After the Rain ภาพยนตร์หนังญี่ปุ่นที่ได้สร้างขึ้นมาจากมังงะสุดฮิต “

After the Rain ถูกอกถูกใจคอหนังญี่ปุ่นที่เป็นเรื่องราวความรักของสาวมัธยมหน้าใส “After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใครสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวันนี้นะคะ Admin ก็มีภาพยนตร์ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นนะคะที่หลายๆคนอาจจะชื่นชอบกันมานานแล้วนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร”ซึ่งเรื่องนี้นะคะก็เป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้นมาจากมังงะของประเทศญี่ปุ่นนะคะที่เรียกได้ว่าได้รับความสนใจและเป็นมังงะชื่อดังเลยทีเดียวนะคะโดยเป็นเรื่องราวที่จะบอกเล่าของเด็กสาววัยมัธยมปลายอายุประมาณ 17 ปีนะคะซึ่งเธอนั้นก็ได้ไปพบเจอกับผู้จัดการร้านอาหารใจดีนะคะวัย 45 ปี

After the Rain ถูกอกถูกใจคอหนังญี่ปุ่นที่เป็นเรื่องราวความรักของสาวมัธยมหน้าใส “After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใครสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนวัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

นะคะซึ่งเขาเคยหย่ากับภรรยาและเคยมีลูกมาแล้ว 1 คนนั้นเองค่ะแต่ระหว่างที่เธอได้ไปพบเจอและพูดคุยนะคะก็ทำให้เธอรู้สึกประทับใจกับความใจดีของเขาและรู้สึกถูกชะตานะคะเธอจึงร่วมทำงาน Part Time

ที่ร้านอาหารแห่งนี้นั่นเองค่ะโดยที่ความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่นะคะก็กำลังก่อตัวขึ้นจนเกิดเป็นความรักท่ามกลางสายฝนโปรยปรายนั่นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าเรื่องนี้นะคะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนต์นะคะที่จะทำให้เพื่อนๆได้อินไปกับบรรยากาศความสวยงามของแต่ละบทบาทนะคะของประเทศญี่ปุ่นนะคะรวมถึงยังมีอารมณ์ของหนังรักญี่ปุ่นอยู่ทุกๆกันเลยทีเดียวค่ะและนอกจากนี้นะคะเรื่องราวความรักต่างวัยนะคะก็ยังน่าสนใจมากๆเลยทีเดียวค่ะแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะก็ไม่ได้รับความฟินอะไรมากมายนะคะ

After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร”ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักระหว่างคนสองคนที่มีอายุห่างกันมาก

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่เสี่ยงถูกจับหรือโดนข้อหาพรากผู้เยาว์กันอยู่ทีเดียวเลยนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ “After the Rain หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

โดยเขาจะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักของคนสองคนนะคะโดยเพื่อนๆจะได้มองเห็นมุมมองที่ถูกถ่ายทอดออกมานะคะในบรรยากาศช่วงฤดูฝนตกในประเทศญี่ปุ่นนะคะที่เป็นความฝันของคนสองคนนะคะตัวละครของพระเอกและนางเอกนะคะที่ยังก้าวข้ามกำแพงบางอย่างไม่ได้นะคะรวมถึงนางเอกนะคะที่ฝันแล้วไป

ไม่ถึงนั่นเองค่ะแต่ก็ทำให้ทั้งคู่นะคะได้มาร่วมทางเดินและเกิดมิตรภาพดีๆด้วยกันนะคะที่สำคัญนะคะยังเป็นเรื่องราวที่เรียกได้ว่าสมจริงสมจังมากๆเลยทีเดียวนะคะเพราะว่าช่องว่างรหัสระหว่างอายุของแต่ละคนนั้นค่อนข้างที่จะต่างกันมากนะคะจึงทำให้เรื่องราวความรักของเขานั้นน่าลุ้นและน่าติดตามมากๆเลยทีเดียวค่ะว่าจะสามารถเดินทางไปถึงฝั่งกันได้ทั้งคู่ไหมเพราะฉะนั้นถ้าใครที่สนใจก็อย่าลืมลองไปหามาชมกันนะคะ

สมัครสมาชิกเล่น ไฮโล คลิกเลย !