Angel’s Last Mission Love ซีรีย์ที่เล่าเรื่องความรักที่ไม่มีทางลงเอย

Angel’s Last Mission Love  สวัสดีค่าเพื่อนๆนักอ่านทุกคน วันหยุดสัปดาห์นี้แอดมินก้มีซีรีย์ดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกแล้วค่า ชื่อ Angel’s Last Mission Love ซีรีย์แนว แฟนตาซี / โรแมนซ์ ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักที่ไม่น่าจะมีทางลงเอยกันได้ นำแสดงโดย แอล จาก วง Infinite หรือ คิมมยองซู และ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Angel’s Last Mission Love  สวัสดีค่าเพื่อนๆนักอ่านทุกคน วันหยุดสัปดาห์นี้แอดมินก้มีซีรีย์ดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกแล้วค่า ชื่อ Angel’s Last

นักแสดงสาวจากความสามารถ อย่าง ชินฮเยซอน ที่เคมีเข้ากั๊นเข้ากันเป็นเริ่องราวความรัก ระหว่าง คิมดัน (รับบทโดย แอล วง Infinite) เทวดาหนุ่มสุดหล่อ กับ อียอนซอ (รับบทโดย ชินฮเยซอน) สาวนักบัลเล่ต์ที่ตาบอดจากอุบัติเหตุ ทายาทคณะบัลเล่ต์ชื่อดัง ที่โคจรมาเจอกันด้วยความบังเอิญ แต่กลับรักกันด้วยความตั้งใจ

Angel’s Last Mission Love สำหรับเรื่องนี้จะมีดราม่าค่อนข้างเยอะ

คิมดัน เทวดาหนุ่มสุดหล่อที่ทำผิดกฏของเทวดา คือการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับชะตากรรมของมนุษย์ แต่เขาก็ได้ภารกิจแก้ตัวมาคือ มีเวลาให้เขา 100 วันในการทำให้คนๆนึงเชื่อในความรัก เขาจึงจะได้กลับขึ้นสวรรค์ ซึ่งคนที่คิมดันเลือกก็คือ อียอนซอ นักบัลเล่ต์สาวตาบอดที่ประสบอุบัติเหตุระหว่างทำการแสดง สุดแสนเย็นชาและอารมณ์ร้าย โดยคิมดัน ได้มาทำงานเป็นพ่อบ้านให้ อียอนซอ ในระหว่างนั้นทั้งคู่ก็ทะเลาะกันไม่มีใครยอมใคร จากนั้น จีคังอู (รับบทโดย อีงดงกอน)

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ก็ปรากฏตัวนี้ในฐานะผู้ออกแบบการแสดงบัลเล่ต์ ซึ่งความจริงแล้วเขาก็คือ เทวดาที่ได้เป็นมนุษย์ และได้พบกับ อียอนซอ ที่มีใบหน้าเหมือนคนรักเก่าของเขา ในเวลาต่อเวลา อียอนซอ ก็ได้รับบริจาคดวงตาจากพ่อบ้านคนเก่าของเธอ ที่เสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เธอกลับมามองเห็นอีกครั้งและมีความคิดที่จะกลับไปเต้นบัลเล่ต์อีกครั้ง แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายขนาดนั้นเพราะเธอหยุดเต้นไปนนเกินไป และยังมีเรื่องราววุ่นวายอีกมากมาย แต่เธอก็ได้คิมดัน คอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้เธอเสมอ จากไม่ชอบกลายเป็นความผูกพันและแปรเปลี่ยนเป็นความรักในที่สุด

ความรักที่เป็นไปไม่ได้ของพระเอกนางเอกก็ทำให้แอดมินรู้สึกบีบหัวใจมากตอนดู คือสงสาร คิมดันก็น่ารักมากกก บอกเลยว่าเรื่องนี้แอลทำผลงานได้ดีจริง มีครบทุกรส สีหน้า ท่าทางการแสดงดีขึ้นไปอีกขั้น ชินฮเยซอน ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เป็นคุณหนูอารมณ์ร้ายได้น่าหมั่นไส้มากแต่พอนางดี ก็คือโครตจะน่ารัก แต่ที่เซอร์ไพรส์แอดมินหนักมากก็คือ อีดงกอน ที่พลิกบทบาทมาเล่นร้าย โอโห้ ปรบมือให้รัวๆเลยจ้า สรุปว่าเรื่องนี้ก็โอเคในระดับนึง CGก็สวยสมจริง สำหรับเรื่องหน้าจะเป็นเรื่องอะไร รอติดตามนะค้า

สมัครสมาชิก ufabet168 คลิกเลย !