Battleground 2006 คุยดีๆถ้าวันหนึ่งคุณกลับบ้านมาแล้วเจอกล่องเเปลกประหลาด

Battleground 2006 ว่าด้วยเรื่องของชายคนนึงนะคะที่ได้รับกล่องส่งจากไทยที่ไหนก็ไม่รู้พอเปิดออกดูแล้วก็ต้องแปลกใจกับสิ่งที่อยู่ด้านในกล่องว่าเป็นชุดว่ายน้ำและตุ๊กตาทหารจิ๋วสีเขียวที่มากันในความกว้างเป็นระเบียบการตัวถืออุปกรณ์แตกต่างกันเสมอมาเป็นทหารจากรายการซึ่งสำหรับคนทั่วไปทำความรู้จักและเคยเล่นกัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เป็นอย่างดีแน่นอนค่ะสวัสดีค่ะเพื่อนที่น่ารักทุกๆคนวันนี้ Admin จะพาเพื่อนๆมารีวิวหนังเรื่อง“Battleground 2006ธนาคาร ตัวเรื่องนี้เราก็เหมือนการที่เราได้รับของจากใครก็ไม่รู้และของชิ้นนั้นมาเป็นสิ่งใดเราก็ไม่รู้นะเมื่อเปิดออกดูกับเป็นทหารตัวจิ๋วที่เราก็ไม่รู้ว่าเขาส่งมาให้เราทำไมแต่พอผ่านไปได้สักพักทหารพวกนั้นกลับเป็นตัวที่ไร้ค่าเราเองนั่นแหละค่ะตอนจบก็จะเริ่มไปพอสมควรเลยนะคะกับหนังเรื่องนี้อันนึงก็อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆทุกคนลองหาดูหรือว่าถ้าใครยังไม่มั่นใจว่าควรที่จะดูจริงๆไหมก็มาอ่านรีวิวที่อ่านรีวิวกันก่อนได้นะคะเพื่อที่จะเป็นแนวทางว่าเหมาะแก่การดูหรือไม่ค่ะ

Battleground 2006 ว่าด้วยเรื่องของชายคนนึงนะคะที่ได้รับกล่องส่งจากไทยที่ไหนก็ไม่รู้พอเปิดออกดูแล้วก็ต้องแปลกใจกับสิ่งที่อยู่ด้านใน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หนังได้เล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งนะคะที่มีอาชีพเป็นนักฆ่าฆ่าคนดังนักธุรกิจต่างๆทั่วโลกมาหลายคนมากเลยค่ะเอาเป็นว่าเป็นนักฆ่าที่ยอดฝีมือกันเลยทีเดียวทำงานไม่เคยมีพลาดเลยค่ะแต่ละวันหนึ่งชายคนนี้ก็ได้รับมอบหมายให้เป็นค่าเจ้าของผู้ผลิตตุ๊กตารายใหญ่และก็แน่นอนค่ะไม่พลาดอีกเช่นเคยเจ้าของผลิตตุ๊กตาตายคา

ที่เลยค่ะพองานเสร็จฉันคนนี้ก็ขึ้นเครื่องบินและก็กลับบ้านซึ่งอยู่อีกเมืองนึงนะคะระหว่างทางนะคะกับร้อนตุ๊กตาต่างๆที่พบเห็นได้ตามสนามบินของเด็กบ้างของวางโชว์บ้างของนักท่องเที่ยวที่พกติดตัวมาบ้างตัวเป็นตุ๊กตาที่ผลิตจากบริษัทนี้ทั้งนั้นถ้าคนนี้ก็หลอนสิคะแล้วพ่อกลับมาถึงห้องของตัวเองนะคะซึ่งเป็นห้องที่หรูและอยู่บนตึกสูงก็เข้ามาเปลี่ยนเสื้อผ้าเช็คอีเมลต่างๆในเรื่องงานท่านใดนั้นเองมีเสียงออดเกิดขึ้นที่หน้าประตูใช่คนนี้มองผ่านจอก็เห็นผู้หญิง

Battleground 2006 หนังดีๆที่ทำให้เราต้องรู้สึกลุ้นตลอดการรบชม

คนนึงเอาของมาวางไว้แล้วก็ไปใช่คนนี้เลยเปิดประตูไปดูเห็นเป็นกล่องลึกลับวางอยู่เขาก็นำเข้ามาในห้องนะคะเพราะนำเข้ามาในห้องก็แกะดูเห็ดเป็นชุดตุ๊กตาทหารชุดใหญ่เลยน่าจะแพงมากๆมีทั้งทหารถือปืนถือมีดถือระเบิดใส่รับทหารทหารทรัพย์ห่อทหารขับรถโดยสารอาหารและค่ะซึ่งเป็นตัวเล็กๆจิ๋วจิ๋วนะคะจัดเต็มๆเลยใช่คนนี้ก็งงนะคะว่าใคร

ส่งมาให้ไม่ทันพี่ชายคนนี้จะได้คำตอบก็ต้องโชว์อีกรอบเราตุ๊กตาทั้งหมดได้หายไปจากกล่องแล้วมันเดินได้แล้วมันก็เริ่มเข้าจู่โจมชายคนนี้ตั้งแต่แรกแทงซุ่มโจมตีไล่ยิงขับฮอยิงปลาระเบิดสารพัดจนม่วงของเขาพังส่วนชายคนนั้นก็บาดเจ็บและสู้กับเช่นกันทางวิ่งไล่กระทืบให้ตุ๊กตาพังเอาปืนยิงเอา

สมัครสมาชิก ufa877 คลิกเลย !