Eyes Without a Face เสื้อแฟชั่นแบบ DIY ในยุค 60

Eyes Without a Face หนังสยองขวัญจากฝรั่งยุคสมัยภาพจะเป็นสีดำเทคโนโลยียังไม่เอื้ออำนวยซึ่งบอกได้เลยแค่นี้ก็สามารถสร้างความสะพรึงกลัวให้แก่ทุกๆคนที่ได้ดูเป็นอย่างมากแถมยังมีความสมจริงสุดๆซึ่งตอนจบขึ้นทุกคนต้องเงิบไปพร้อม กับตัวเนื้อเรื่องใหญ่แน่นอนค่ะแถมนักเรียนแสดงถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกอย่างมากอีกด้วยค่ะกับหนังเรื่อง “Eyes Without a Face (1960)”

Eyes Without a Face หนังสยองขวัญจากฝรั่งยุคสมัยภาพจะเป็นสีดำเทคโนโลยียังไม่เอื้ออำนวยซึ่งบอกได้เลยแค่นี้ก็สามารถสร้างความสะพรึงกลัว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สวัสดีหาเพื่อนๆที่น่ารักทุกๆคนวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆทุกๆคนมารีวิวหนังเรื่อง“Eyes Without a Face (1960)”นะคะ ตัวหนังเรื่องนี้นะคะเป็นการทดลองที่แปลกประหลาดในยุค 60 ที่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งเกิดเหตุเสียโฉมนั่นแหละค่ะคือจุดเริ่มต้นของหนังเรื่องนี้ดูหนังนะคะเป็นแนวสยองขวัญที่สำหรับยุคนั้นถือว่าทำออกมาได้ดูน่ากลัวมากๆเลยค่ะแถมยังมีความสมจริงมากๆอีกด้วย ก็อย่างที่บอกไปนะคะในยุค 6 0 ก็ยังไม่ได้มีการพัฒนามากจนถึงยุคนี้แต่เมื่อย้อนกลับไปดูเทคนิคที่หนังเรื่องนี้ได้เอาไปใช้นะคะน่าสนใจสำหรับการใช้ในสมัยนี้มากแถมเครื่องยังบรรเจิดมากๆอีกด้วยค่ะถ้าใครอยากรู้แล้วว่าตัวหนังเรื่องนี้เป็นยังไงมาอ่านดีอยู่ที่ Admin รีวิวกันเลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Eyes Without a Face ส่วนเรื่องมานะคะได้มีครอบครัวครอบครัวหนึ่งนะคะประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

ทำให้คนเป็นแม่นะคะเสียชีวิตแล้วก็ลูกสาวนะคะได้เสียโฉมส่วนพ่อนะคะที่เป็นหมอนะคะก็บาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้นพ่อเสียใจมากที่ตนได้ทำให้ลูกต้องมีหน้าเหมือนผีและได้โทษตนเองตลอดจนคิดแผนบรรเจิดทดลองปลูกถ่ายใบหน้าขึ้นมาเพื่อให้ลูกตัวเองนั้นได้กลับมามีหน้าเหมือนปกติพ่อล่ะได้จับสัตว์จับหมาพันธุ์ต่างๆมาทดลองเริ่มที่สัตว์ก่อนนะคะและจากนั้นให้เลขาพยาบาลไป

เที่ยวหลอกล่อไล่จับสาวๆสวยๆมาที่บ้านจับเอามาขึ้นเตียงและก็ผ่าตัดเพราะตามกรอบหน้าแล้วค่อยๆใส่เอาหนังขึ้นเพื่อที่จะเอาไปหน้าที่ได้ก็จะลอกออกมาเป็นแผ่นๆเลยค่ะนี่ก็จะเห็นได้ถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกยอมทำทุกอย่างเลยอ่ะซึ่งเหยื่อแต่ละคนนะคะก็มีทั้งที่ทดลองผ้าทดลองไม่ประสบผลหรือเหยื่อถูกฆ่าตายนะคะก็จะเอาศพไปทิ้งไว้ในหลุมที่พอถึงคิวที่จะต้องปลูกถ่ายใบหน้าให้ลูกสาวจริงๆแล้วลูกสาวน้าดันไม่ยอมที่จะเข้าป่าเลือกที่จะปล่อยอีกคนสุดท้ายไป

แล้วเอามีดผ่าตัดไปแทงเลขาโพดจนเสียชีวิตนะคะจากนั้นนางก็เดินไปปล่อยกรงหมาทุกองค์ที่มีประมาณ 10 กว่าคงได้หมาก็เลยวิ่งไปขย้ำคนเป็นพ่อจนเสียชีวิตเพราะถูกหมากัดส่วนตัวลูกสาวนะคะก็เดินเข้าไปในสวนพร้อมนกพิราบและหนังเรื่องนี้ก็ตัดจบค่ะเป็นเนื้อเรื่องที่แสดงให้ถึงความรักของพ่อที่มีต่อลูกสาวมากๆแต่ก็รักเหมือนลูกสาวยังไม่เข้าใจพ่อและก็ไม่อยากให้เขาลำบากมากกว่านี้ก็เลยเป็นคนตัดจบทุกอย่างเองเป็นหนังที่หาดูได้ง่ายนะคะเก่าๆแล้วก็แลดูห่างดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนก็ลองไปหาดูกันได้นะคะสนุกมากๆเลยค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น ufabet คลิกเลย !