Beauty and the Beast ภาพยนตร์ชวนฝันที่ใครหลายๆคนต่างรอคอย

Beauty and the Beast สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin ก็มีภาพยนตร์ Musicalมาฝากเพื่อนๆกันนะคะ บอกเลยนะคะว่าใครที่เป็นแฟนอ้าย Disney นะคะหรือใครที่ชื่นชอบเจ้าหญิงดิสนีย์นะคะต้องห้ามพลาดเลยนะคะเพราะว่าหลังจากที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานนะคะในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยแล้วนะคะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาค่ะ“Beauty and the Beast”

Beauty and the Beast สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้ก็กลับมาพบกับแอดมินกันอีกแล้วนะคะวันนี้ Admin ก็มีภาพยนตร์ Musicalมาฝากเพื่อนๆกันนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแนวดาร์กแฟนตาซีนะคะที่จะเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความสวยงามมากจากหมู่บ้านแห่งหนึ่งนะคะที่ได้บังเอิญเข้าไปอยู่ในปราสาทลึกลับของอสูรที่มีรูปร่างหน้าตาน่าเกลียดน่ากลัวมากๆเลยทีเดียวนะคะแต่บอกเลยนะคะว่าหลังจากที่พวกเขาได้เข้าไปอาศัยอยู่ด้วยกันนะคะและเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตและตัวตนที่แท้จริงของกันและ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

กันนะคะจึงทำให้เขานั้นเกิดความรักขึ้นแก่กันนั่นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าพวกเขานะคะก็ต้องใช้วิธีการในการที่จะแก้คำสาปนะคะนั่นก็คือคำสาปที่ว่าให้เจ้าชายเรียนรู้ที่จะมีความรักนั่นเองค่ะ จากนั้นนะคะก็กลับคืนร่างเป็นเจ้าชายผู้มีสิริโฉมงดงามนั้นเองค่ะโดยเรื่องราวก็ได้แสดงผ่านออกมาได้อย่างมีความสมจริงสมจังมากๆนะคะแถมพอร์ตเรื่องก็ยังถูกถอดออกมาตามแบบฉบับอนิเมชั่นโดยตรงเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญนะคะก็มีทีมโปรดักชั่นและมี CG ที่อลังการและงดงามมากๆสามารถรับชมได้ทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียวค่ะ

Beauty and the Beast ภาพยนตร์ที่มีความสนุกสนานและมีเรื่องราวเกี่ยวกับการขับขานบทเพลง

ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ใครหลายๆคนต่างรอคอยกันมาอย่างยาวนานนะคะที่สำคัญนะคะก็ยังมีความสวยงามของทั้งบทเพลงรวมไปถึงฉากที่สมจริงมากๆเลยทีเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ“Beauty and the Beast”ที่สำคัญนะคะเรื่องนี้นะคะก็ยังมีประเด็นที่หนังต้องการจะสื่อให้เห็นนะคะ

ไม่ว่าจะเป็นประเด็นในเรื่องการอย่าตัดสินคนจากภายนอก หรือว่าจะเป็นเรื่องราวของการเรียนรู้ที่จะเติบโตจากความรู้สึกนึกคิดนะคะที่เมื่อก่อนนั้นเขาอาจจะเป็นคนที่มีนิสัยไม่ดีเห็นแก่ตัวนะคะแต่ว่าหลังจากโดนคำสาปให้กลายเป็นอสูรนะคะเขาก็เรียนรู้ที่จะปรับตัวเองให้ดีขึ้นนั่นเองค่ะที่สำคัญนะคะก็ยังได้เห็นถึงความรู้สึกนึกคิดของตัวนางเอกนะคะที่มีความรู้สึกรักและหวังดีโดยที่ไม่สนใจรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้าชายนั้นเองค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น ufabet1688 คลิกเลย !