The Railway Man ภาพยนตร์หนังแอ็คชั่นที่นำเสนอเกี่ยวกับรถไฟที่มาถ่ายที่ไทย

The Railway Man พบกับเรื่องราวของการนำเสนอของช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แค้นฝังทางรถไฟ”หวัดดีจ้าาาา เหล่าซิสที่น่ารัก กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ต้องบอกเลยว่าในวันนี้นะคะแอดมินจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับหนังอีกเรื่องนึงนะคะที่เรียกได้ว่ามาถ่ายทำที่ประเทศไทยรวมถึงยังเอาประเทศไทยไปเป็นหน้าเป็นตากันอีกแล้วนะคะเพราะว่ามีการถ่ายทำไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวิวทิวทัศน์ที่มีความสวยงามรวมไปถึงการคมนาคมนะคะจากนางทางฝั่งของอังกฤษนะคะที่ได้ยกกองมาถ่ายทำกันที่กาญจนบุรีประเทศไทยนั้นเองนะคะกับภาพยนตร์เรื่องนี้เลยค่ะ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แค้นฝังทางรถไฟ” ซึ่งบอกเลยนะคะว่าเรื่องนี้นะคะก็จะเป็นการดำเนินเรื่องราวของตัวละครพระเอกนะคะที่เขาได้ใช้ชีวิตแบบมีบาดแผลทางใจที่ตามหลอกหลอนเขาอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียวนะคะเพราะว่าเขานั้นเคยเป็นทหารอยู่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 นั่นเองนะคะซึ่งได้ถูกกองกำลังญี่ปุ่นจับตัวไปเป็นเชลยในประเทศ

ไทยนั้นเองนะคะซึ่งเขานั้นต้องถูกทรมานและถูกใช้แรงงานให้สร้างรถไฟสายมรณะนั่นเองค่ะหลังจากที่เขาได้กลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติในอังกฤษแล้วนะคะเขาก็ได้รับการสนับสนุนจากภรรยาของเขาให้กลับไปเผชิญหน้ากับอดีตเพื่อที่จะหาข้อสรุปให้กับตัวเองจะได้ไม่มีอะไรติดค้างคาใจนั่นเองค่ะเขาจึงตัดสินใจเดินทางกลับไปที่ที่เคยถูกคุมขังนั่นเองนะคะเพื่อต้องการไปเผชิญหน้ากับอดีตและเพื่อที่จะก้าวข้ามผ่านความเจ็บปวดในอดีตไปได้นั้นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าก็เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์นะคะที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามและความแค้นรวมไปถึงการให้อภัยนั้นเองค่ะ

The Railway Man แค้นฝังทางรถไฟ”ภาพยนตร์ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความทรมานและความเจ็บปวดรวมไปถึงบาดแผลในการสร้างรถไฟสายมรณะ

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงนะคะที่ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้เราได้มองเห็นถึงช่วงเวลาสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 นะคะในจังหวัดกาญจนบุรีนะคะกับทางรถ

ไฟสายมรณะในภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ แค้นฝังทางรถไฟ”โดยหนังเรื่องนี้นะคะก็เรียกได้ว่าเขาถ่ายทอดในแต่ละฉากนะคะไม่ว่าจะเป็นสงครามหรือว่าความสวยงามของวิวในประเทศไทยออกมาได้อย่างดีงามมากๆเลยทีเดียวนะคะรวมไปถึงยังมีเรื่องราว

ในแง่มุมของความแค้นและการให้อภัยที่ตอบย้ำขึ้นมาสม่ำเสมอเลยทีเดียวนะคะว่าการทำสงครามนั้นเป็นสิ่งที่ทำร้ายผู้คนทั้งผู้ที่ถูกกระทำและผู้ที่กระทำนั้นเองค่ะซึ่งบอกเลยนะคะว่าหนังเรื่องนึงนะคะก็เรียกได้ว่าเปิดแง่มุมมองนะคะทำให้เราได้มองเห็นถึงบาดแผลของสงครามนั้นเองค่ะ Admin ก็ขอแนะนำเลยนะคะสำหรับคนที่อยากจะดูภาพยนตร์จากประเทศอังกฤษที่ถ่ายทำในจังหวัดกาญจนบุรีประเทศไทยเรื่องนี้ค่ะ

สมัครสมาชิก แทงบอลยูโร คลิกเลย !