Attraction ภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวของการมาเยือนของปริศนานอกโลก

Attraction สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin ก็มีภาพยนตร์ดีๆมาฝากนะคะบอกเลยนะคะว่าใครที่เป็นชั้นๆข้อหนังเอเลี่ยนนะคะจะต้องห้ามพลาดนะคะกับภาพยนตร์มีนามาฝากวันนี้เรื่องนี้เลยค่ะ

Attraction สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin ก็มีภาพยนตร์ดีๆมาฝากนะคะบอกเลยนะคะว่าใครที่เป็นชั้นๆข้อหนังเอเลี่ยนนะคะจะต้องห้ามพลาดนะคะ

Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก” เรียกได้ว่าต้องถูกใจคอหนังแน่นอนเลยนะคะเพราะว่าเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับยานเอเลี่ยนลำหนึ่งนะคะที่ได้ตกลงมายังพื้นโลกนะคะเรียกได้ว่าหลายๆคนที่ได้เห็นเหตุการณ์นะคะก็ตกใจนะคะรวมถึงคำถามเกี่ยวกับตัวตนของเอเลี่ยนนะคะเพราะว่ารู้สึกกลัวสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่จะมาฆ่ามนุษย์นั่นเองค่ะโดยตัวละครนี้นะคะก็เรียกได้ว่าหลายๆคนนะคะก็รวมตัวกันเพื่อปกป้องโลกจากเอเลี่ยนปริศนานั้นเองค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

โดยพยนต์เรื่องนี้นะคะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มี special effect ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มและมีความสวยงามมากๆนะคะขอบอกเลยว่าใครที่อยากจะดูความสวยงามของเอฟเฟคและ CG นะคะเรื่องนี้จะทำให้คุณประทับใจแน่นอนเลยทีเดียวเพราะว่าเขาฝากมาอย่างจัดเต็มเลยทีเดียวนะคะรวมถึง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ยังมีการออกแบบภายในและภายนอกยานอวกาศของตัวเอเลี่ยนได้อย่างสวยงามมากๆเลยทีเดียวค่ะก็ตามนี้นะคะยังมีปีกที่มีความสมจริงและเนี่ยมากๆเลยนะคะรวมไปถึงยังมีตัวเอเลี่ยนที่ออกแบบออกมาได้อย่างเท่มากๆและยังรู้สึกทรงพลังและน่ากลัวมากๆอีกด้วยค่ะ แล้วนอกจากนี้นะคะก็ยังเป็นเรื่องราวของเหล่าเอเลี่ยนที่จะมาโชว์ความสามารถให้ชาวโลกได้พบเห็นกันอย่างมากยิ่งขึ้นเรียกได้ว่ามีสีสันและมีความสนุกมากเลยทีเดียวค่ะ

Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก”ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่อลังการของยานอวกาศเอเลี่ยนที่พุ่งมาบุกโลก

เรียกว่าหลายๆคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับตัวละครสักเท่าไหร่นะคะเพราะว่าเป็นหนังที่ส่งตรงมาจากประเทศรัสเซียนั้นเองค่ะกับภาพยนตร์เรื่องนี้“Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก”กระบอกเลยนะคะว่าเรื่องนี้นะคะเรียกได้ว่ามีความสนุกสนานและจัดเต็มเลยทีเดียวนะคะเพราะว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างกระชับและได้ใจความสำคัญนะคะรวมถึงยังมีรายละเอียดที่ค่อนข้างกระชับรวดเร็วนะคะจึงทำให้ใครหลายๆ

คนนั้นชื่นชอบมากๆเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้นะคะเขาก็ยังมีสิ่งเซอร์ไพรส์ภาพยนตร์นี้นะคะที่จะมาช่วยให้คนดูรู้สึกประหลาดใจอีกหลากหลายฉากแอ๊คชั่นเลยทีเดียวนะคะรวมไปถึงฉากต่อสู้นะคะที่จะทำให้ผู้ชมนะรู้สึกตื่นเต้นนะคะไปกับตัวละครนะคะแถมยังมีแสงเรื่องราวความรักโรแมนติกเข้าไปอีกด้วยค่ะทำให้รู้สึกได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้แลมีอะไรมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

สมัครสมาชิกเล่น รูเล็ตออนไลน์ คลิกเลย !