึงบรรยากาศในป่าที่เรียกได้ว่ามีความรู้สึกที่ไม่ปลอดภัยรวมถึงทำให้เรารู้สึกระแวดระวังตลอดเวลาที่นอกจากจะต้องกลัวผีกลัวคนแล้วนะคะยังต้องกลัวสัตว์อีกด้วยนะคะนอกจากนี้นะคะยังทำให้ผู้คนนะคะที่ได้รับชมนะรู้สึกถึงความกดดันและความเงียบนะคะที่เรียกได้ว่าไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ได้เลยทีเดียวค่ะ

Killing Ground แดนระยำ”ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศความเงียบสงบของป่าที่มีความน่ากลัวและมีความกดดันตลอดเวลา

Killing Ground เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบหนังที่ต้องลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลานะคะรับรองเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียวค่ะ แดนระยำ

เพราะนอกจากจะมีความสมจริงสมจังมากๆแล้วนะคะตัวละครนะคะก็ยังมีความเครียดและมีความกดดันนะคะเพราะว่าไม่สามารถหนีออกจากสถานที่และสถานการณ์ที่ตึงเครียดอันนี้ไปได้นั่นเองค่ะบอกเลยนะคะว่าหลังจากที่ได้ชมแล้วนะคะก็เรียกได้ว่าเสมือนได้เข้าไป

อยู่ในป่าลึกด้วยกันกับตัวละครเลยทีเดียวนะคะรวมถึงต้องลุ้นหาวิธีการเอาตัวรอดนะคะนอกจากนี้นะคะก็ยังต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่คาดเดาไม่ได้นะคะทำให้รู้สึกขวัญเสียกันเลยทีเดียวนะคะโดยหนังเรื่องนี้นะคะก็สื่อออกมานะคะในเรื่องเกี่ยวกับร่างกายและจิตใจของมนุษย์รวมถึงความโหดร้ายนะคะที่เรียกได้ว่าเกิดขึ้นมาจากสัญชาตญาณลึกๆนะคะของการเอาตัวรอดนั่นเองค่ะ

สมัครสมาชิก ufabet1688 คลิกเลย !