Into the Storm สัมผัสกับเรื่องราวภาพยนตร์ที่มีการดำเนินการเกี่ยวกับอากาศ

Into the Storm หวัดดีจ้าาา สาวๆหนุ่มๆในที่นี้มีใครที่กำลังเบื่อกันอยู่บ้างไหมคะต้องบอกเลยว่าดูภาพยนตร์หลายเรื่องแล้วนะคะก็มีพล็อตเรื่องซ้ำๆเดิมๆนะคะในวันนี้ Admin จึงมีภาพยนตร์ที่ต้องแนะนำเลยทีเดียวนะคะเพราะว่าเป็นเรื่องราวที่มีความแปลกใหม่มากๆมาฝากเพื่อนๆกันนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Into the Storm หวัดดีจ้าาา สาวๆหนุ่มๆในที่นี้มีใครที่กำลังเบื่อกันอยู่บ้างไหมคะต้องบอกเลยว่าดูภาพยนตร์หลายเรื่องแล้วนะคะก็มีพล็อตเรื่องซ้ำๆ

Into the Storm โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็จะเป็นการดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับอภิมหาพายุนะคะที่ขอบอกเลยว่าเป็นภัยพิบัติที่มีความรุนแรงมากๆนะคะเรียกได้ว่ากวาดเมืองทั้งเมืองให้ราบคาบเป็นหน้ากองเลยทีเดียวค่ะที่สำคัญนะคะยังเรียกได้ว่าไม่ได้มีเพียงแค่ลูกเดียวนะคะยังจะตามมาอีกหลายชุดเลยทีเดียวค่ะโดยเรื่องนี้นะคะก็จะเป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวของคุณพ่อกับลูกชายนะคะที่จะต้องเดินทางไปช่วยเหลือลูกชายคนโตที่ยังคงติดอยู่ในซากอาคารนั่นเองค่ะต้องบอกเลยนะคะว่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่าเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับสารคดีเรื่องราวของพายุนะคะซึ่งมีทั้งเรื่องราวของมืออาชีพนะคะรวมไปถึงเห็นถึงอุปกรณ์สุดไฮเทคนะคะที่ขอบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้เราได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับพายุได้มากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะที่สำคัญนะคะยังมีจุด Climax ของเรื่องนะคะนั่นก็คือพายุถล่มครั้งนี้นะคะก็เรียกได้ว่าเป็นหายนะที่ใหญ่ที่สุดที่มนุษย์เคยเห็นเลยทีเดียวค่ะโดยรูปแบบการดำเนินเรื่องนะคะไม่ว่าจะเป็นมุมกล้องนะคะหรือว่า Production ของภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็ต้องบอกเลยนะคะว่ามีหลายส่วนนะคะที่อาจจะทำให้เรานั้นรู้สึกข้องใจและสงสัยนั่นเองนะคะเพราะว่ามุมกล้องของเขานั้นค่อนข้างที่จะขาดความสม่ำเสมอและอาจจะมีแข่งหรือสั่นไปบ้างนะคะแต่ขอบอกเลยว่าเขาสร้างแบบภัยพิบัติมาได้เสมือนจริงมากๆเลยทีเดียวค่ะ

Into the Storm ภาพยนตร์ที่ทำให้เรารู้สึกกลัวไปกับภัยพิบัติของธรรมชาติที่เป็นหายนะครั้งยิ่งใหญ่

ต้องบอกเลยนะคะว่าถ้าใครที่ชื่นชอบเรื่องราวเกี่ยวกับภัยพิบัตินะคะหรือว่าอยากดูภาพยนตร์ที่เป็นกึ่งสารคดีนะคะนอกจากจะลุ้นระทึกแล้วยังได้ความรู้นะคะ Admin ขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ“Into the Storm”โดยเรื่องนี้นะคะก็ต้องเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากนะคะในเรื่องของการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับพายุนะคะที่สำคัญเลยคือยังมีการทำตัวละครออกมาให้มีลักษณะที่มีความกล้าท้าความตายมากๆเลยทีเดียว

นะคะซึ่งบางครั้งมันอาจจะดูไม่สมจริงมากจนเกินไปนะคะเพราะว่าลึกๆในจิตใจของมนุษย์แล้วนะคะก็ต้องรู้สึกมีความกลัวอยู่บ้างนั่นเองนะคะแต่ว่าเรื่องนี้ก็นำเสนอออกมาในรูปแบบของมนุษย์ที่ไม่มีความหวั่นกลัวนั่นเองค่ะเพราะฉะนั้นถ้าใครที่ได้รับชมแล้วนะคะขอบอกเลยว่าเพียงแค่ดูเกี่ยวกับการสร้างโคตรวาตภัยที่มีความอลังการนะคะแอดมินบอกเลยว่าคุ้มค่าแล้วค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น แทงบอลออนไลน์ คลิกเลย !