Crash Landing On You รีวิวซีรย์ปักหมุดรักฉุกเฉิน ของเกาหลีที่กำลังมาแรง

Crash Landing On You สวัสดีค่าเพื่อนๆ เจอกันแอดมินอีกแล้วววว วันนี้นะคะเราจะมาพูดถึง ซีรีย์เกาหลีที่ฮอตปรอทแตกในเวลานี้เลย กับ Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีนี้ 2019 จนเป็นกระแสฟีเวอร์มาก เพื่อนๆคอยเคยได้ยินแน่ๆกับ “สหายผู้กองรีจงฮยอก” สุดหล่อของแอดมิน และการกลับพบกันอีกของสองพระ-นางฮยอนบินและซนเยจิน ที่กลับมารับบทนำคู่กันอีกครั้ง หลังจากที่เคยร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง “The Negotiation” ที่ทำเอาคนดูฟินกระจายซะจนอยากให้เป็นคู่ในชีวิตจริงเลย

Crash Landing On You สวัสดีค่าเพื่อนๆ เจอกันแอดมินอีกแล้วววว วันนี้นะคะเราจะมาพูดถึง ซีรีย์เกาหลีที่ฮอตปรอทแตกในเวลานี้เลย กับ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้ เธอ คุณหนูผู้แสนร่ำรวย ต้องมาจนกับเหตุการณ์อันน่าตกใจ และพบกับ เขา ชายหนุ่มสุดหล่อที่พร้อมจะฆ่าเธอทุกเมื่อเป็นเรื่องราวของ ยุนเซริ (รับบทโดย ซนเยจิน) ลูกสาวตระกูลดังที่แสนร่ำรวยในเกาหลีใต้ ที่กำลังทดสอบชุดออกกำลังกายของเธอด้วยการเล่นพาราไรดิ้ง เพื่อต้องการจะทดสอบสมรรถภาพของสินค้าด้วยตัวเอง และเกิดอุบัติเหตุจนพลัดตกเข้าไปในเขตพื้นที่ของประเทศเกาหลีเหนืออย่างไม่คาดฝัน ทำให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) สหายผู้กองจากกองทัพของเกาหลีเหนือที่มาพบกับเธอเข้า และตัดสินใจไม่ฆ่าเธอตั้งแต่แรกเห็น ตามที่กฎหมายได้บัญญัติเอาไว้ แต่เขากลับเลือกที่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

จะพาเธอไปซ่อนตัวและพยายามช่วยเธอให้หาทางกลับไปที่ฝั่งเกาหลีใต้อย่างปลอดภัย โดยที่ทั้งเธอและเขาแทบไม่ได้รู้ตัวเลยว่า พวกเขาเริ่มสร้างความรักและความผูกพันธ์เอาไว้ด้วยกัน แต่สหายผุ้กองของเราดันมีคู่หมั้นอยู่แล้ว ชื่อ ซอดัน (รับบทโดย ซอจีฮเย) ลูกสาวของ CEO ห้างใหญ่ในเกาหลีเหนือและแอบหลงรักรีจงฮยอกมาตั้งแต่เด็กๆ และยังมี กูซึงจุน (รับบทโดย คิมจงฮยอน) อดีตคู่หมั้นของเซรี ปรากฏตัวขึ้นที่เกาหลีเหนืออีก

Crash Landing On You ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ภาพ แสง เสียง ซาวด์ประกอบ เสื้อผ้าของเซรีออนนี่ก็เลิศยืนหนึ่ง

ขนาดอยู่ที่เกาหลีเหนือยังประโคมแบรนด์เนมไปทั้งตัว แต่ไม่ได้พูดเวอร์วังอะไรเลยคือลงตัวหาที่ติไม่เจอเลย สหายผู้กองก็เปย์เก่ง ตามใจเก่ง  การวางตัวละครที่โครตจะลงตัว โดยส่วนตัวแล้วแอดมินเป็นแฟนคลับของ นักเขียนพัคจีอึน ที่เคยเขียนเรื่อง “My Love from the Star” และ “Legend of The Blue Sea” เลยไม่สงสัยในฝีมือเลย และนอกจากนี้นะคะ ขอชมเลยคือ คิมจงฮยอน หรือมิสเตอร์อัลเบโต้หรือสหายกูซึงจุนของเรานั่นเอง ที่เล่นบทร้ายได้น่ารักน่าหยิกมาก แต่ตอนจบนี่คือสงสารจับใจเลย นางโดนกระทำมาก่อนเลยจำเป้นต้องร้ายน้า และอีกกลุ่มตัวละครนึงคือ

กลุ่มทหารลูกน้องในสังกัดของสหายผู้กอง ที่เล่นใหญ่ เล่นฮาจนนึกว่าเป็นตลกคาเฟ่กันซะอีก  และในซีรีย์เรื่องนี้ยังมีประโยคซึ้งๆกินใจมากมาย แต่ประโยคที่แอดมินชอบที่สุดก็คือ “ฉันไปถึงแอฟริกา ไปถึงขั้วโลกใต้ก็ยังได้ น่าเสียดายนะที่คุณดันอยู่ที่นี่” “คุณเองก็อยู่ที่นั่นเหมือนกัน” น้ำตาไหลไปจนถึงปันมุนจอม (หมู่บ้านพักรบ)เลยทีเดียว นี่มันคู่กรรมเวอร์ชั่นเกาหลีชัดๆ เกาหลีเหมือนกันแต่เหมือนอยู่คนละจักรวาล บีบหัวใจแอดมินเป็นที่สุด คือไม่ดูไม่ได้แล้ว แอดมินป้ายยาเต็มที่เลย

สมัครสมาชิก ฝากขั้นต่ำ100 คลิกเลย !