Army of the dead ดูเอามันอย่าไปคิดมาก กับหนังซอมบี้

Army of the dead หนังจาก original netflix ที่เพิ่งลงฉายไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 2 ชั่วโมงกว่า กับ หนังเรื่องนี้ บอกเลยว่า อย่าไปคิดมาก!! ดูตอนมีเวลาว่าง ดูเอามันส์อย่างเดียว เนื้อเรื่องแกนหลัก เมื่อดูแล้วทำให้นึกถึงเรื่อง Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ของเกาหลีไม่มีผิด ทั้งเรื่อง

แกนหลักที่ต้องการไปเอาสมบัติจากเมืองที่ถูกปิดเพราะมีซอมบี้ระบาด และ ยังมีเรื่องราวของความสัมพันธ์ในครอบครัวที่สอดแทรกเข้ามาด้วย เรียกได้ว่า คล้ายกันเลยทีเดียว

Army of the dead หนังจาก original netflix ที่เพิ่งลงฉายไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 2 ชั่วโมงกว่า กับ หนังเรื่องนี้ บอกเลยว่า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

 ฉากที่ผู้เขียนชอบ และ ยกให้เป็นฉากในดวงใจเลยคือ ฉากต่อสู้ ของ ซาแมนธา วิน ในบทของ แชมเบอส์ เรียกได้ว่าคนที่ได้ดูหนังหลายๆคนบอกว่า เธอคือลูกสาวของจอห์นวิคดีๆนี่เอง เพราะ ฉากที่ต่อสู้กับซอมบี้ของเธอนั้น มันส์มาก และ เราก็เอาใจช่วยให้เธอรอดจากซอมบี้จริงๆ เพราะ

ถ้าเธอคือผู้ไม่ยอมแพ้ !! อีกทั้ง ท่าแอ๊คชั่นในฉากบู๊ของเธอนั้น สวยงาม และ เท่มากๆ ทำให้ผู้เขียนลองไปสืบดู จึงได้รู้ว่า สาวซาแมนธา วิน คนนี้ เธอ คือ สตันท์สาวจากประเทศแคนาดา ที่ผ่านการแสดงมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง มิน่าล่ะ!! ท่าทางในฉากบู๊ของเธอจึงออกมาเท่สุดๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Army of the dead ในเรื่องยังมีกลิ่นอายของ ความเฟมินิสต์

LGBT หน่อยๆ เพราะ หนึ่งในตัวละคร ที่สำคัญ ก็คือ ทิ๊ก โนตาโร ในบท มาเรียนน์ ปีเตอร์ สาวหล่อมากเท่ ที่แม้จะไม่มีคิวบู๊สักเท่าไหร่ แต่ก็เป็นตัวละครสำคัญในเรื่องราวครั้งนี้เลยทีเดียว

ให้รู้ว่าผู้หญิงก็ทำได้ แต่ทำอะไรนั้นต้องไปดูเอง!! แต่สิ่งที่ผู้เขียนบอกว่าให้ดูแบบอย่าคิดมาก และ ให้ดูเวลาว่าง ดูเอาแค่มันส์ เพราะว่า มีหลายต่อหลายฉากหลายเหตุการณ์ที่ไม่สมเหตุสมผลในเรื่องนี้ ซึ่งเป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียนเอง ทั้งในเรื่องของซอมบี้ที่มีความรัก ความรู้สึกเจ็บที่คนรักโดนทำร้าย

 แต่!! ซอมบี้ที่เรารู้จัก คือ คนที่ตายกลายเป็นผีดิบ ที่หมดความรู้สึกแล้ว !! ดังนั้น ยังจะมีความรักอีกหรอ และ ตัวละครที่ทำให้เกิดความน่ารำคาญ คือ เคท แม้เคทและพ่อ จะเป็นตัวละครเด่นในเรื่อง ที่จะต้องคลี่คลายปมความสัมพันธ์ในครอบครัวไปด้วย แต่ เคท คือ คนที่ทำอะไรไม่เมคเซนส์ และ ไม่เข้ากับสถานการณ์ที่สุด อย่างการกลับไปช่วยเพื่อน

ในสถานการณ์แบบนี้ และ ผลสุดท้ายแล้ว สิ่งที่ทำลงไปก็ไม่ได้เกิดประโยชน์ หรือ การพลาดของเคทที่เล็กๆน้อยๆ ทำให้เกิดเหตุการณ์เลยเถิด แต่ก็นะ หนังเค้าทำมาให้เราดูสนุกและลุ้นตาม ถ้าเรารู้สึกอินไปกับหนัง ก็ถือว่า หนังเรื่องนี้ ประสบผลสำเร็จ เอาเป็นว่า สรุปคือ ดูเพลินๆ และ ดูฉากมันส์ ลุ้น และ เอาใจช่วยไปกับตัวละคร อย่าไปคาดหวังอะไรกับเนื้อหา Army of dead ก็ถือว่าเป็นหนังซอมบี้ที่สนุกเลยทีเดียว

สมัครสมาชิกเล่น รูเล็ตออนไลน์ คลิกเลย !